Nam ca sĩ bị nhắc tên trong hội mua dâm với Lý Dịch Phong

Nam ca sĩ Jackson (GOT7) vướng tin đời tư bê bối, từng mua dâm và đang bị điều tra. Anh lên tiếng giải thích nhưng bị đánh giá mập mờ, không rõ ràng.

Ngày 14/8, Sohu đưa tin nam ca sĩ Jackson (Got7 - tên tiếng Trung là Vương Gia Nhĩ) có phản ứng đầu tiên sau khi vướng bê bối mua dâm cùng Lý Dịch Phong.

Vương Gia Nhĩ viết: "Tập trung. Những thứ khác là nhảm nhí. Mỗi người có sự phân tích khác nhau. Người ta muốn thấy thứ họ muốn thấy. Đó là giới giải trí. Hãy nhớ lấy, mọi thứ đều tốt".

Ngôi sao Papillon còn viết thêm: "Có thể một ngày nào đó mọi người sẽ hiểu. Tôi làm điều này vì nghệ thuật, vì những người ủng hộ tôi và vì lịch sử. Tôi không có thời gian cho bất kỳ việc gì khác. Đó là những gì tôi có".

Bài đăng của Vương Gia Nhĩ được cho là lời đáp trả những tin tức tiêu cực gần đây như anh có đời sống riêng thác loạn, nhiều lần mua dâm, quan hệ với gái gọi cao cấp, tham gia tiệc tùng của Seungri (Big Bang)... Tuy nhiên, nhiều người đánh giá Vương Giai Nhĩ không trả lời trực tiếp nghi vấn của công chúng mà chỉ viết mập mờ, không rõ ràng.

Nam ca sĩ bị nhắc tên trong hội mua dâm với Lý Dịch Phong - 1

Nam ca sĩ bị nhắc tên trong hội mua dâm với Lý Dịch Phong - 2

Vương Giai Nhĩ không thể khẳng định bản thân không mua dâm. Ảnh: Sohu.

Những thông tin trên khiến người hâm mộ quay lưng với Vương Gia Nhĩ. Theo đó, một số nhóm fan lớn, đã đi cùng nam ca sĩ suốt 8 năm cũng tuyên bố đóng cửa ngừng hoạt động vì thất vọng với Jackson Wang. Theo Sohu, danh tiếng của Vương Gia Nhĩ bị ảnh hưởng nghiêm trọng những ngày qua. Thậm chí, có thông tin anh đang bị điều tra và không dám trở về Trung Quốc.

Vương Gia Nhĩ (Jackson Wang) sinh năm 1994, là thành viên nổi bật của nhóm nhạc GOT7, do JYP Entertainment thành lập từ năm 2014. Anh có sự nghiệp thành công tại Hàn Quốc và được yêu thích tại Trung Quốc.

Năm 2020, Vương Gia Nhĩ rời công ty quản lý JYP Entertainment, tự thành lập hãng thu âm Team Wang. Đồng thời, anh còn là giám đốc sáng tạo và nhà thiết kế chính cho thương hiệu thời trang Team Wang Design. Vương Gia Nhĩ được đánh giá có khả năng rap và nhảy điêu luyện, nhiều lần được mời làm huấn luyện viên các chương trình tuyển chọn thần tượng. Tuy nhiên, những thông tin đời tư thiếu tích cực gần đây khiến hình tượng của anh giảm sút.

Nguồn: [Link nguồn]

Trước Lý Dịch Phong, loạt sao nam mua dâm này tan tành sự nghiệp ra sao?

Bê bối đời tư của các sao nam Cbiz này từng gây chấn động làng giải trí.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Vũ ([Tên nguồn])
Đường dây hoa hậu bán dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung