Phi Nhung nhận đứa trẻ bị bỏ rơi ngay trước cửa nhà làm con nuôi thứ 23

Thứ Bảy, ngày 13/06/2020 11:38 AM (GMT+7)

Phi Nhung nhận nuôi đứa trẻ bị bỏ rơi ngay trước cửa nhà mình.

Trên trang cá nhân, Phi Nhung chia sẻ dòng trạng thái: "Mẹ Nhung chào em, em mang hạnh phúc đến cho cả nhà em nhé!". Kèm đó là những bức ảnh nữ ca sĩ ân cần bế một đứa bé sơ sinh. Điều này khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò. Trước loạt bình luận thắc mắc của người hâm mộ, Phi Nhung tiết lộ đây là đứa bé cô vừa nhận nuôi. Đáng chú ý, đứa bé bị bỏ rơi ngay trước cửa nhà của giọng ca "Áo mới Cà Mau".

Bên dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ và xúc động trước tấm lòng nhân hậu của nữ ca sĩ. "Yêu chị Phi Nhung từ giọng hát đến tấm lòng nhân hậu", "Chị là một người mẹ vĩ đại nhất, chúc chị thật nhiều sức khoẻ để chăm lo cho các con", "Thật ngưỡng mộ tấm lòng của chị"... loạt bình luận của cư dân mạng.

Phi Nhung nhận đứa trẻ bị bỏ rơi ngay trước cửa nhà làm con nuôi thứ 23 - 1

Phi Nhung nhận nuôi đứa bé bị bỏ rơi trước nhà.

Trước đó, Phi Nhung đã có 22 con nuôi, trong khi đó, cô chỉ có 1 cô con gái ruột tên Wendy - 28 tuổi, đang sống ở Mỹ và được công khai vào năm 2017, sau hơn 20 năm giấu kín. Phi Nhung từng tự hào chia sẻ con gái Wendy cũng có tấm lòng rộng lượng, rất vui khi mẹ có thêm nhiều con nuôi ở Việt Nam. "Mỗi khi nhận em bé mới, tôi hay gửi hình cho Wendy xem và kể chuyện về các em. Lần nào, Wendy cũng rất ủng hộ. Kể từ khi đi làm thêm có tiền, tháng nào em cũng gửi về Việt Nam 100 USD để sư cô lo cho mấy đứa em" - Phi Nhung chia sẻ.

Thậm chí, Phi Nhung còn tiết lộ lý do cô không muốn lấy chồng vì muốn dành cả cuộc đời cho các con: "Nhiều lúc con hỏi mẹ, sao mẹ không lấy chồng? Vì mẹ muốn ở vậy nuôi con ăn học, ra trường. Vì mẹ không thể chia sẻ tình cảm cho ai được. Mẹ đã dành hết tình cảm cho con và các em của con ở Việt Nam…"

Trong nhiều lần chia sẻ, Phi Nhung cũng mong muốn bù đắp thật nhiều cho các con, cô chăm chỉ làm việc để có chi phí nuôi các con và giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn. Từ nhỏ phải sống ở Chùa khi mẹ đi lấy chồng, Phi Nhung hiểu được sự cần thiết của một gia đình đối với những đứa trẻ, vì vậy nữ ca sĩ càng cố gắng chăm sóc các con nuôi của mình, tạo điều kiện tốt nhất để các con phát triển.

Để thuận tiện cho việc nuôi dưỡng, Phi Nhung bỏ tiền xây dựng một ngôi nhà tại Bình Phước là nơi ở và học tập của 20 đứa trẻ mà nữ ca sĩ đã nhận làm con nuôi. Cô còn đầu tư phát triển chuỗi nhà hàng chay để kiếm thêm thu nhập, trang trải cho việc chăm lo, nuôi dưỡng các con nuôi.

Phi Nhung nhận đứa trẻ bị bỏ rơi ngay trước cửa nhà làm con nuôi thứ 23 - 2

Phi Nhung đã có đến 22 con nuôi là những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn trước đó.

Phi Nhung có xuất thân từ hoàn cảnh vô cùng khó khăn và con đường ca hát đã giúp nữ ca sĩ thay đổi cuộc đời của mình. Theo đuổi dòng nhạc trữ tình quê hương, Phi Nhung được khán giả yêu mến bởi chất giọng ngọt ngào, sâu lắng. Hơn 25 năm hoạt động nghệ thuật, nữ ca sĩ có được chỗ đứng nhất định ở thị trường âm nhạc trong nước lẫn hải ngoại. Ngoài sự nghiệp ca hát, tấm lòng nhân hậu, chăm chỉ làm việc thiện nguyện của Phi Nhung cũng được nhiều người biết đến.

Nguồn: http://danviet.vn/phi-nhung-nhan-dua-tre-bi-bo-roi-ngay-truoc-cua-nha-lam-con-nuoi-thu-23-502020...

”Phi công trẻ” bị anti-fan chửi bới vì ”không xứng” với Phi Nhung

"Mọi người bảo tôi không xứng với Phi Nhung, chỉ có anh Mạnh Quỳnh là xứng đáng".

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung