Thăm nhà Quang Lê ở Mỹ

Sự kiện: Quang Lê

Cách đây không lâu, nam ca sỹ hải ngoại chia sẻ với fan căn nhà riêng giản dị và thân thiện ở vùng ngoại ô của California.

Quang Lê là con thứ ba trong một gia đình có 6 anh chị em và một người chị nuôi. Nam ca sĩ bộc lộ đam mê và khả năng ca hát từ khi còn nhỏ. Sau đó, anh được gia đình gửi tới các lớp học thanh nhạc trong nhiều năm. Đầu những năm 1990, Quang Lê theo gia đình sang định cư tại bang Missouri, Mỹ.

Có sẵn chất giọng Huế ngọt ngào, Quang Lê lại được cha mẹ cho theo học nhạc từ năm lớp 9 đến năm thứ 2 của đại học khi gia đình chuyển sang sống ở California. Anh từng đoạt huy chương bạc trong một cuộc thi tài năng trẻ tổ chức tại California.

Thời gian đầu, Quang Lê chỉ xuất hiện trong những sinh hoạt của cộng đồng địa phương, mãi đến năm 2000 mới chính thức theo nghiệp ca hát. Nhưng cũng phải gần 2 năm sau, Quang Lê mới tạo được chỗ đứng trên sân khấu ca nhạc của cộng đồng người Việt ở Mỹ. Và từ đó, Quang Lê liên tục nhận được những lời mời biểu diễn ở Mỹ, cũng như ở Canada, Úc.

Đây là những hình ảnh căn nhà giản dị ở California thân thiện mà nam ca sỹ giới thiệu mới đây:

Thăm nhà Quang Lê ở Mỹ - 1

Căn nhà nhỏ khá giản dị nhưng nổi bật bởi thảm cỏ xanh mướt và hàng dừa. Quang Lê tiết lộ đây là nhà của gia đình anh ở California.

Thăm nhà Quang Lê ở Mỹ - 2

Anh chia sẻ những hàng dừa này là do bố anh trồng.

Thăm nhà Quang Lê ở Mỹ - 3

Thăm nhà Quang Lê ở Mỹ - 4

"Ngày ở Việtnam bố tôi thích trồng dừa, sang Mỹ bố cũng trồng dừa để nhớ quê hương." Anh viết chú thích những hình này trên trang cá nhân.

Thăm nhà Quang Lê ở Mỹ - 5

Lối vào sân trong rộng rãi

Thăm nhà Quang Lê ở Mỹ - 6

Thăm nhà Quang Lê ở Mỹ - 7

Đây cũng là nơi Quang Lê thư giãn, ngắm sân vườn vào những ngày không đi hát

Thăm nhà Quang Lê ở Mỹ - 8

Thăm nhà Quang Lê ở Mỹ - 9

Gần đến ngày lễ Mẹ, Mother's day, Quang Lê "phát hiện vườn chuối nhà trĩu quả rồi vui qua trời luôn, có mấy quả chín rồi. Giống chuối này là của Vietnam đó cả nhà ơi, xin đọc lại 2 câu thơ tặng cả nhà. Mẹ già như chuối Ba Hương, như xôi Nếp Mật như đường Mía Lau."

Thăm nhà Quang Lê ở Mỹ - 10

Ngay trước cửa nhà có chữ Xin Mời Vào

Thăm nhà Quang Lê ở Mỹ - 11

Bên trong phòng khách nổi bật hai gam màu trắng và vàng kem. Bộ sofa cùng chiếc bàn màu đen càng nổi bật, ấn tượng hơn. Quang Lê cũng đặt những tấm hình của mình và bạn bè đồng nghiệp ngay trong phòng khách.

Thăm nhà Quang Lê ở Mỹ - 12

Phòng khách, phòng ăn, sảnh chờ... thông với nhau khiến căn nhà luôn thoáng đãng, mát mẻ.

Thăm nhà Quang Lê ở Mỹ - 13

Giường ngủ của nam ca sỹ

Thăm nhà Quang Lê ở Mỹ - 14

Thăm nhà Quang Lê ở Mỹ - 15

Tủ đồ của anh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Quang Lê Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN