Nhân chứng xác nhận Kim Hyun Joong đánh bạn gái mang bầu

Thứ Bảy, ngày 09/07/2016 07:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Kim Hyun Joong và bạn gái cũ đối mặt tại phiên xử trong chiều 8.7.

Sự kiện: Kim Hyun Joong

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Kim Hyun Joong có mặt trong phiên xử chiều 8.7 cùng với bạn gái cũ. Nam ca sĩ bị người tình khởi kiện tội danh hành hung lúc cô đang mang bầu. Cả hai có mặt trong phiên xử về việc Kim Hyun Joong có phải đưa 1,6 tỷ won (hơn 30 tỷ đồng) để bồi thường tâm lý cho bạn gái cũ hay không.

Nhân chứng xác nhận Kim Hyun Joong đánh bạn gái mang bầu - 1

Kim Hyun Joong và tình cũ - cũng là mẹ của con trai anh

Kim Hyun Joong cùng quản lý tới tòa với thái độ giữ im lặng, không phát biểu điều gì trước báo giới. Nhiều fan tới ủng hộ anh, giơ cao các tấm biển ghi dòng chữ "Tin tưởng".

Clip: Kim Hyun Joong xuất hiện tại tòa án chiều 8.7

Tại phiên tòa có nhân chứng xác nhận đã nhìn thấy Kim Hyun Joong đánh bạn gái cũ. Người làm chứng là bạn thân học cùng khóa với nguyên đơn.

Theo lời khai của cô gái này, bạn gái Kim Hyun Joong bị đánh tới mức có vết sưng ở tay và cổ. Cô đã khuyên bạn mình nên chia tay Kim Hyun Joong. Lúc này dù biết bạn gái mang bầu, nam ngôi sao Vườn sao băng vẫn ra tay hành hung.

Nhân chứng còn cho hay, cô đã 3-4 lần nghe thấy việc bạn mình có thai với Kim Hyun Joong và bị hỏng thai.

Nhân chứng xác nhận Kim Hyun Joong đánh bạn gái mang bầu - 2

Nam ngôi sao Vườn sao băng vừa bị thua cuộc trong vụ kiện ngược lại tình cũ

Trước đó, việc xác minh ADN của con trai người tình cũ cho kết quả em bé chính là con của Kim Hyun Joong. Nam ngôi sao khẳng định sẽ có trách nhiệm với con mình nhưng không muốn quay lại với tình cũ.

Scandal Kim Hyun Joong bị tố đánh bạn gái tới mức cô gái bị sảy thai đã kéo dài từ năm ngoái. Anh khởi kiện lại tình cũ với cáo buộc vu khống và xúc phạm nhân phẩm người khác. Mới đây nhất, tòa án tuyên bố bạn gái cũ của anh vô tội trong vụ việc bị Kim Hyun Joong kiện. Hiện tại anh vẫn đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (Theo TVReport, Nate) (Dân Việt)
sự kiện Kim Hyun Joong
Báo lỗi nội dung