Quang Lê bức xúc muốn "nổi điên" vì ca sĩ đồng nghiệp "hét giá" trên trời

Thứ Ba, ngày 11/08/2020 13:43 PM (GMT+7)

Quang Lê bức xúc vì nhiều ca sĩ đồng nghiệp yêu sách, hét giá cát-xê trên trời.

Trên trang cá nhân mới đây, Quang Lê gây chú ý khi đăng tải trạng thái cảm xúc "cảm thấy điên". Theo đó, giọng ca "Về đâu mái tóc người thương" bày tỏ sự bức xúc trước tình trạng nhiều ca sĩ dù ế show do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng lại hét giá cát-xê trên trời, đặt ra nhiều yêu sách... khi được mời.

"Khi có thì nên biết và trân trọng nó. Nhiều ca sĩ, bạn bè, đồng nghiệp nhiều lần tôi mời hộ show mà yêu sách lắm cơ, hét giá thấu trời. 8 tháng Covid-19, tôi chứng kiến nửa năm họ chẳng có show gì, nhất là ở Mỹ. Chắc sau dịch này hy vọng họ thay đổi tính tình dễ chịu hơn, ai cũng sao quả tạ thì ai mà chịu nổi" - Quang Lê viết.

Quang Lê bức xúc muốn "nổi điên" vì ca sĩ đồng nghiệp "hét giá" trên trời - 1

Quang Lê bức xúc vì nhiều ca sĩ đồng nghiệp yêu sách, hét giá cát-xê trong thời điểm dịch bệnh khó khăn.

Quang Lê là một trong những ca sĩ có mức cát-xê thuộc top hàng đầu trong showbiz Việt và đắt show ở cả trong nước lẫn các sân khấu hải ngoại. Sở hữu chất giọng Huế ngọt ngào, trầm ấm, Quang Lê luôn là một trong những cái tên nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của khán giả trên các sân khấu ca nhạc hải ngoại.

Nam ca sĩ từng không ngại công khai mức thù lao "gây choáng" của chính mình và hàng loạt các nghệ sĩ đồng nghiệp trong làng giải trí. Cụ thể, Quang Lê tiết lộ nhiều năm trước mức cát-xê anh nhận trong mỗi show diễn tại Mỹ ở mức 6.000 USD (hơn 130 triệu đồng). Còn ở Việt Nam, mức cát-xê của anh sẽ bằng một nửa, tầm khoảng 80 triệu hoặc 50 triệu đồng, tuỳ vào mức độ chương trình. Nói thêm về thu nhập, Quang Lê cho biết giá cát-xê còn tùy vào chương trình, sân khấu và nhiều yếu tố khác. Nếu như hát nhãn hàng, đám cưới giá có thể gấp 2, 3 lần mức bình thường.

Quang Lê bức xúc muốn "nổi điên" vì ca sĩ đồng nghiệp "hét giá" trên trời - 2

Quang Lê từng công khai mức cát-xê "khủng" ở thị trường hải ngoại.

Ngoài ra, Quang Lê cũng từng để lộ mức cát-xê của nhiều đồng nghiệp. Giọng ca "Về đâu mái tóc người thương" từng chia sẻ con gái nuôi Phương Mỹ Chi nhận được thù lao ngang mình với con số 6.000 USD. Theo Quang Lê, đây là mức giá cao hơn cả những ca sĩ hạng A tại thị trường hải ngoại.

Trong một lần chia sẻ với truyền thông, Quang Lê cho biết: "Ở Việt Nam Quang Lê lấy rẻ lắm, còn ở nước ngoài là 4.000 USD. Nếu mời đi mấy nước xa như ở Nhật Bản thì lương sẽ cao hơn một chú‌t. So với một số các nghệ sỹ trong nước sang hải ngoại, thì giá cát xê của Quang Lê không hề cao. Quang Lê không công bố tên nhưng biết rằng ca sỹ hàng đầu của Việt Nam sang hải ngoại thường được trả từ 7.000 đến 15.000 USD". Đáng chú ý, giọng ca trữ tình cho biết Đàm Vĩnh Hưng là một trong số những cái tên mà anh muốn nhắc đến khi nói đến mức cát-xê "khủng".

Ngoài "ông hoàng nhạc Việt", Quang Lê cho hay Mỹ Tâm cũng là một người được trả rất cao khi sang nước ngoài.

Nguồn: http://danviet.vn/quang-le-buc-xuc-muon-noi-dien-vi-ca-si-dong-nghiep-het-gia-tren-troi-50202011...

Lý do Quang Lê cát-xê 6.000 USD phá lệ đi hát tiệc miễn phí?

Lần đầu tiên giọng ca “Về Đâu Mái Tóc Người Thương” nhận hát tiệc Tân gia tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Quang Lê
Báo lỗi nội dung