Fan ruột Phi Nhung từng làm phụ hồ, vác nước đá làm điều đặc biệt tại Tiền Giang

Thứ Hai, ngày 01/06/2020 14:01 PM (GMT+7)

Các học sinh vây quanh Dương Tùng Nhân khi anh về thăm trường cũ ở Tiền Giang.

Sự kiện: Phi Nhung

Dương Tùng Nhân sinh năm 1994, trong một gia đình nghèo ở Tiền Giang. Bố anh làm nghề phụ hồ còn mẹ là thợ may. Từ nhỏ, anh đã đam mê ca hát nhưng vì điều kiện quá khó khăn nên bản thân chẳng dám mơ nó sẽ trở thành cái nghề mình theo đuổi và gắn bó. Anh từng làm phụ hồ, vác nước đá trước khi trở thành ca sĩ.

Về cơ duyên đến với âm nhạc, Dương Tùng Nhân cho biết anh là fan ruột của ca sĩ Phi Nhung. Và nhờ 1 câu nói của thần tượng đã làm thay đổi cuộc đời chàng trai nghèo quê Tiền Giang.

“Chị Phi Nhung là thần tượng lớn của tôi. Đến bây giờ, tôi vẫn còn nhớ từng lời khi đấy chị nói mà mình vô tình xem được trên mạng. Chị bảo hồi đó nhà nghèo nhưng rất mê hát. Chị từng đứng dưới sân khấu nhìn lên rồi tự nhủ rằng, dù có chết chị cũng phải lên sân khấu đứng hát một lần. Câu nói của chị gây ấn tượng mạnh cho tôi và bản thân tôi quyết tâm cố gắng mỗi ngày nhằm có thể đến gần hơn với ước mơ ca hát” - anh kể.

Fan ruột Phi Nhung từng làm phụ hồ, vác nước đá làm điều đặc biệt tại Tiền Giang - 1

Ca sĩ Dương Tùng Nhân

Sau đầu tư 100 triệu đồng ghi hình ca khúc “Yêu đơn phương thì tổn thương” để chào sân Vpop, thì Dương Tùng Nhân tiếp tục các hoạt động thiện nguyện của mình. Mới đây, anh cùng một số đồng nghiệp trao 200 suất quà cho học sinh nghèo tại Tiền Giang sau mùa dịch Covid-19.

Sinh ra tại Tiền Giang, ca sĩ Dương Tùng Nhân luôn mong muốn được làm những điều ý nghĩa cho quê hương mình. Từng trải qua tuổi thơ khó khăn vất vả nên nam ca sĩ đồng cảm với những số phận kém may mắn.

Với Dương Tùng Nhân, trẻ em là tương lai của đất nước. Anh rất quan tâm đến vấn đề giáo dục trẻ em để hoàn thiện tri thức nhân cách cho các em. Vì vậy, khi chứng kiến không ít em nhỏ phải bỏ học giữa chừng vì khó khăn, thiếu ăn, thiếu mặc Dương Tùng Nhân rất xót xa. 

Fan ruột Phi Nhung từng làm phụ hồ, vác nước đá làm điều đặc biệt tại Tiền Giang - 2

Nam ca sĩ mang niềm vui đến các em nhỏ

Giọng ca “Yêu đơn phương thì tổn thương” đã kết hợp với một đơn vị kêu gọi sự đóng góp của các mạnh thường quân. Trường tiểu học Thạnh Trị, Mỹ Tho, Tiền Giang chính là ngôi trường tiểu học năm xưa mà Dương Tùng Nhân theo học. Khi về thăm lại trường xưa, nam ca sĩ cảm thấy xúc động và nghẹn ngào. Anh nhớ lại quãng tuổi thơ với nhiều kỉ niệm cùng bạn bè, thầy cô nơi đây.

Sự xuất hiện của Dương Tùng Nhân được hàng trăm em học sinh vui mừng chào đón. Đồng cảm với những khó khăn mà nhiều học sinh nhỏ đang trải qua, Dương Tùng Nhân động viên các em chăm ngoan học hành để trở thành công dân có ích cho xã hội, cho gia đình.

Đây cũng là món quà Dương Tùng Nhân muốn dành cho các em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6. Anh hi vọng rằng sự khích lệ của mình sẽ mang lại niềm vui cho các em có hoàn cảnh kém may mắn. Với 200 suất quà gồm mì, gạo, ba lô, tập viết và hiện kim… Dương Tùng Nhân phải mướt mồ hôi mới có thể cùng đoàn vận chuyển xuống Tiền Giang. 

Không chỉ trao quà, động viên các em, Dương Tùng Nhân còn hát tặng các em học sinh và thầy cô những ca khúc về học sinh, về mái trường.

Nguồn: http://danviet.vn/fan-ruot-phi-nhung-tung-lam-phu-ho-vac-nuoc-da-lam-dieu-dac-biet-tai-tien-gian...

Nữ ca sĩ bị khán giả sàm sỡ ở Phú Quốc ”lột xác” sau vụ kiện 450 triệu đồng

Sau vụ kiện 9 năm với công ty quản lý cũ, Miko Lan Trinh tiết lộ kế hoạch thay đổi bản thân, và các dự định sắp tới. 

(Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung