Màn thanh lý kim cương, hàng hiệu chục tỷ như mớ rau gây tranh cãi

Chủ Nhật, ngày 14/03/2021 19:51 PM (GMT+7)

Nữ hoàng nội y vướng lùm xùm sau khi đăng đàn thanh lý hàng loạt món đồ kim cương.

Ngày cuối tuần, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh mở đại hội thanh lý đồ hàng hiệu, sơ sơ toàn những đồ 14 tỷ bán rẻ còn nửa giá. Từ đồng hồ nguyên khối vàng 720 triệu đồng đến những viên kim cương từ vài tỷ đến hơn chục tỷ đều được đăng bán thanh lý. Sơ sơ những món đồ này cũng tầm 30 tỷ đồng.

Giữa lúc bận rộn bán đồ, Ngọc Trinh liên tiếp vướng thị phi bị tố dùng ảnh người khác đăng bán online từ rất lâu trước đây, rồi tới việc bị tố bán giá đắt, khai khống giá mua để giảm giá, thậm chí một số món giá còn cao hơn cả store. "Mấy cái Versace có mười mấy triệu mà bán lên 20 mấy triệu, dã man", một cư dân mạng bình luận.

Màn thanh lý kim cương, hàng hiệu chục tỷ như mớ rau gây tranh cãi - 1

Viên kim cương được một người chị của Ngọc Trinh đấu giá hộ bên Mỹ có mức giá 14 tỷ nay được cô giảm còn một nửa.

Theo nguồn tin từ Pháp luật và bạn đọc, người bán túi hiệu cho Ngọc Trinh đã có những chia sẻ như sau về lùm xùm chuyện bán đồ hiệu: "Các hình ảnh đăng trên page đều là túi Ngọc Trinh đã mua. Chuyện Ngọc Trinh pass đồ cũng khá bình thường tại Trinh đã có quá nhiều đồ dùng không hết.

Nhiều người đã khuyên Ngọc Trinh nên bán đi vì túi lên giá để rất uổng. Trinh có công khai giá cả hết nên thuận mua vừa bán, ai thấy hợp lý thì mua. Đồ hiệu ở store sẽ khác với mua đợt sale hay mua tranh thủ cuối mùa nên không thể nói Trinh bán đắt hay rẻ. Cơ bản phù hợp với chi phí ban đầu bỏ ra là được".

Màn thanh lý kim cương, hàng hiệu chục tỷ như mớ rau gây tranh cãi - 3

Một viên kim cương theo như Ngọc Trinh chia sẻ nếu mua ở Việt Nam thấp nhất là 5 tỷ, nhưng cô bán sale với giá 3,9 tỷ

Khi được hỏi về nghi vấn Ngọc Trinh bán túi fake, hay dùng ảnh cửa hàng thì người này cho biết những túi hiệu được thanh lý trong ngày hôm nay đều được người đẹp mua trước đó. Còn ảnh mà Ngọc Trinh đăng tải được chính cửa hàng cung cấp để dễ dàng đăng tải trên Fanpage.

Người nhận là bên bán kim cương cho Ngọc Trinh còn khẳng định nữ hoàng nội y là khách hàng VIP lâu năm, tháng nào cũng mua cả chục món. Theo người này, việc Ngọc Trinh mua nhiều quá mà giờ không có nhu cầu dùng nữa thì bán lại là lẽ thường tình. Người này cho hay trước có xin chụp ảnh của Ngọc Trinh khi mua nhưng cô không muốn mang tiếng khoe khoang nên từ chối.

Lùm xùm vẫn chưa dừng ở đó, mới đây nhất, "phù thủy make up" Tina Lê cũng là người sành sỏi trong việc chơi kim cương đã đăng đàn nói về việc mua và bán lại kim cương. Cô chia sẻ: "Mua kim cương ở đâu bán ở đó thì giá trị sẽ được bảo toàn, hoàn tiền 80% -> 95% giá khi mua. Miễn là người mua giữ giấy, bill sau đó bán đúng người mua. Vậy mua 1 món 13-15 tỷ bán lại cho showroom đã bán cho Trinh với giá nhập hồi (Trinh sẽ là người có lợi nhất) khỏi cần thanh lý. Đây lại rao bán viên 13 tỷ còn 7,9 tỷ. Tự nhiên Trinh mất 40% vì bán cho người ngoài, mà phải mất công tìm người mua?".

Nhiều dân chơi kim cương khác đồng tình với quan điểm của Tina Lê, cảm thấy khó hiểu về việc "thanh lý" của Ngọc Trinh.

Màn thanh lý kim cương, hàng hiệu chục tỷ như mớ rau gây tranh cãi - 4

Cư dân mạng vẫn không ngớt bình luận về việc Ngọc Trinh bán thanh lý hàng hiệu, kim cương. Nhiều người còn đặt nghi vấn "chân dài" này muốn đánh bóng tên tuổi bản thân khi đăng bán toàn "hàng khủng" với giá cả tỷ đồng.

Trước những tin đồn này, Ngọc Trinh dù không lập tức lên tiếng đính chính nhưng đăng chia sẻ đầy ẩn ý: "Tui là cái đứa rất tập trung sống tốt phần mình nha. Không quan tâm và cũng chẳng bị ảnh hưởng tâm lý bởi những thứ chả liên quan đến cuộc đời mình".

Nguồn: http://danviet.vn/man-thanh-ly-kim-cuong-hang-hieu-chuc-ty-nhu-mo-rau-gay-tranh-cai-502021143195...

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh lộ ảnh ”giường chiếu” với sao nam lấy vợ kém 16 tuổi

Bà xã kém 16 tuổi của sao nam Việt này cũng nhanh chóng lên tiếng phía dưới hình ảnh.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung