Lý do Quang Lê cát-xê 6.000 USD phá lệ đi hát tiệc miễn phí?

Sự kiện: Quang Lê

Lần đầu tiên giọng ca “Về Đâu Mái Tóc Người Thương” nhận hát tiệc Tân gia tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Mới đây, ca sĩ Quang Lê hội ngộ học trò Hoàng Ngọc Sơn - Á quân “Thần tượng Bolero 2017” khi cùng tham gia biểu diễn tại một buổi tiệc Tân gia ở Bà Rịa - Vũng Tàu.

Quang Lê trở thành tâm điểm chú ý của mọi quan khách. Nam ca sĩ cũng lộ thân hình mũm mĩm khi tăng cân khá nhiều sau thời gian giãn cách xã hội. Được biết đây là lần đầu tiên Quang Lê nhận hát tiệc Tân gia.

Lý do Quang Lê cát-xê 6.000 USD phá lệ đi hát tiệc miễn phí? - 1

Lý do Quang Lê cát-xê 6.000 USD phá lệ đi hát tiệc miễn phí? - 2

Quang Lê lần đầu hát tiệc Tân gia

Về lý do phá lệ, Quang Lê cho hay anh và gia đình diễn viên Phương Bình đã thân thiết hơn 10 năm qua. Vì vậy, khi nhận được lời mời của bạn thân anh không thể từ chối.

Tại buổi tiệc, Quang Lê thể hiện liên tục 4 ca khúc nổi tiếng. Sự nhiệt tình và thân thiện của nam ca sĩ khiến khán giả Bà Rịa – Vũng Tàu thích thú và cổ vũ anh nhiệt tình. Quang Lê cũng không nhận cát-xê khi hát tại buổi tiệc này.

Lý do Quang Lê cát-xê 6.000 USD phá lệ đi hát tiệc miễn phí? - 3

Nam ca sĩ phá lệ vì sự thân thiết

Diễn viên Phương Bình từng tham gia một số bộ phim truyền hình, gần nhất anh tham gia phim hài “Anh Ba Khía”, đóng chung với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Công Ninh, Phi Nhung, Lương Thế Thành,... Hiện, Phương Bình tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng.

Trước đây, Quang Lê từng tiết lộ mức cát-xê anh nhận trong mỗi show diễn tại Mỹ là 6.000 USD (hơn 130 triệu). Còn ở Việt Nam, mức cát- xê của Quang Lê 50 triệu đến 80 triệu đồng, tuỳ vào mức độ chương trình. Nói thêm về thu nhập, Quang Lê cho biết giá cát-xê còn tùy vào chương trình, sân khấu và nhiều yếu tố khác. Nếu như hát nhãn hàng, đám cưới giá có thể gấp 2, 3 lần mức bình thường.

Nguồn: [Link nguồn]

Ca sĩ cát-xê 100 triệu bỏ nghề đi làm thợ mộc lộ cơ ngơi nghìn tỷ, là đại gia bậc nhất Cần Thơ

Duy Phước tiết lộ sự giàu có “khủng khiếp” của đàn anh Trương Đan Huy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Quang Lê Xem thêm
Báo lỗi nội dung