Lệ Quyên nói 1 câu dứt khoát trước động thái của chồng cũ là ông chủ phòng trà giàu nhất Sài thành

Lệ Quyên tuyên bố "vĩnh viễn buông", đồng thời có động thái liên tiếp chia sẻ ảnh thời trang.

Sau khi chính thức xác nhận vào ngày 30/10 về việc đã ly hôn, Lệ Quyên và chồng cũ - doanh nhân Đức Huy luôn nhận được quan tâm từ công chúng về nhất cử nhất động trên mạng xã hội.

Trong khi Lệ Quyên tập trung vào công việc ca hát thì Đức Huy dành thời gian để hoạt động thiện nguyện tại miền Trung. Ông chủ phòng trà có tiếng tại TP. HCM được nhận xét văn minh khi không xóa bỏ hình ảnh nào của vợ cũ trên trang cá nhân dù hai người đã ly hôn. Những hoạt động quảng bá cho các sự kiện âm nhạc của Lệ Quyên cũng như hình ảnh đời thường có hình ảnh vợ cũ vẫn được Đức Huy lưu lại trên trang cá nhân.

Đức Huy vẫn lưu giữ hình ảnh cũ chụp cùng Lệ Quyên

Đức Huy vẫn lưu giữ hình ảnh cũ chụp cùng Lệ Quyên

Giữa lúc động thái của Đức Huy được cư dân mạng quan tâm, Lệ Quyên cũng có hành động tương tự khi vẫn giữ lại những khoảnh khắc thời cả hai còn mặn nồng. Điều này khiến cặp đôi được khán giả khen ngợi dù chia tay vẫn đối xử văn minh với nhau.

Ngoài ra, Lệ Quyên tiếp tục chia sẻ quan điểm "vĩnh viễn buông", thể hiện sự mạnh mẽ và dứt khoát của một người phụ nữ độc lập. Nữ ca sĩ viết: "Đàn bà càng mạnh mẽ càng không bao giờ lấy điều đó là sự lựa chọn hàng đầu. Chỉ đến khi nào biết rằng, đó là sự lựa chọn duy nhất không thể khác được. Càng có bản lĩnh thì lại càng cố gắng gấp trăm, triệu, tỷ lần người khác. Và tất nhiên rồi khi đã buông thì sẽ vĩnh viễn buông".

Lệ Quyên khẳng định "vĩnh viễn buông"

Lệ Quyên khẳng định "vĩnh viễn buông"

Cùng với chia sẻ này, Lệ Quyên đăng tải hình ảnh cá nhân với thời trang hiện đại. Cô nhận được quan tâm, động viên tinh thần và ủng hộ từ fan sau khi chia tay chồng doanh nhân.

Lệ Quyên đăng tải hình ảnh tươi tắn, rạng rỡ hậu ly hôn, thể hiện tinh thần lạc quan vui vẻ

Lệ Quyên đăng tải hình ảnh tươi tắn, rạng rỡ hậu ly hôn, thể hiện tinh thần lạc quan vui vẻ

Lệ Quyên nói 1 câu dứt khoát trước động thái của chồng cũ là ông chủ phòng trà giàu nhất Sài thành - 4

Nữ ca sĩ chăm chỉ khoe ảnh cơ thể đẹp, vóc dáng thon gọn

Nữ ca sĩ chăm chỉ khoe ảnh cơ thể đẹp, vóc dáng thon gọn

Lệ Quyên liên tiếp đăng tải hình ảnh tươi vui, không hé lộ chút phiền muộn nào sau ly hôn. Cô khẳng định bản thân là một người "độc thân vui tính". Bên cạnh đó, nữ ca sĩ không nhắc đến chuyện tình cảm dù tin đồn hẹn hò xuất hiện ngập tràn trên mạng xã hội. Lệ Quyên cũng thường xuyên bị bắt gặp đi cùng người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu tại một số sự kiện gần đây.

Nguồn: [Link nguồn]

Sao nữ ngoại tình, lộ clip 16 phút trên taxi vẫn chưa sốc bằng người đẹp ”vụng trộm” suốt 3 năm

Showbiz chứng kiến những bê bối ngoại tình dù đã xin lỗi vẫn bị khán giả tẩy chay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Lệ Quyên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN