Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng nói gì khi bị réo tên trong vụ "đường dây 200 triệu" vừa được công an triệt phá

Cùng thời điểm này, cái tên Trịnh Thanh Hồng lọt top tìm kiếm Google Việt Nam với trên 50 nghìn lượt tìm kiếm, nằm vị trí top 3.

Hôm 15/09, Công an TP.HCM triệt phá đường dây “bán hoa”, trong đó có hoa hậu và hoa khôi các cuộc thi sắc đẹp. Trong số này có T.T.H. (36 tuổi, Hoa hậu Thế giới người Việt) đang thực hiện hành vi bán dâm với giá 200 triệu đồng và N.N.T.T. (27 tuổi, Hoa khôi Du lịch Việt Nam) đang thực hiện hành vi bán dâm với giá 45 triệu đồng. Hai cô gái còn lại bán dâm với giá 5 triệu đồng.

Ngay sau đó, “Hoa hậu Thế giới người Việt 2022” - Trịnh Thanh Hồng được nhiều khán giả “gọi tên”. Trên các hội nhóm về giải trí hình ảnh của cô cũng được đồng loạt chia sẻ, kèm những thông tin như: "Cuộc sống Trịnh Thanh Hồng có nhiều thay đổi sau khi có danh hiệu, thường xuyên sử dụng đồ xa xỉ, du lịch sang chảnh...".

Cùng thời điểm này, cái tên Trịnh Thanh Hồng lọt top tìm kiếm Google Việt Nam với trên 50 nghìn lượt tìm kiếm, nằm vị trí top 3.

Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng nói gì khi bị réo tên trong vụ "đường dây 200 triệu" vừa được công an triệt phá - 1

"Hoa hậu Thế giới người Việt 2022" - Trịnh Thanh Hồng.

Trên truyền thông, Trịnh Thanh Hồng chia sẻ sinh năm 1996, quê Đồng Nai. Cô đăng quang “Hoa hậu Thế giới người Việt 2022” tại Bangkok (Thái Lan) hồi tháng 12/2022.

Từ khi đăng quang hoa hậu, Trịnh Thanh Hồng xuất hiện nhiều ở các sự kiện giải trí, chương trình của doanh nghiệp. Song khoảng nửa năm qua, cô không có nhiều hoạt động.

Trên trang cá nhân, Trịnh Thanh Hồng thường có những chia sẻ về sự độc lập về tài chính, không phụ thuộc vào đại gia, tự thân vươn lên trong cuộc sống.

"Trước và sau khi đăng quang, tôi vẫn là tôi, một cô gái luôn hết mình với đam mê và luôn sống khiêm nhường. Tôi luôn nhắc nhở bản thân phải tỉnh táo vì quan trọng nhất vẫn là phải hoàn thành sứ mệnh của một hoa hậu", cô từng nói

Một số hình ảnh của Trịnh Thanh Hồng

Trả lời với chúng tôi về nghi vấn có liên quan đến "đường dây 200 triệu", Trịnh Thanh Hồng thẳng thắn: “Em không biết những thông tin đăng tải trên báo chí và em không liên quan đến đường dây “bán hoa” nói trên”.

Nguồn: [Link nguồn]

Danh hài bị chồng cũ ôm 7 tỷ bỏ trốn, mất nhà ở Mỹ vì chơi tiền ảo

Sau cuộc hôn nhân ồn ào, hiện nghệ sĩ hài này đang định cư ở Mỹ, một mình nuôi con.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN