Bà chủ Đại Nam thách sao kê làm rõ "vụ 96 tỷ", Đàm Vĩnh Hưng đáp trả gây sốc

Thứ Sáu, ngày 27/08/2021 11:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh là người dễ kiếm ra tiền nên “không ngu ngốc đi ăn chặn tiền từ thiện”.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Trả lời truyền thông mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, việc dư luận “nói xấu” những người làm từ thiện đã diễn ra từ rất lâu, nhưng chưa bao giờ “đáng sợ như bây giờ”.

“Mạng xã hội giúp cho người ta có thể trở thành 1 đao phủ, nói xấu, bêu rếu, không hài lòng bất kỳ ai, nhất là công việc từ thiện. Thật ra tôi đón nhận những lời nói này từ hơn 20 năm qua, khi bắt đầu công việc từ thiện. Ngày xưa nó nhỏ không thành vấn đề nhưng bây giờ quả là giọt nước làm tràn ly, tôi phải lên tiếng để lấy lại danh dự cho mình vì bản thân không phải là người như thế. Tôi rất buồn khi uy tín, danh dự, hình ảnh của mình bị mang ra bôi nhọ các kiểu”, Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

Bà chủ Đại Nam thách sao kê làm rõ "vụ 96 tỷ", Đàm Vĩnh Hưng đáp trả gây sốc - 1

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh không ngại đối diện trước ồn ào để lấy lại danh dự cho mình

Đối diện trước những thông tin trái chiều, giọng ca “Vì anh là soái ca” cho biết, anh cảm ơn fan vì vẫn luôn tin tưởng, yêu thương và bảo vệ mình. “Trước đây tôi đã từng lên truyền thông thanh minh. Nhưng gần đây tôi khá thất vọng khi thấy lòng người ngày càng hẹp đi, truy cùng, đuổi tận mới hả dạ. Tôi thấy việc đó rất nhẫn tâm, làm cho những người làm từ thiện nao núng, ngán ngẫm khi đi giúp người rồi lại rước về cho mình những phiền toái.

Về cá nhân tôi, để được khán giả yêu thương tôi phải làm, xây dựng hơn 20 năm qua. Vì vậy tôi không dại đánh đổi bằng những hành động ngu ngốc hay dơ bẩn như ăn chặn tiền từ thiện, làm mất uy tín. Tôi là người làm ra tiền, thậm chí là dễ kiếm tiền thì có đáng làm những điều thất đức, nhẫn tâm hay không? Các bạn hãy lý giải trước khi đưa ra bất kỳ phán xét nào”, anh thẳng thắn.

Hơn 20 năm làm từ thiện, mục đích của Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ thay đổi. Anh cho hay muốn tích đức cho bản thân và con cháu. Là người của công chúng anh cũng muốn gầy dựng hình ảnh đẹp với khán giả. Và hơn hết, “ông hoàng nhạc Việt” cảm thấy hạnh phúc, ấm lòng khi chìa tay giúp đỡ được các mảnh đời khó khăn. “Ánh mắt của họ lúc đó mình nhìn thấy sung sướng lắm, chỉ có người làm từ thiện mới hiểu”, anh nói thêm.

Bà chủ Đại Nam thách sao kê làm rõ "vụ 96 tỷ", Đàm Vĩnh Hưng đáp trả gây sốc - 3

Mr. Đàm cho biết anh làm từ thiện hơn 20 năm qua

Khi bị doanh nhân Nguyễn Phương Hằng tố ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn: “Tôi sẵn sàng để công an, thanh tra… vào cuộc để xem tôi có ăn chặn 1 đồng tiền từ thiện nào không. Và Hưng mong nếu có kết quả thì mình sẽ lấy được 50 tỷ đồng như lời hứa danh dự của CEO Nguyễn Phương Hằng. Tôi sẽ dùng số tiền này để giúp đỡ người dân phòng chống dịch Covid-19”.

Tối 24.8, các trang mạng xã hội dậy sóng khi doanh nhân Nguyễn Phương Hằng công bố trên livestream rằng, bà đang giữ 1,9 kg giấy sao kê từ tài khoản ngân hàng từ thiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Theo bà, số tiền “ông hoàng nhạc Việt” nhận được là 96 tỷ đồng nhưng anh chỉ công bố 1,8 tỷ đồng với công chúng.

Bà chủ Đại Nam nói thêm: “Nếu trong 1 tuần nữa Đàm Vĩnh Hưng không công khai thì chính tôi sẽ đăng vài trang trong bản sao kê đó đến khi nào hết 1,9 kg giấy sao kê mới thôi và tôi sẽ đại diện dân chúng ủng hộ kiện "ông hoàng nhạc Việt". Bà cũng tuyên bố tặng ngay cho Đàm Vĩnh Hưng 50 tỷ đồng nếu anh dám sao kê tài khoản từ thiện. 

Bà chủ Đại Nam thách sao kê làm rõ "vụ 96 tỷ", Đàm Vĩnh Hưng đáp trả gây sốc - 4

Nam ca sĩ tuyên bố sẽ khởi kiện bà chủ Đại Nam để lấy lại sự trong sạch của mình

1 ngày sau, Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng về lời tố của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng. Nam ca sĩ cho biết, thông tin anh nhận được 96 tỷ đồng tiền từ thiện là sai sự thật. Anh tỏ ra bức xúc khi bị nữ doanh nhân vu khống.

“Biên nhận từ các mạnh thường quân và những nơi đã nhận hỗ trợ tôi đều lưu đủ và tôi cũng đã công bố tất cả những gì mình làm trên YouTube và trang cá nhân. Không đến lượt cô phải ra lệnh một cách hoang tưởng như vậy. Tôi làm mọi việc đều từ trái tim với những sự đóng góp chân thành cho đợt từ thiện đó một cách công khai, minh bạch.

Việc đôi co kéo dài qua lại với cô sẽ phí phạm thời gian, tạo cơ hội cho người khác trục lợi, xuyên tạc phát ngôn của tôi. Tôi, Huỳnh Minh Hưng, tức Đàm Vĩnh Hưng sẽ mang câu chuyện này ra pháp luật, để chứng minh sự trong sạch của mình. Những gì cần nói sẽ nói tại tòa”, Đàm Vĩnh Hưng đáp trả trước yêu cầu sao kê tài khoản từ thiện.

Nguồn: http://danviet.vn/ba-chu-dai-nam-thach-sao-ke-lam-ro-vu-96-ty-dam-vinh-hung-dap-tra-gay-soc-5020...

Quang Lê chụp ảnh bên cạnh ”vợ sắp cưới” lại khác xa bức ảnh này

Tiếp xúc với gái xinh và vợ sắp cưới, Quang Lê có hành xử trái ngược.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung