"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp bị chỉ trích dữ dội vì thái độ khi bị yêu cầu cách ly tập trung

Thứ Tư, ngày 11/03/2020 10:47 AM (GMT+7)

Loạt nghệ sĩ Việt cùng cộng đồng mạng phẫn nộ lên tiếng trước thái độ của Vũ Khắc Tiệp trong những ngày dịch bệnh phức tạp.

Không phải lần đầu tiên vướng vào những scandal tai tiếng trong sự nghiệp, nhưng lần này, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp lại khiến dư luận phẫn nộ gấp nhiều lần so với những vụ ồn ào trước. Là một trong những người nổi tiếng có tham gia sự kiện thời trang tại Italy- nơi dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến rất phức tạp, Vũ Khắc Tiệp đã bị yêu cầu cách ly tập trung sau hơn 10 ngày được cách ly tại nhà. Tuy nhiên, sau đoạn clip ghi lại thái độ của "ông bầu" tại nơi cách ly đã làm cho nhiều nghệ sĩ cũng như dân mạng không thể ngó lơ. 

"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp bị chỉ trích dữ dội vì thái độ khi bị yêu cầu cách ly tập trung - 1

Vũ Khắc Tiệp là "ông bầu" của nhiều chân dài nổi tiếng Vbiz, ngoài ra còn là Vlogger chuyên thực hiện những chuyến du lịch sang chảnh khắp thế giới.

Cụ thể, trước khi Vũ Khắc Tiệp bị cách ly tập trung, nhiều cư dân tại vực anh sinh sống đã tỏ ra hoang mang khi vẫn thấy anh xuất hiện tại quán cà phê trong khu nhà, thậm chí dẫn bạn bè về căn hộ dù đang có lệnh cách ly tại nhà. Trước những ý kiến chỉ trích mình có kèm cả hình ảnh anh nhiều lần check-in khắp nơi trong quá trình đang cách ly, "ông bầu" của Ngọc Trinh đã phản ứng dữ dội, thậm chí đòi đánh người đăng ảnh sau khi tranh cãi về thời điểm anh ra ngoài. 

"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp bị chỉ trích dữ dội vì thái độ khi bị yêu cầu cách ly tập trung - 2

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng đôi co với người đăng ảnh tố anh rời khỏi nhà trong giai đoạn đang cách ly tại nhà.

Bên cạnh đó, việc Vũ Khắc Tiệp đăng status sau đó lại xoá, hành động không rõ ràng trong việc xác nhận thời điểm ra khỏi nhà cũng là điều làm nhiều người bất bình, cho rằng anh thiếu ý thức bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. "Cư dân Masteri đang phẫn nộ với em đấy Tiệp à. Em nói tự cách ly là nói điêu, nhiều người trong đó có cả thành viên ban quản trị nhìn thấy em ở tiệm bánh. Phải chăng em đi cách ly ở tiệm bánh à? Đã sai còn không nhận lại lên mạng kêu oan cho mình. Em xem đợt này về sống sao với cư dân...", một tài khoản bức xúc để lại bình luận. 

"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp bị chỉ trích dữ dội vì thái độ khi bị yêu cầu cách ly tập trung - 3

"Tôi không bệnh vào đây cũng thành bệnh", Vũ Khắc Tiệp chia sẻ trong đoạn clip.

Đặc biệt, sau khi đã đến nơi cách ly tập trung, đoạn clip ghi lại hình ảnh Vũ Khắc Tiệp tại nơi cách ly càng làm cộng đồng mạng bức xúc lên án. Không chỉ phát ngôn trong clip rằng nơi cách ly nóng, ngột ngạt, thái độ mất kiểm soát, đòi đăng Facebook nếu không được xét nghiệm theo yêu cầu... Mà đến status của "ông bầu" lâu năm cũng khẳng định điều này: "Tất cả chúng ta cùng đánh đổi mọi thứ trong giai đoạn này để cùng nhau chống dịch nhưng hiện tại mình thấy mọi thứ quá kinh khủng. Cả đêm qua không ngủ vì nơi này rất ngột ngạt, nóng và khó thở. Không biết họ để mình ở đây làm gì nữa khi không cho xét nghiệm như đã thỏa thuận trước khi đi là đến xét nghiệm liền".

"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp bị chỉ trích dữ dội vì thái độ khi bị yêu cầu cách ly tập trung - 4

Các bác sĩ tại cơ sở cách ly này cũng cho biết: "Chưa có ca nào mất 3 giờ vận động đi cách ly như Vũ Khắc Tiệp".

Khi cả nước đang chung tay chống dịch, nhiều nghệ sĩ cũng đã hợp tác cách ly tập trung hoặc cách ly tại nhà theo yêu cầu từ cơ quan chức năng sau khi trở về từ vùng dịch, Vũ Khắc Tiệp lại có thái độ hoàn toàn khác. Vì vậy sự việc đã khiến nhiều nghệ sĩ cũng phải trực tiếp lên tiếng. Chia sẻ một bài báo nói về vụ việc của Vũ Khắc Tiệp, nghệ sĩ Vượng Râu đăng dòng status: "Tiền có thể kiếm ra được, nghèo cố gắng sẽ giàu... Nhưng tri thức là thứ không mua được bằng tiền và bằng những thứ đồ hiệu".

Ca sĩ Khắc Việt lại ẩn ý: "Vỗ tay tán dương ý thức và trách nhiệm của 2 em Châu Bùi và Khánh Linh. Phải lan toả những điều tích cực và biến nó thành 1 kỉ niệm đẹp và ý nghĩa như thế chứ, thề tí nữa anh sẽ tìm kênh 2 em nhấn 1 phát follow luôn. Vỗ tay cho 2 người phụ nữ Việt Nam của chúng ta. Còn lại 1 ... ôi thôi không muốn nói, tại vợ không cho nói, không thì...".

"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp bị chỉ trích dữ dội vì thái độ khi bị yêu cầu cách ly tập trung - 5

Ngoài phản ứng gắt từ dư luận, đông đảo người xem kênh YouTube của Vũ Khắc Tiệp cũng đồng loạt tuyên bố huỷ đăng ký.

"Anh nằm trong phòng ngột ngạt? Vậy nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ có ngột ngạt hơn anh không? Vì cộng đồng tí đi!”, "Anh nói là anh rất có ý thức, về đến Việt Nam tự biết cách li ở nhà không đi ra ngoài, nhờ bảo vệ lấy thức ăn để tránh ảnh hưởng người khác. Giờ anh post status nói anh lúc đó chưa có lệnh cách li. Anh lật mặt nhanh còn hơn bánh tráng nướng"...

"Bình thường anh chanh sả làm màu lênh láng kiểu gì tôi không quan tâm, giờ dịch bệnh anh không đóng góp gì cũng được, nhưng giờ chỉ vì cái màu mè của anh nên nguy cơ rước thêm ổ bệnh về nước, ai cũng phải chấp hành thì đừng có mình anh ngồi đó "múa môi" nữa. Giờ Nhà nước đang gồng gánh đủ thứ chi phí trong đó có anh nữa đó nên tốt nhất anh xây lại cái ý thức của anh đi để tránh cho gánh nặng đấy nặng thêm"... là những bình luận trực tiếp để lại dưới những bài đăng của Vũ Khắc Tiệp.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ong-bau-vu-khac-tiep-bi-chi-trich-du-doi-vi-thai-do-khi-bi-yeu-cau-cach-ly...

Tuấn Hưng được ”đối xử” thế nào khi về VN sau chuyến lưu diễn Mỹ giữa dịch Covid 19?

Hành động của Tuấn Hưng cùng đồng nghiệp nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung