Sau vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng cùng Quang Lê, diva hải ngoại Lam Anh giờ ra sao?

Thứ Bảy, ngày 16/05/2020 13:34 PM (GMT+7)

Trong vụ tai nạn, Quang Lê chỉ xây xát phần mềm, trong khi đó Lam Anh bị trật xương sống và dập phổi.

MV "Sao anh nỡ đành quên" - Lam Anh, Quang Lê

Tháng 09.2013, cặp đôi vàng trong làng song ca ở hải ngoại là Quang Lê và Lam Anh gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng khi chạy show tại Mỹ. Sự việc khiến khán giả và đồng nghiệp vô cùng hoang mang và lo lắng.

Trong vụ lật xe này, Quang Lê may mắn chỉ bị xây xát phần mềm vì anh ngồi ghế trước và có đeo dây bảo hiểm. Trong khi đó, Lam Anh lại nằm ngủ ở băng ghế phía sau và không thắt dây an toàn. Cô bị trật xương sống và dập phổi. Giọng ca “Đập vỡ cây đàn” được xuất viện ngay hôm sau nhưng Lam Anh phải nằm lại để theo dõi thêm 2-3 ngày.

Sau vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng cùng Quang Lê, diva hải ngoại Lam Anh giờ ra sao? - 1

Hình ảnh Quang Lê và Lam Anh trên xe cấp cứu

Nhớ lại vụ tai nạn, Lam Anh kể, khi mở mắt tỉnh lại, toàn thân cô bất động vì bị bó chặt lại. “Cảm giác của tôi lúc đó vô cùng sợ hãi và hoang mang, không biết mình đang ở đâu và chuyện gì vừa diễn ra. Câu hỏi luẩn quẩn trong đầu là mình có còn sống không. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ đến bố mẹ. Tôi sợ bỏ gia đình mình đi khi chưa làm được gì nhiều cho họ”.

Sau vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng cùng Quang Lê, diva hải ngoại Lam Anh giờ ra sao? - 2

Nữ ca sĩ may mắn thoát chết sau vụ tai nạn kinh hoàng

Thời điểm đó, Lam Anh được chuẩn đoán bị chấn thương cột sống, mỗi lúc lại ra máu nhiều hơn. Nữ ca sĩ tỏ ra sợ hãi vì không biết bản thân có thể vượt qua khỏi. “Nếu như gãy xương sống, khả năng tôi bị liệt hoàn toàn, không đi đứng được là rất cao. Tôi sợ mình lại là gánh nặng của gia đình, nhưng sau thời gian điều trị thì rất may trường hợp xấu nhất đã không xảy ra”, Lam Anh chia sẻ.

Khi sức khỏe trở lại bình thường, Lam Anh quay lại với công việc ca hát, chạy show bình thường. Cô cũng về Việt Nam vài lần biểu diễn. Có tin đồn, bầu show đã chi mức cát-xê “khủng” để mời Lam Anh về nước. Về điều này, nữ Diva hải ngoại thẳng thắn: “Tôi chưa xác định được mình giá cao đến mức nào. Đối với tôi, khi đi khỏi Mỹ hát thì thì giá cả đương nhiên phải cao hơn bình thường, các nghệ sĩ ở Việt Nam qua đây hát cũng vậy. Có người chỉ cần kiếm 2.000 USD một tháng là đủ sống nhưng có những người không cần đến bằng đó tiền hoặc cần nhiều hơn nữa. Tất cả điều đó đều tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người”.

Sau vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng cùng Quang Lê, diva hải ngoại Lam Anh giờ ra sao? - 3Sau vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng cùng Quang Lê, diva hải ngoại Lam Anh giờ ra sao? - 4

Lam Anh hiện có cuộc sống an nhiên tại Mỹ cùng gia đình

Tại Mỹ, Lam Anh có cuộc sống an nhiên bên gia đình. Mỗi ngày, cô chăm luyện tập yoga để giữ cho mình sự dẻo dai, trẻ đẹp. Lam Anh tiết lộ, cô rất thích thú việc tự thiết kế và may trang phục diễn cho mình.

Theo đó, hầu hết các trang phục diễn của Lam Anh trong những năm gần đây đều do cô tự thiết kế. Sau tai nạn, Lam Anh cũng chú ý hơn cho việc chăm sóc bản thân, cô tạo cho mình thói quan ngủ sớm dậy sớm, uống nước nhiều, cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi để tận hưởng cuộc sống.

“Tôi ít phô trương chuyện riêng tư trên mặt báo vì cộng đồng người Việt ở Mỹ rất nhỏ, không giống như ở Việt Nam. Hát ở trung tâm thì chỉ có ngần ấy người biết, hơn nữa, cuộc sống của tôi đơn giản và không quá cầu kỳ nên không có gì phải khoe nhiều”, Lam Anh bộc bạch thêm.  

Nguồn: http://danviet.vn/sau-vu-tai-nan-xe-hoi-kinh-hoang-cung-quang-le-diva-hai-ngoai-lam-anh-gio-ra-s...

Chân dài mặc bikini diễn cảnh 18+ phản cảm ở motor show đời thực gây chú ý

Sau 4 năm, cuộc sống của người mẫu xe hơi nổi tiếng khiến nhiều người tò mò.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Quang Lê