Khánh Thi bật khóc nức nở vì thương chồng kém 12 tuổi vất vả

Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 06:00 AM (GMT+7)

Khánh Thi đã không nén được xúc động và rơi nước mắt ngay trong tiệc sinh nhật lần thứ 25 của ông xã Phan Hiển.

Ngày 22.6 vừa qua, Phan Hiển đã được Khánh Thi và các học viên, bạn bè tổ chức buổi tiệc sinh nhật nhỏ, mừng tuổi 25. Trên trang cá nhân, Khánh Thi chia sẻ lại toàn bộ hình ảnh buổi tiệc này kèm những lời tâm sự đầy xúc động. 

Khánh Thi cho biết, cô được một người rỉ tai nhìn Phan Hiển tội quá, vừa chăm lo cho toàn đội thi đấu và tự lo cho bản thân trong trận đấu, bên cạnh đó, anh còn chăm vợ mới sinh con thứ hai mà không than phiền nửa lời. “Kiện tướng Dancesport” thừa nhận, cô rất thương và xót chồng vì vất vả không nghỉ để lo chu toàn mọi việc. 

Khánh Thi bật khóc nức nở vì thương chồng kém 12 tuổi vất vả - 1

Khánh Thi đã cùng bạn bè, các học viên, phụ huynh bí mật tổ chức tiệc sinh nhật cho Phan Hiển. 

“Nói thật là chắc vì yêu chồng quá. Hoặc là vì ông đã chịu nhiều tính khí thất thường trong suốt quãng thời gian mang bầu và cả lúc sinh em bé. Có người còn rỉ tai nói: Thầy nhìn tội quá cô, gầy nhom, vừa cười tươi khi ai cũng hỏi thăm cô sinh em bé thế nào? Rồi chạy đôn chạy đáo lo cho toàn đội thi đấu. Rồi thầy cũng tự lo cho thầy thi luôn. Sao thầy không nghỉ để yên tâm chăm cô?

Nghe xót chứ, nhưng có lẽ ông cũng giống tính mình. Đã nhận lời thì làm đến cùng. Đúng là trong lần sinh nở này, mình gặp nhiều chuyện chưa may mắn, đúng là ông đâu cần phải thi để thêm một lần chiến thắng hay thua cuộc.

Thi xong ông tất tả bỏ lại hết để vào chăm vợ con. Đến bệnh viện chăm vợ thăm con mà ông mệt quá ngủ ngon lành. Nhìn vậy sao không thương không xót. Giờ vợ ở cữ rồi, ông vẫn lo cho gia đình, vẫn lên trung tâm điều hành tập luyện và dạy nhảy. Vẫn nở nụ cười đúng là hồn nhiên chảng toan tính”, Khánh Thi viết.

Khánh Thi bật khóc nức nở vì thương chồng kém 12 tuổi vất vả - 2

Phan Hiển hạnh phúc bên Khánh Thi trong buổi tiệc. Dù thời gian chăm vợ con và lịch trình thi đấu luôn song song nhưng Phan Hiển vẫn giữ được tinh thần vui vẻ, thoải mái. 

Cô cũng cho biết đã học hỏi được ở Phan hiển một điều, đó là: “Ai nói gì, nghĩ gì mặc ai. Buồn vui sướng khổ do mình quyết. Cứ cười và đừng nghĩ xầu hay làm tổn thương ai. Nên mình đã quyết định làm ông vui”.

Được biết, buổi tiệc sinh nhật này do Khánh thi bí mật thực hiện để tặng cho ông xã với mong muốn anh sẽ đón tuổi mới thật vui và hạnh phúc.

Cũng trong buổi tiệc, Khánh Thi còn gây chú ý khi không nén được xúc động và ôm chặt Phan Hiển khóc nức nở. Dù đang trong giai đoạn ở cữ và mới xuất viện sau sinh em bé thứ hai nhưng Khánh Thi vẫn dành mọi thời gian có thể cho ông xã.

Khánh Thi bật khóc nức nở vì thương chồng kém 12 tuổi vất vả - 3

Khánh Thi bật khóc nức nở vì xúc động trong tiệc sinh nhật của ông xã. 

Trước đó, “Kiện tướng Dancesport” đã bí mật trang hoàng nhà cửa ngập nến và bóng bay để mừng sinh nhật lần thứ 25 cho Phan Hiển. Chứng kiến điều bất ngờ do bà xã tự tay thực hiện, Phan Hiển đã không giấu được ngạc nhiên và hạnh phúc. Anh thậm chí còn cho rằng không ngờ Khánh Thi lại “xì tin” đến vậy.

Chiêu ”nịnh” ông xã kém 12 tuổi của Khánh Thi

Dù mới sinh con thứ hai được hơn một tuần, Khánh Thi đã dành cho ông xã Phan Hiển món quà bất ngờ khiến nhiều người...

Theo Minh An (Dân Việt)
sự kiện Khánh Thi – Phan Hiển