Ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44

Thứ Năm, ngày 12/08/2021 07:34 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ trút hơi thở cuối cùng vào rạng sáng 12/8 tại nhà riêng ở TP. HCM.

Rạng sáng ngày 12/8, nam ca sĩ Việt Quang qua đời sau thời gian chống chọi với căn bệnh viêm phổi nặng. Anh ra đi ở tuổi 44 khiến nhiều người bàng hoàng, đau xót.

Ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44 - 1

Ca sĩ Việt Quang

Được biết Việt Quang đã xuất viện được khoảng 1 tháng và điều trị tại nhà riêng. Anh mất trong vòng tay của người thân. Do tình hình dịch Covid-19 tại TP. HCM, tang lễ của nam ca sĩ sẽ tổ chức đơn giản. Thông qua mạng xã hội, các bạn bè đồng nghiệp gửi lời tiếc thương chia buồn tới gia đình nam ca sĩ.

Việt Quang sinh năm 1977, nổi tiếng trên sân khấu nhạc Việt vào những năm 90, đầu những năm 2000. Tên tuổi anh gắn liền với những bài hát như Vẫn yêu dại khờ, Tình phiêu lãng, Tình ơi… Khi ở giai đoạn đỉnh cao, anh là tên tuổi được khán giả mến mộ, đắt show nhưng sự nghiệp bị gián đoạn khi anh liên tục gặp biến cố. Anh từng chia sẻ về giai đoạn không chữa trị kịp thời dẫn đến mất giọng hát, tiếp đó là việc kinh doanh thất bát khiến anh bị suy sụp. Nam ca sĩ sau đó sang Mỹ định cư và vài năm gần đây trở về Việt Nam hoạt động âm nhạc.

Ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44 - 3

Việt Quang những năm phát triển sự nghiệp

Vào tháng 6 năm nay, sức khỏe của Việt Quang có lúc nguy kịch nhưng đã được bác sĩ tận tình cứu chữa và qua khỏi. Sau đó, anh thông báo tình hình của mình để khán giả, bạn bè yên tâm. Tuy nhiên sau đó một thời gian sức khỏe anh chuyển biến xấu.

Nguồn: http://danviet.vn/ca-si-viet-quang-qua-doi-o-tuoi-44-5020211287351850.htm

Lễ tang NS Giang Còi: Nghẹn ngào câu nói tiễn biệt của con gái

Vì tình hình dịch Covid-19 nên tang lễ của nghệ sĩ Giang Còi được gia đình tổ chức đơn giản.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung