Thăm nhà 3 danh hài đất Bắc

Thứ Ba, ngày 13/05/2014 15:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhà riêng của Xuân Hinh mang hơi hướng cổ điển, Chí Trung dành tình yêu đặc biệt cho những món đồ cổ còn Quang Thắng lại có sở thích chơi chim cảnh và sưu tầm rượu.

Sự kiện: Khoảnh khắc sao

Vua hài đất Bắc Xuân Hinh sống cùng vợ và các con tại một căn nhà ở trung tâm thành phố Hà Nộ i. Là người có lối sống giản dị, nơi ở của Xuân Hinh không lộng lẫy, xa hoa, mà thiên về phong cách cổ điển.

Thăm nhà 3 danh hài đất Bắc - 1

Danh hài thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường lên trang cá nhân và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.

Thăm nhà 3 danh hài đất Bắc - 2

Trong nhà anh có một gian tủ dành riêng cho những kỷ vật ý nghĩa.

Thăm nhà 3 danh hài đất Bắc - 3

Nhìn từ góc này, có thể thấy ngôi nhà của Xuân Hinh có diện tích khá rộng, tạo cảm giác thoáng đãng. Ở nhà, danh hài không ngại xắn tay làm việc nhà giúp vợ.

Thăm nhà 3 danh hài đất Bắc - 4

Danh hài còn chia sẻ hình ảnh giúp vợ giặt áo của bản thân vào ngày 8/3. Những biểu cảm đặc biệt của Xuân Hinh khiến người hâm mộ thích thú.

Thăm nhà 3 danh hài đất Bắc - 5

Quang Thắng lên Hà Nội làm việc đã nhiều năm, tuy nhiên tổ ấm của anh vẫn ở thành phố Hải Phòng. Nam diễn viên hài nổi tiếng xứ Bắc từng chia sẻ anh cũng muốn định cư tại thủ đô để khỏi phải vất vả đi về giữa hai thành phố, nhưng chưa có đủ tiền để mua nhà. 

Thăm nhà 3 danh hài đất Bắc - 6

Quang Thắng có hai thú chơi khó bỏ là chơi chim và sưu tầm rượu. Anh treo rất nhiều lồng chim ở phía trước nhà. 

Thăm nhà 3 danh hài đất Bắc - 7

Tủ đựng bộ sưu tập rượu lên tới vài trăm chai của Quang Thắng. Phần lớn bộ sưu tập được Quang Thắng mua trong những lần đi công tác, biểu diễn ở nước ngoài. 

Thăm nhà 3 danh hài đất Bắc - 8

Thăm nhà 3 danh hài đất Bắc - 9

Trên tường phòng khách, Quang Thắng treo đủ các loại sừng như sừng bò, sừng hươu...Đây là bộ da khô của loài chuột túi anh được người một người thân ở nước ngoài gửi tặng. 

Chia sẻ
Theo Minh Đức (Zing.vn)
sự kiện Khoảnh khắc sao
Báo lỗi nội dung