Trấn Thành bị fan cuồng túm cổ áo, cào cấu đến chảy máu tại rạp phim

Chủ Nhật, ngày 14/03/2021 09:22 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trấn Thành kể anh đau xót khi thấy có một vài em nhỏ bị chen lấn, thậm chí bị người ta đạp tới mức khóc, đầu bị đập xuống đất.

Clip Trấn Thành livestream kể chuyện bị fan cuồng tấn công đến chảy máu

Tối ngày 13/3, Trấn Thành livestream khi có mặt ở Đà Nẵng để nói lời cáo lỗi với khán giả nơi đây. Lý do anh và đoàn phim đã đi cine tour để gặp gỡ khán giả tại 3 cụm rạp nhưng không thể tới cụm rạp thứ 4 như trong kế hoạch. Lý do bất khả kháng khiến đoàn phải quay đầu xe, ra sân bay trở về Sài Gòn.

Theo chia sẻ của Trấn Thành, anh rất cảm kích, bất ngờ trước sự hâm mộ và tình cảm đón nhận nồng nhiệt của khán giả Đà Nẵng dành cho đoàn phim. Khi tới 3 cụm rạp, anh và đoàn phim đều được chứng kiến cảnh khán giả đứng chật cứng, xếp hàng ở bên ngoài khi biết có sự xuất hiện của dàn diễn viên Bố già.

Trấn Thành bị fan cuồng túm cổ áo, cào cấu đến chảy máu tại rạp phim - 1

Trấn Thành gặp sự cố vì một số fan cuồng quá khích cào cấu đến chảy máu

Tuy nhiên, sự cố xảy ra khi có một số khán giả có hành động quá khích, thậm chí lực lượng an ninh hỗ trợ cũng không thể giảm bớt được áp lực. Không chỉ Trấn Thành bị cào xước đến chảy máu, mà các lực lượng bảo vệ cũng bị tương tự.

Trong livestream, Trấn Thành chia sẻ: “Em bị cào cấu. Quý vị coi cái tay em nè. Là coi như bị cào xước hết tay em luôn. Mà hồi nãy là còn bầm nát và rách tay luôn. Đằng sau lưng em cũng có vết, coi như cào mà máu nó chảy ra luôn. Quý vị biết là mấy anh bảo vệ đi đỡ thôi mà hai cái tay máu chảy luôn. Em nhìn em hết hồn. Em chưa bao giờ thấy cảnh tượng này. Thật sự”.

Trấn Thành cho hay, ở cụm rạp thứ 4 tại Đà Nẵng là nơi có số lượng khán giả tới đông nhất, chật cứng tới mức hỗn loạn. Có những khán giả phải mua vé xem phim "chợ đen" vì suất vé đã hết, nhưng biết có đoàn phim tới giao lưu nên họ muốn gặp gỡ. Điều đó khiến anh rất mong khán giả thông cảm cho sự cố lần này, dù đoàn phim đã tới cụm rạp thứ 4 nhưng không thể vào trong vì muốn bảo đảm sự an toàn cho nhiều khán giả, nhất là những em nhỏ đang có mặt ở đó.

Trấn Thành cho hay, ở 3 cụm rạp trước đó anh được chứng kiến và rất đau xót khi thấy có một vài em nhỏ bị chen lấn, thậm chí bị người ta đạp tới mức khóc, đầu bị đập xuống đất. Anh băn khoăn không biết đó là những fan quá khích, hay do tự trà trộn vào để gây hỗn loạn hay không mà lại có những hành động bạo lực. Không chỉ cào cấu, có người còn kéo cổ áo Trấn Thành. Anh vừa nói vừa miêu tả lại động tác mình bị kéo cổ áo như bị mắc nghẹn.

Trấn Thành bị fan cuồng túm cổ áo, cào cấu đến chảy máu tại rạp phim - 2

Nam diễn viên diễn tả lại cảnh bị fan cuồng túm cổ áo

Hai diễn viên trong đoàn là Tuấn Trần, Lê Giang cũng có mặt trong livestream để nói lời cáo lỗi với khán giả Đà Nẵng vì không thể hoàn thành lịch trình tới cụm rạp thứ 4. Đây là điều nằm ngoài kế hoạch của đoàn. Nhiều khán giả rất thông cảm cho đoàn phim, đồng thời gửi những lời nhắn yêu thương tới ê-kíp Bố già. MC Quyền Linh cũng bày tỏ: "Thấy thương quá" trước sự việc.

Trấn Thành bị fan cuồng túm cổ áo, cào cấu đến chảy máu tại rạp phim - 3

Trấn Thành bị fan cuồng túm cổ áo, cào cấu đến chảy máu tại rạp phim - 4

Khán giả kéo tới rạp, xếp hàng chật kín phía ngoài để đón đoàn phim Bố già

Trước đó, đoàn phim Bố già đã có những buổi gặp gỡ giao lưu với khán giả tại các cụm rạp ở TP. HCM, Hà Nội, 3 cụm rạp ở Đà Nẵng. Tới đâu Trấn Thành và dàn diễn viên cũng được chứng kiến tình cảm nồng hậu của khán giả.

Trấn Thành bị fan cuồng túm cổ áo, cào cấu đến chảy máu tại rạp phim - 5

Trấn Thành bị fan cuồng túm cổ áo, cào cấu đến chảy máu tại rạp phim - 6

Đoàn phim đi cine tour tại Hà Nội vào ngày 12/3

Hiện tại doanh thu của Bố già đạt hơn 181 tỷ đồng, theo số liệu của Boxoffice Việt Nam. Phim liên tiếp gặt hái nhiều kỷ lục phòng vé, được dự đoán là phim Việt có doanh thu cao nhất trong lịch sử rạp chiếu. Phim xoay quanh câu chuyện tình cha con, tình cảm gia đình, khiến người xem xúc động.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-bi-fan-cuong-tum-co-ao-cao-cau-den-chay-mau-tai-rap-phim-5020211439...

Nhã Phương hùng hổ đòi ”xử” Thúy Ngân, fan xôn xao vì clip thực tế

Là đôi bạn thân thiết nên việc Nhã Phương tức giận, giật tóc Thúy Ngân làm fan bất ngờ.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung