Thầy Park chê Tiến Linh cởi áo, Tùng Dương phán 1 câu bất ngờ

Pha cởi áo ăn mừng bị phạt thẻ vàng của Tiến Linh được sao Việt nhắc tới nhiều sau trận bán kết.

Sau khi kết thúc trận bán kết gặp U23 Malaysia, HLV Park thẳng thắn đưa ra quan điểm. Ông nói bàn thắng vào lưới đội bạn là công sức của toàn đội, không phải riêng Tiến Linh. Nói về việc Tiến Linh cởi áo ăn mừng bàn thắng, ông có ý không hài lòng: “Nói thật là tôi không thấy Tiến Linh cởi áo mà chỉ biết lúc nhìn thấy thẻ phạt. Tôi nghĩ cậu ấy cần tiết chế, nên tránh những tấm thẻ phạt không cần thiết”.

Thầy Park chê Tiến Linh cởi áo, Tùng Dương phán 1 câu bất ngờ - 1

Tiến Linh cởi áo bị trọng tài phạt thẻ

Hành động cởi áo ăn mừng khi ghi bàn giúp đội tuyển U23 VN vươn lên dẫn đội bạn trở thành đề tài bình luận sôi nổi trên cộng đồng mạng. Thậm chí nhiều chị em còn “săn lùng” chiếc áo được phái nữ gọi là “crop-top” mà Tiến Linh mặc bên trong. Thực chất đó không phải là áo ngực thông thường. Chiếc áo đen này để gắn một thiết bị thông minh dùng để đo thông số hoạt động của cầu thủ trên sân trong một trận đấu mà bóng đá thế giới hay dùng.

Về màn cởi áo ăn mừng của Tiến Linh, nam diễn viên Tùng Dương lên tiếng không đồng tình. Anh đăng status bày tỏ quan điểm.

Thầy Park chê Tiến Linh cởi áo, Tùng Dương phán 1 câu bất ngờ - 2

Tùng Dương cảm thấy "không ưng" với việc cởi áo thi đấu của Tiến Linh

Trong khi đó, Tiến Linh sau trận đấu đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh sau khi cởi áo ăn mừng kèm status: "Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai. Cám ơn tất cả mọi người". Phía dưới bài đăng, hàng nghìn bình luận gửi lời chúc mừng và cám ơn tiền đạo này đã ghi bàn cho đội tuyển. Đức Chinh thậm chí còn đưa ra “lời khuyên”: “Trận sau tìm cái áo ngực đẹp đẹp vào rồi cởi tiếp”.

Thầy Park chê Tiến Linh cởi áo, Tùng Dương phán 1 câu bất ngờ - 3

Tiến Linh đăng ảnh sau khi đã cởi áo thi đấu, để lộ chiếc áo công nghệ

Nam diễn viên Bình An không chỉ tag Tiến Linh vào status đăng trên trang cá nhân nói “Anh yêu em” mà còn vào bình luận ngay phía dưới đòi xin chiếc áo: “Vẫn cứ muốn là xin cái áo ngực”.

Huy Khánh bình luận: “Hôm nay cởi áo vướng quá quên chỉ vô mặt nè!!!” trong khi nam diễn viên Đăng Khoa nhận xét: “Quả áo cá tính nhỉ”.

Nhiều cầu thủ khác trong làng bóng đá cũng như các sao Việt đồng loạt để lại comment dưới bài đăng của Tiến Linh. Mr. Đàm viết: “Em đã chữa hàng triệu con tim đang bị đau cùng lúc”. Nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên thân thiết với dàn cầu thủ cũng bày tỏ: “Cảm xúc lắm em, coi mà ta nói nó sướng”. Trước đó nam diễn viên “anh Vi Cá” dự đoán tỷ số đội Việt Nam sẽ chiến thắng và một trong những cầu thủ anh hy vọng ghi bàn chính là Tiến Linh.

Trong khi đó các chị em như nữ ca sĩ Lệ Quyên, Hằng Túi cũng nhanh chóng để lại bình luận về chiếc áo "crop-top" này.

Thầy Park chê Tiến Linh cởi áo, Tùng Dương phán 1 câu bất ngờ - 4

Nữ ca sĩ Lệ Quyên đòi mặc thử chiếc áo "crop-top" giống Tiến Linh

Thầy Park chê Tiến Linh cởi áo, Tùng Dương phán 1 câu bất ngờ - 5

Hằng Túi cũng bày tỏ tình cảm ngưỡng mộ

Hành động cởi áo ăn mừng của Tiến Linh khiến anh bị trọng tài phạt thẻ vàng. Dẫu sao các cầu thủ cũng nên tiết chế cảm xúc của mình để không phải nhận thẻ trên sân cỏ.

Nguồn: [Link nguồn]

Tiến Linh đánh đầu cháy lưới U23 Malaysia, sao Việt ”dậy sóng” nhắn ngay điều này

Loạt sao Việt vỡ òa trước chiến thắng của đội chủ nhà trước đối thủ nặng ký.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Nguyễn Tiến Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung