Pha thay người "thảm họa" của HLV tuyển Anh khiến sao Việt bức xúc

Thứ Hai, ngày 12/07/2021 07:45 AM (GMT+7)

Đó là những cảm xúc tiếc nuối và khó hiểu với cách thay người của HLV đội tuyển Anh trong trận chung kết EURO.

Trận chung kết EURO giữa đội tuyển Anh và Ý kết thúc với chiến thắng của đội quân áo thiên thanh sau loạt đá luân lưu. Tuyển Anh đã phải khóc hận sau loạt đá penalty và không thể giành cúp dù thi đấu trên "thánh địa" Wembley.

Pha thay người "thảm họa" của HLV tuyển Anh khiến sao Việt bức xúc - 1

HLV tuyển Anh động viên cầu thủ sau khi tuyển Anh bại trận

Sau trận đấu, cảm xúc của người hâm mộ tuyển Anh tại Việt Nam đều tiếc nuối vô bờ bến. Các sao Việt cũng không thể giấu nỗi buồn với việc đội tuyển yêu thích đã bị thua trận.

Diễn viên hài Chiến Thắng nhận định trong sự tiếc nuối, bởi đội tuyển Anh là đội bóng anh yêu thích: “Đội tuyển Anh có đến 100 năm nữa cũng không vô địch được đâu vì luôn bảo thủ và mãi mãi là như vậy”. Trước đó, nam diễn viên cho rằng: “Phong độ chọn tuyển Ý, phong thủy chọn tuyển Anh”.

Pha thay người "thảm họa" của HLV tuyển Anh khiến sao Việt bức xúc - 3

Nam diễn viên Chiến Thắng bức xúc với HLV tuyển Anh

Khi được hỏi về cảm xúc sau khi xem xong trận chung kết EURO, Chiến Thắng chia sẻ: “Tôi ủng hộ đội tuyển Anh nhưng hôm nay, HLV quá bảo thủ, có những cách thay người không hợp lý, khi được 1 bàn thắng quay về phòng ngự một cách tiêu cực. Ông HLV muốn đá penalty với Ý, làm sao mà đá penalty với Ý được. Bao nhiêu năm nay đội tuyển Anh đá penalty đều thua, có bao giờ thắng. Cách đá của đội tuyển Anh có nhược điểm tâm lý cầu thủ kém. Tôi thấy thương cho cổ động viên của Anh. Họ đã chờ đợi 55 năm rồi”.

Sau trận đấu, Chiến Thắng quên đi nỗi buồn của đội tuyển anh yêu thích và hướng tới trận đấu của tuyển Việt Nam vào ngày 2/9 tới. Anh viết: "Cuối cùng thì vẫn là phong độ thì chọn Ý và phong thủy thì chọn Anh. Tuyển Anh mãi vẫn chỉ là học tài thi phận … Tạm biệt EURO, hẹn mùng 2/9 xem Việt Nam mình đá với Ả Rập thích hơn".

Pha thay người "thảm họa" của HLV tuyển Anh khiến sao Việt bức xúc - 4

Chiến Thắng cho rằng đội tuyển Anh mãi chỉ là "học tài thi phận"

Nam ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt gửi lời chúc mừng tới các cầu thủ tuyển Ý, nói câu đầy tiếc nuối cho đội tuyển Anh: “Chúc mừng đội tuyển Ý xứng đáng. Buồn cho Anh nhưng bóng đá là vậy”. Nam ca sĩ cũng nhận định: “Không hiểu cách dùng người” của HLV tuyển Anh.

Pha thay người "thảm họa" của HLV tuyển Anh khiến sao Việt bức xúc - 5

Khắc Việt buồn cho tuyển Anh

Dưới bài viết của Khắc Việt, nhiều người đồng tình với quan điểm của nam ca sĩ. “Thay người thảm họa nhất lịch sử bóng đá, thay 3 ông thì cả 3 ông đá không vào” – khán giả Nguyễn Hưng viết. Một khán giả khác bình luận: “Wembley nấm mồ cho những tài năng trẻ. Ý xứng đáng vô địch khi đã vượt qua quá nhiều đội mạnh ở các trận trước”. Một cư dân mạng viết: “HLV thay người sút penalty sút luôn cái Cup, từ thiên đường rớt xuống địa ngục là có thật”, “HLV đội Anh kém quá, xếp đá penalty như điên, thiếu gì người đá đem mấy cậu nhóc đá trước. Chúc mừng Ý rất xứng đáng” – một bạn có nick Phạm Thiện Chinh viết.

Pha thay người "thảm họa" của HLV tuyển Anh khiến sao Việt bức xúc - 6

Diễn viên Hoàng Anh theo dõi trận chung kết EURO qua truyền hình tại Mỹ

Nam diễn viên Hoàng Anh bức xúc: “Không thể hiểu nổi ông HLV Southgate sắp xếp kiểu gì? Thế hệ các cầu thủ Anh bây giờ là thật sự rất mạnh. Nhưng đã bị huỷ hoại bởi bàn tay ông ấy. Thật chia buồn cho đội bóng Anh không thể mang bóng đá về nhà, ngay tại ngôi nhà mình. Đội bóng mà tôi yêu thích từ thuở bé".

Pha thay người "thảm họa" của HLV tuyển Anh khiến sao Việt bức xúc - 7

Trong phần trả lời một người bạn, Hoàng Anh phân tích: "Saka bị cúm chân trong trận rồi, vậy mà vẫn sắp xếp đá trái penalty cuối. Mình giận run người luôn".

Bóng đá là vậy, niềm vui của đội bóng này là nỗi buồn của đội bóng khác và các cổ động viên cũng vậy. Sự bất ngờ luôn là yếu tố tạo nên hấp dẫn cho môn thể thao vua này.

Nguồn: http://danviet.vn/pha-thay-nguoi-tham-hoa-cua-hlv-tuyen-anh-khien-sao-viet-buc-xuc-5020211277452...

Người đẹp vướng lùm xùm với Sơn Tùng M-TP hóa ra là con nhà nòi ngoại giao

Mỹ nhân "Nhật ký Vàng Anh" xuất thân trong một gia đình có truyền thống trong ngành ngoại giao.

Theo Chi An (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung