Tài tử Vườn sao băng Kim Hyun Joong thắng kiện bạn gái cũ

Thứ Năm, ngày 11/08/2016 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam diễn viên được tòa xử thắng kiện và bạn gái cũ phải bồi thường 2 tỷ đồng.

Sự kiện: Kim Hyun Joong

Nam diễn viên kiêm ca sĩ Kim Hyun Joong được tòa xử thắng kiện với bạn gái cũ. Bạn gái Kim Hyun Joong cũng là mẹ của con trai anh đã đệ đơn kiện tài tử này các tội danh ép phá thai, hành hung khiến cô phải nhập viện và bị sảy thai.

Tài tử Vườn sao băng Kim Hyun Joong thắng kiện bạn gái cũ - 1

Kim Hyun Joong và bạn gái cũ kết thúc các vụ khởi kiện tố nhau sau gần 2 năm

Sau nhiều tháng, cuối cùng tòa đưa ra phán quyết cuối cùng vào ngày 10.8.2016. Ban đầu tình cũ đòi Kim Hyun Joong bồi thường 1,6 tỷ won (32 tỷ đồng). Cư dân mạng phỏng đoán tài tử Vườn sao băng sẽ phải chi khoản tiền trên. Bởi phiên xử ngay trước đó, bạn gái cũ Kim Hyun Joong được xử vô tội trước cáo buộc lừa đảo tống tiền.

Tuy nhiên tòa kết luận cô Choi - người khởi kiện đã nói dối. Đổi lại, Kim Hyun Joong không phải bồi thường cho tình cũ. Cô Choi nhận phán quyết phải trả cho Kim Hyun Joong 100 triệu won (2 tỷ đồng).

Công ty giải trí Keyeast - đại diện nam diễn viên cho hay sẽ có hành động cứng rắn đối với việc tình cũ vì tội nói dối, xúc phạm người khác. Về phía Kim Hyun Joong, anh vẫn sẽ tuân thủ hoạt động quân ngũ trong thời gian còn lại của kỳ hạn 2 năm theo quy định.

Tài tử Vườn sao băng Kim Hyun Joong thắng kiện bạn gái cũ - 2

Tình cũ từng đưa ra bằng chứng bị Kim Hyun Joong hành hung khiến anh phải lên tiếng nói xin lỗi

Vụ kiện tụng giữa Kim Hyun Joong và tình cũ kéo dài từ tháng 8.2014. Cô Choi kiện Kim Hyun Joong tội bạo lực, đưa ra bằng chứng các vết thâm tím trên người. Nam diễn viên phải nói lời xin lỗi, sau đó cô Choi rút đơn kiện.

Tiếp đó tháng 2.2015, cô Choi tái khởi kiện Kim Hyun Joong tội hành hung khiến cô bị sảy thai trong lần mang thai thứ hai. Hai bên tranh cãi và tố nhau ra tòa. Phía tài tử Vườn sao băng không tin tình cũ mang thai con của anh nên yêu cầu xét nghiệm ADN. Kết luận cuối cho thấy cô Choi mang thai con trai của Kim Hyun Joong. Em bé chào đời vào tháng 9 năm ngoái.

Theo lời khai của tình cũ Kim Hyun Joong, cô đã 5 lần mang thai. Tuy nhiên các bằng chứng cô đưa ra về việc tố bị sảy thai vì bạo hành không đủ căn cứ để luận tội. Tòa án cũng kết luận không có đủ minh chứng ngoài phát ngôn của cô Choi về việc cô mang thai lần thứ 4. Trái lại dựa theo những chứng cứ phản bác cho thấy cô không có khả năng mang bầu nhiều lần như vậy.

Ngoài ra tòa cũng kết luận việc cô Choi tố bị ép phá thai là sai sự thật. Trong 2 lần mang thai, cô Choi đều tự ý xin làm phẫu thuật để bỏ thai.

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (Theo Newsen) (Dân Việt)
sự kiện Kim Hyun Joong
Báo lỗi nội dung