Trấn Thành công khai nói "yêu" người này sau khi bị dân mạng dồn dập đòi "sao kê"

Thứ Bảy, ngày 04/09/2021 10:49 AM (GMT+7)

Nam MC hạng A gây chú ý vì động thái mới trên mạng xã hội.

Những ngày vừa qua, bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên thì Trấn Thành cũng bị gọi tên trong ồn ào sao kê tiền từ thiện. Là nam MC tài năng và giàu có nổi tiếng nhất nhì Vbiz, mọi động thái của Trấn Thành ngay lập tức được dân mạng chú ý.

Mới đây, nam MC đã dùng tài khoản YouTube có hơn 5 triệu người đăng ký của mình bình luận dưới bài video ca khúc "Đèn đêm phố nhỏ" của danh ca Hoàng Oanh. "Hát hay quá cô ơi. Thương cô quá. Trấn Thành yêu cô!". - NSX "Bố Già" bày tỏ sự yêu mến giọng hát của nữ danh ca.

Trấn Thành công khai nói "yêu" người này sau khi bị dân mạng dồn dập đòi "sao kê" - 1

Trấn Thành bình luận dưới bài đăng trên kênh YouTube của danh ca Hoàng Oanh

Bình luận của Trấn Thành ngay lập tức bị dân mạng chú ý. Bên dưới comment của anh, nhiều tài khoản đưa ra yêu cầu làm minh bạch vấn đề tiền từ thiện. "Em rất hâm mộ anh và tin tưởng anh nhưng anh ơi sao kê đi anh để không ai nói gì", "Sao kê đi anh ơi", "Xin Trấn Thành đừng bình luận hay đừng nhắc tới bất kỳ ai làm ảnh hưởng tới người ta", "Văn minh là ăn chặn tiền từ thiện đúng không?", "Đừng sân si trên trang của cô, hãy văn minh lịch sự và luôn luôn ủng hộ dự án âm nhạc của cô Hoàng Oanh thân yêu của chúng ta".... - loạt bình luận của dân mạng không ngừng tăng thêm bên dưới comment đầu tiên của Trấn Thành.

Tuy nhiên, trước hàng loạt lời công kích của cộng đồng mạng, tới nay Trấn Thành vẫn chưa phản hồi.

Trước đó, nam chính "Cua lại vợ bầu" đã khóa hết bình luận trên fanpage hơn 18 triệu người theo dõi. Việc giới hạn bình luận dưới mỗi bài viết được cho là động thái khéo léo để tránh những comment nội dung nhạy cảm.

Trấn Thành công khai nói "yêu" người này sau khi bị dân mạng dồn dập đòi "sao kê" - 2

Trấn Thành liên tục vướng phải lùm xùm tiền từ thiện

Đây không phải lần đầu tiên nam MC vướng phải ý kiến trái chiều về vấn đề từ thiện. Trước đó, khi bị dân mạng thắc mắc tiền quyên góp miền Trung không minh bạch, Trấn Thành ngay lập tức lên tiếng làm rõ trên trang fanpage cùng hàng loạt hình ảnh cụ thể, lý lẽ thuyết phục. Theo đó, nam MC cho biết tổng kết số tiền quyên góp miền Trung là 9,45 tỷ đồng. Vì không liên lạc được với Thủy Tiên nên anh đã chuyển cho MC Đại Nghĩa 3 tỷ đồng và cho cô Ngọc Hương - mẹ Hà Hồ 6,45 tỷ đồng, tất cả đều có ủy nhiệm chi đầy đủ. Động thái nhanh chóng, rõ ràng của Trấn Thành nhận được ủng hộ của cộng đồng mạng.

Trước đó, Trấn Thành cũng nêu quan điểm về vấn đề làm từ thiện: "Trấn Thành nói thế này, tụi em cũng không phải giỏi giang hay làm những chuyện gì to tát lớn lao mà bọn em làm bằng cả tấm lòng. Cái này mình có thì mình giúp những người đang thiếu. Mà quý vị cứ phải nói là giải trình số tiền này ra cái này cái nọ thì nói thật thà tụi em không làm.

Nó không phải là nhiệm vụ, sinh ra là để làm từ thiện. Đã nói làm từ thiện là làm từ tâm thiện nguyện của mình. Tụi em làm tụi em cực lắm. Tụi em làm đủ thứ chuyện. Nói thiệt với quý vị, tiền nhiều nhưng không có ăn đâu. Không ăn một đồng nào đâu. Ăn cái tiền này không sống nổi đâu. Không ngóc đầu lên được đâu." Theo giọng ca "Nói chia tay thật khó" làm từ thiện là việc xuất phát từ tâm, không bao giờ dám "ăn" một đồng nào.

NSX "Bố Già" được biết đến là một nghệ sĩ đa tài, hoạt ngôn của showbiz Việt. Bên cạnh tài năng, tâm huyết với nghề Trấn Thành cũng gặp không ít thị phi liên quan đến phát ngôn, biểu cảm trên sân khấu, tiền từ thiện,... Hầu hết Trấn Thành đều nhanh chóng làm rõ, giải quyết vấn đề công khai nên rất được lòng công chúng.

Trấn Thành công khai nói "yêu" người này sau khi bị dân mạng dồn dập đòi "sao kê" - 3

Trấn Thành từ thiện trên sóng chương trình truyền hình

Ngoài ra, ông xã Hari Won cũng rất năng nổ trong nhiều hoạt động từ thiện khác nhau. Mới đây, nam MC đã âm thầm nhờ quản lý mua dụng cụ y tế, nhu yếu phẩm để làm từ thiện tại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian thực hiện chỉ thị 16. Ngoài ra, Trấn Thành cũng thường xuyên ủng hộ tiền cho những hoàn cảnh khó khăn trên các chương trình truyền hình mà nam MC tham gia làm giám khảo, khách mời.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-cong-khai-noi-yeu-nguoi-nay-sau-khi-bi-dan-mang-don-dap-doi-sao-ke-...

VTV9 bất ngờ gọi tên Mr Đàm, Trấn Thành, Thủy Tiên cùng từ khóa đang ”gây bão mạng”

VTV lên sóng chủ đề liên quan đến sao kê từ thiện, đồng thời gọi tên loạt nghệ sĩ như Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm...

Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung