Siêu mẫu Ông Tử Hàm bất ngờ trở lại sóng truyền hình gây phẫn nộ

Thứ Tư, ngày 14/07/2021 17:35 PM (GMT+7)

Nhiều khán giả bày tỏ phẫn nộ khi ê-kíp chương trình "Beauty And The Beast" chọn Ông Tử Hàm.

Mới đây, hình ảnh Ông Tử Hàm xuất hiện trong chương trình truyền hình Beauty And The Beast của Đài Loan khiến nhiều cư dân mạng bày tỏ phẫn nộ.

Siêu mẫu Ông Tử Hàm bất ngờ trở lại sóng truyền hình gây phẫn nộ - 1

Ông Tử Hàm xuất hiện trở lại trên truyền hình tại Đài Loan

Nhiều người bất ngờ khi một “chân dài” từng vướng scandal bán dâm lại đột ngột trở lại làng giải trí, tham gia game show. Nhiều khán giả không đồng tình với cách lựa chọn người chơi của ê kíp chương trình này.

Siêu mẫu Ông Tử Hàm bất ngờ trở lại sóng truyền hình gây phẫn nộ - 2

Khán giả không đồng tình khi Ông Tử Hàm được lựa chọn là người chơi trong game show Beauty And The Beast

Ông Tử Hàm sinh năm 1995, là một người mẫu nổi tiếng của Đài Loan, được biết tới là người mẫu xe hơi, người mẫu nội y. Thời gian gần đây, cô tích cực hoạt động trở lại khi tung ra những hình ảnh khoe vóc dáng sexy. 

Siêu mẫu Ông Tử Hàm bất ngờ trở lại sóng truyền hình gây phẫn nộ - 3

Ông Tử Hàm từng là một người mẫu nổi tiếng xứ Đài

Tai tiếng của Ông Tử Hàm bắt đầu từ năm 2019 khi các trang báo Đài Loan đăng tải bài viết nói siêu mẫu này từng tham gia bán dâm từ năm 18 tuổi. Tờ China Times còn khẳng định có bằng chứng Ông Tử Hàm tham gia đường dây mua bán dâm xuyên quốc gia của một tú bà đã bị bắt. Theo trang tin này, trừ chi phí hoa hồng và trung gian, Tử Hàm nhận được khoảng 2.000 USD – 3.000 USD mỗi lần “đi khách”. Một nguồn tin khác còn khẳng định “chân dài” này từng phải ra tòa nhiều lần.

Ngày 19/10/2019, Ông Tử Hàm lên tiếng thanh minh trên trang cá nhân: "Tôi chưa bao giờ nói mình là người xuất thân từ gia đình giàu có, trâm anh thế phiệt. Tất cả những gì tôi có ngày hôm nay đều nhờ những ngày lao động vất vả với việc bán mỹ phẩm online và làm mẫu cho các triển lãm ô tô. Những thứ bên cạnh tôi như hàng hiệu, xe hơi cũng là tôi đi vay nợ hay mua trả góp”.

Tuy nhiên khi được hỏi về vụ scandal bị tố bán dâm, Ông Tử Hàm lại lảng tránh: “Tôi biết nói gì vào lúc này đây”. Cô cho biết vụ việc làm ảnh hưởng tới cả gia đình, người thân vì những lời đàm tiếu. Các hợp đồng bị hủy, nhiều nhãn hàng từ chối hợp tác.

Nguồn: http://danviet.vn/sieu-mau-ong-tu-ham-bat-ngo-tro-lai-song-truyen-hinh-gay-phan-no-5020211471736...

Cảnh phim gây chấn động được ví như ”quả lựu đạn”

LHP Cannes năm nay chứng kiến những tranh cãi xoay quanh bộ phim về đề tài đồng tính nữ.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Đường dây hoa hậu bán dâm
Báo lỗi nội dung