Sao nữ từng ở chung nhà Trường Giang bị lập hẳn nhóm anti-fan

Chủ Nhật, ngày 08/11/2020 17:43 PM (GMT+7)

Cách đối mặt với anti-fan của nữ diễn viên này khác biệt với những sao nữ khác.

Lâm Vỹ Dạ là một nữ diễn viên hài tham gia trong nhiều show truyền hình. Khi tham gia một chương trình, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ ngày còn sinh viên, có một thời gian, cô cùng Trường Giang, Nam Thư ở chung nhà trọ với nhau. Cô cũng chính là bà xã của nam diễn viên Hứa Minh Đạt. Ngôi sao sinh năm 1989 có một gia đình hạnh phúc cùng 2 cậu con trai.

Sao nữ từng ở chung nhà Trường Giang bị lập hẳn nhóm anti-fan - 1

Lâm Vỹ Dạ bất ngờ bị lập nhóm anti-fan

Sự nghiệp không scandal, không vướng mâu thuẫn với nghệ sĩ khác nhưng Lâm Vỹ Dạ lại bất ngờ bị lập một nhóm anti-fan với tên "Hội những người không yêu chị Dậm". Đáng chú ý, hội này có hơn 8,8 nghìn thành viên với rất nhiều bài viết chỉ trích sự có mặt của Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình quá nhiều, nhất là khi tham gia game show.

Lâm Vỹ Dạ không phải trường hợp sao Việt duy nhất bị lập nhóm anti-fan. Gần đây nhất phải kể đến hai trường hợp là Hương Giang Idol và ca sĩ Thủy Tiên. Những hội nhóm anti-fan được lập ra với hàng nghìn thành viên, thường xuyên đăng tải bài viết tiêu cực, soi mói nghệ sĩ, đả kích hành động hay lời nói của họ, ngày một phát triển theo chiều hướng quá khích. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng tới công việc nghệ sĩ mà còn khiến họ chịu tổn thất tinh thần nghiêm trọng.

Sao nữ từng ở chung nhà Trường Giang bị lập hẳn nhóm anti-fan - 2

Không tranh cãi với anti-fan, Lâm Vỹ Dạ đăng ảnh cá nhân nhưng khóa tính năng bình luận

Với Hương Giang Idol, cô đã có động thái rút lui khỏi một chương trình truyền hình vì sự tấn công của anti-fan. Ca sĩ Thủy Tiên viết tâm thư gửi nhóm anti và xin lỗi nếu cô khiến những người khác thấy phiền. Lâm Vỹ Dạ có động thái khóa tính năng bình luận trên trang cá nhân, chỉ mở bình luận với bạn bè. Có thể thấy, đây là cách nữ diễn viên hài không muốn phải đọc những comment tiêu cực, bôi nhọ sẽ làm ảnh hưởng tinh thần của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nu-tung-o-chung-nha-truong-giang-bi-lap-han-nhom-anti-fan-5020208111743236...

Thủy Tiên bị lập nhóm ”Anti Lũ Hậu”, phải viết tâm thư xin lỗi

Sau khi lặng lẽ xóa bài viết về trưởng xóm, Thủy Tiên viết tâm thư gửi anti-fan.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao