Nữ ca sĩ từng hỏi cưới Hoài Linh "đứng ngồi không yên" vì con gái làm y tá tại Mỹ

Thứ Sáu, ngày 03/04/2020 18:00 PM (GMT+7)

Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tinh thần lạc quan và gửi lời động viên đến con gái của nữ ca sĩ.

Sự kiện: Phi Nhung

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Phi Nhung vừa đăng tải dòng trạng thái mới chia sẻ về cuộc nói chuyện giữa cô và con gái ruột. Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ: "Cứ đêm về là ngủ không được, cứ đợi bạn ấy đến chỗ làm rồi mới yên tâm. Bạn ấy phán cho một câu long trời lở đất rồi mới chịu ngủ: 'Mẹ ơi... mẹ đừng cho con đọc mấy tin tức mà không đúng sự thật về công việc của con. Con biết con phải làm sao. Mẹ ở Việt Nam làm ơn ở một chỗ giùm con. Ăn uống cẩn thận, sạch sẽ, vệ sinh vậy là con an tâm rồi. Mẹ đừng lo lắng quá làm con sợ mẹ hơn Covid-19 nữa đó mẹ'", Phi Nhung viết.

Nữ ca sĩ cũng tự hứa sẽ chăm sóc tốt bản thân để con gái có thể yên tâm làm việc: "Rồi mẹ hứa sẽ không lo nữa nha. Mẹ yêu con!".

Nữ ca sĩ từng hỏi cưới Hoài Linh "đứng ngồi không yên" vì con gái làm y tá tại Mỹ - 1

Con gái ruột của Phi Nhung đang làm y tá tại Mỹ

Dòng trạng thái của Phi Nhung nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Nhiều người cảm kích trước tinh thần lạc quan của con gái Phi Nhung. Đồng thời, mọi người gửi gắm đến Wendy Phạm hãy bảo trọng sức khoẻ giữa tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Trước đó không lâu, ca sĩ Phi Nung chia sẻ con gái ruột là Wendy Phạm đang làm y tá bệnh viện tại Mỹ. Trong những ngày dịch bệnh Covid-19 ngày càng bùng phát tại Mỹ, cô vô cùng lo lắng cho con gái. Cô đã gửi sang Mỹ cho con gái và các đồng nghiệp món quà đặc biệt là 400 chiếc khẩu trang. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Nước Mỹ bây giờ lại đứng thứ nhất. Mẹ mong con mạnh mẽ như mẹ hồi xưa. Con Phi Nhung mà, cố lên con. Mẹ sẽ may thêm khẩu trang cho con ở Việt Nam, loại thật tốt".

Nữ ca sĩ từng hỏi cưới Hoài Linh "đứng ngồi không yên" vì con gái làm y tá tại Mỹ - 2

Giữa những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp, ca sĩ Phi Nhung rất lo lắng cho con gái

Năm 2017, Phi Nhung công khai con gái ruột là Wendy Phạm, sinh năm 1992, khiến dư luận bất ngờ. Con gái của Phi Nhung tốt nghiệp chuyên ngành y tá và trở thành thạc sĩ Y khoa tại Mỹ. Nói về việc giữ kín bí mật về con suốt nhiều năm, Phi Nhung tâm sự cũng vì mong con có cuộc sống bình yên, trưởng thành không bị chú ý. 

Hiện tại, Phi Nhung sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Không chỉ được yêu mến bởi giọng ca đầy tình cảm, Phi Nhung còn đươc ngưỡng mộ là người có tấm lòng nhân ái, vị tha. Cô là một trong những nghệ sĩ tích cực trong các hoạt động từ thiện. Phi Nhung cũng nhận nuôi gần 30 đứa bé, chăm lo cho các con được học hành đầy đủ, hỗ trợ các con trên con đường sự nghiệp.

Nữ ca sĩ từng hỏi cưới Hoài Linh "đứng ngồi không yên" vì con gái làm y tá tại Mỹ - 3

Ca sĩ Phi Nhung và con gái xuất hiện trong một chương trình truyền hình năm 2017

Trước đây, trong một chương trình truyền hinh, nữ ca sĩ chia sẻ từng hỏi cưới danh hài Hoài Linh, thậm chí ba mẹ của danh hài cũng rất yêu quý và coi cô như con cái trong nhà. Tuy nhiên, đó là câu chuyện vui vẻ của nữ ca sĩ cùng đàn anh thân thiết mà thôi. Hiện tại, Phi Nhung bằng lòng với cuộc sống bên cạnh cách con. Cô từ chối tìm hạnh phúc mới của riêng mình vì muốn toàn tâm toàn ý lo cho các con và hoạt động từ thiện.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nu-ca-si-tung-hoi-cuoi-hoai-linh-dung-ngoi-khong-yen-vi-con-gai-lam-y-ta-t...

Nữ ca sĩ hỏi cưới Hoài Linh: 4 lần suýt chết, có hàng chục đứa con nuôi

Chỉ có 1 người con gái nhưng nữ ca sĩ này đã cưu mang rất nhiều trẻ em mồ côi.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung