Phương Thanh nói ngay một câu khi bị "gài bẫy sao kê"

Thứ Hai, ngày 06/09/2021 09:50 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Không ngồi yên chịu điều tiếng, Phương Thanh thẳng thắn nói rõ sự việc.

Sự kiện: Phương Thanh

Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ bị công chúng yêu cầu sao kê từ thiện đang là đề tài nóng. Tích cực hoạt động từ thiện trong thời gian vừa qua, Phương Thanh cũng nhận về những bình luận nhắc nhở cần minh bạch trong chuyện từ thiện.

Không chọn cách im lặng hay né tránh, Phương Thanh lập tức lên tiếng: "Khỏi gài bẫy chị Chanh (tên thường gọi của Phương Thanh) nhé! Các em nào cứ vào bình luận tại sao chị không lập tài khoản riêng để quyên góp nên chị phải công khai. Dừng lại nhé. Chị không tham gia quyên góp tiền nên không cần lập thêm tài khoản.

Các bạn cố tình gài sẽ bị chặn ngay trong một nốt nhạc. Chỉ giới hạn cho một số ít có tình thương bà con không thể mua gạo rau củ quả gửi tặng thì chị nhận trách nhiệm mua giùm mạnh thường quân, chuyển khoản thẳng cho chủ vựa gạo.

Bớt tào lao nhé mấy em. Chị sao kê bằng hình ảnh gạo rau củ quả trực tiếp cho mạnh thường quân nhận diện hàng của mình ngay trên chia sẻ mỗi ngày luôn nhé".

Phương Thanh nói ngay một câu khi bị "gài bẫy sao kê" - 1

Ca sĩ Phương Thanh 

Phương Thanh nói thêm rằng: "Nhiều khi đi phát gạo rau củ quả cả ngày về mở tin nhắn Fanpage ra muốn xỉu. Cả mấy trăm cả ngàn tin nhắn xin hỗ trợ không dám xem, không trả lời luôn. Mong mọi người đừng buồn Chanh nhé.

Hồi xưa nhiều lúc cũng nghĩ đại hay mình mở tài khoản từ thiện quyên góp công khai minh bạch đàng hoàng để cứu bà con đi. Xong vẫn sợ phiền, suy nghĩ xong lại dẹp đi. Sau gần 10 năm suy nghĩ vẫn chưa mở tài khoản và cũng không quyên góp tiền gì luôn. Sợ dính nghiệp tiền bạc vô cùng".

Nữ ca sĩ bày tỏ quan điểm: "Chừng nào công an hay ai có thẩm quyền kêu đích danh cô Phương Thanh yêu cầu cô sao kê công khai minh bạch cho mọi người. Cứ kêu đích danh em là em chơi luôn nhé. Cả nhà yên tâm chưa. Thiếu bao nhiêu em lấy tài khoản của em ra em đền. Vậy thôi mà khổ vì tiền vậy? Nếu ai tố em sai 1 đền em 10 nhé".

Thái độ thẳng thắn của Phương Thanh nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ. Nhiều người gửi lời cảm ơn, động viên đến giọng ca "Trống vắng" khi đã mang lương thực thực phẩm hỗ trợ bà con trong suốt thời gian qua.

Phương Thanh nói ngay một câu khi bị "gài bẫy sao kê" - 2

Diễn viên Ngọc Trinh

Trước Phương Thanh, Việt Hương và diễn viên Ngọc Trinh cũng bị một số dân mạng bình luận yêu cầu sao kê. Cụ thể Ngọc Trinh đã đăng tải hình ảnh ủng hộ gạo giúp đỡ bà con khó khăn. Khi bị yêu cầu sao kê, Ngọc Trinh liền đáp ngay: "Gạo này tôi mua bằng tiền của tôi mà".

Phương Thanh nói ngay một câu khi bị "gài bẫy sao kê" - 3

Vợ chồng Việt Hương 

Hay như Việt Hương, cô không ngồi yên chịu điều tiếng mà nhanh chóng lên tiếng đáp trả: "Trời đất ơi, livestream của tôi có nhiều người nghiệp quá. Dạ thưa, tôi xin nói lại lần nữa là: Tôi không kêu gọi quyên góp tiền. Tôi không kêu gọi bất kì 1 đồng nào. Nhưng có những người quyên góp gạo cho tôi, tôi ăn đâu có hết 10 tấn nên khi chuyển 10 tấn đi cho thì tôi đều có ghi giấy, dán tên đàng hoàng, quý vị coi sẽ thấy rõ".

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ hài Việt Hương cũng cho biết thêm: “Gia đình tôi không kêu gọi từ thiện và ai tự nguyện đóng góp đều được công khai rõ ràng”.

Nguồn: http://danviet.vn/phuong-thanh-noi-ngay-mot-cau-khi-bi-gai-bay-sao-ke-502021699503288.htm

Công Vinh livestream gọi thẳng tên nữ CEO: ”Tôi cho chị 2 ngày để chứng minh 325 tỷ”

Ông xã Thủy Tiên đưa ra 2 vấn đề yêu cầu nữ doanh nhân phải thực hiện trong 2 ngày.

Chia sẻ
Theo Thùy Chi (Dân Việt)
sự kiện Phương Thanh
Báo lỗi nội dung