Sinh liền 2 cháu, Khánh Thi hóa giải mâu thuẫn với bố mẹ chồng

Thứ Hai, ngày 16/07/2018 13:30 PM (GMT+7)

Từ việc phản đối con trai yêu cô gái quá lớn tuổi, nay bố mẹ chồng Khánh Thi đã bày tỏ niềm tự hào, hạnh phúc vì người đẹp đã sinh cho họ hai cháu nội đáng yêu.

Vào dịp cuối tuần vừa qua, vợ chồng Khánh Thi, Phan Hiển vừa tổ chức tiệc mừng sinh nhật 3 tuổi của Kubi và đầy tháng con gái Anna Vương Diễm. Buổi tiệc có sự góp mặt của gia đình hai bên và một số bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của cặp đôi.

Sau khi kết thúc tiệc mừng, các thành viên trong gia đình nhà chồng Khánh Thi đã lần lượt chia sẻ ảnh gia đình vui vẻ, đoàn tụ trong ngày đặc biệt của hai bé.

Thậm chí, bố chồng Khánh Thi là ông Huy Đoàn còn gắn thẻ Khánh Thi vào những bức ảnh trên, đồng thời thể hiện niềm tự hào, hạnh phúc vì nữ hoàng Dancesport đã sinh cho ông hai đứa cháu nội đáng yêu.

Sinh liền 2 cháu, Khánh Thi hóa giải mâu thuẫn với bố mẹ chồng - 1

Bố mẹ chồng Khánh Thi vui vẻ chụp ảnh cùng con dâu và bày tỏ niềm hạnh phúc vì có cháu nội kháu khỉnh.

Ngoài ra, một số chị em nhà Phan Hiển cũng gửi lời chúc mừng đến Khánh Thi và bày tỏ sự ngưỡng mộ đến bà mẹ hai con, bởi cô đã lấy lại vóc dáng quá hoàn hảo sau khi sinh.

Còn nhớ trong những lần trả lời phỏng vấn trước đây, Khánh Thi từng nhiều lần cho biết cô không được lòng nhà chồng vì hơn Phan Hiển tới 12 tuổi. Thậm chí, khi biết tin cả hai đã nhiều lần chia tay nhưng cuối cùng vẫn tái hợp, bố mẹ Phan Hiển đã rất buồn vì cho rằng con trai không biết nghe lời.

Tuy nhiên, sau khi nữ hoàng Dancesport mang thai và sinh con trai đầu lòng cho Phan Hiển, mâu thuẫn giữa hai gia đình mới hoá giải.

Sinh liền 2 cháu, Khánh Thi hóa giải mâu thuẫn với bố mẹ chồng - 2

Từng bị phản đối yêu Phan Hiển, nhưng việc sinh liên tiếp hai bé Kubi và Anna là nguyên nhân giúp Khánh Thi ngày càng được lòng bố mẹ chồng.

Trong bài chia sẻ gần đây, Khánh Thi cho biết cuộc sống của cô ở gia đình nhà chồng rất thoải mái. “Bố mẹ chồng sống rất Tây nên không áp đặt quá nhiều về việc làm dâu. Ông bà không có nhu cầu tìm con dâu phải biết nấu nướng, tôi thấy ở nhà chồng rất sướng vì chẳng phải làm gì hết, mọi thứ đều đã có người giúp việc lo, còn tôi thì có thời gian để tập trung làm việc, theo đuổi niềm đam mê với ông xã”, bà mẹ hai con cho biết.

Khánh Thi từng suýt sảy thai do áp lực hôn nhân lệch tuổi

Trước áp lực của gia đình và xã hội khi yêu học trò, Khánh Thi bị băng huyết lúc mang thai.

Theo Tố Tố (Dân Việt)
sự kiện Khánh Thi – Phan Hiển