Rộ tin đang hẹn hò Nguyên Vũ, Lý Nhã Kỳ nói gì?

Thứ Ba, ngày 22/06/2021 16:55 PM (GMT+7)

Câu trả lời của Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền thông thông tin nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ hẹn hò Nguyên Vũ. Cư dân mạng "soi" khá nhiều bằng chứng cho thấy cặp đôi có mối quan hệ thân thiết. Cụ thể, Lý Nhã Kỳ từng đóng MV "Phố kỷ niệm" của Nguyên Vũ và không nhận cát-xê.

Rộ tin đang hẹn hò Nguyên Vũ, Lý Nhã Kỳ nói gì? - 1

Vào năm 2017, Nguyên Vũ từng lùi tiệc mừng kỷ niệm 25 năm ca hát chỉ vì đợi Lý Nhã Kỳ. Cũng trong buổi tiệc tri ân đó, Lý Nhã Kỳ đã đấu giá dây chuyền ngọc trai dành tặng mẹ Nguyên Vũ trị giá 400 triệu đồng.

Trên mạng xã hội, hai người cũng thường xuyên tương tác qua lại, "thả thính" khiến bạn bè và người hâm mộ bất ngờ. Nhiều người đã để lại lời chúc mừng nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ bởi sau nhiều năm, cô đã tìm được hạnh phúc của mình. Cụ thể, một người bạn đã tag tên Lý Nhã Kỳ vào bài báo đề cập chuyện hẹn hò của người đẹp U50 và Nguyên Vũ: “Em chờ thiệp đỏ của chị nhe”. Ngay lập tức, Lý Nhã Kỳ đính chính: “Trời, không có nha”.

Rộ tin đang hẹn hò Nguyên Vũ, Lý Nhã Kỳ nói gì? - 3

Năm 2019, Lý Nhã Kỳ tiết lộ mình vừa chia tay bạn trai đại gia sau 9 năm gắn bó. Từ đó đến nay cô nàng không công khai thêm bất cứ mối tình nào khác. Trên sóng truyền hình, cô thường xuyên khẳng định còn độc thân và mong muốn tìm được một nửa phù hợp.

Cách đây vài ngày, khi một khán giả khuyên nên ấy chồng, Lý Nhã Kỳ liền tinh tế trả lời: “Mỗi người có cách hạnh phúc riêng nha bạn. Không phải cứ lấy chồng là hạnh phúc”.

Nguồn: http://danviet.vn/ro-tin-dang-hen-ho-nguyen-vu-ly-nha-ky-noi-gi-502021226165539115.htm

Trâm Anh khoe ảnh bên người yêu giấu mặt, nói một câu bất ngờ

Chia sẻ của Trâm Anh nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu
Báo lỗi nội dung