Mỹ nhân vướng tin đồn tình cảm với Tiến Linh ra tiêu chí chọn bạn trai

Thứ Ba, ngày 13/07/2021 06:15 AM (GMT+7)

"Kiểu con gái như em không đến lượt ai quản. Gặp chàng trai hợp cảnh tự khắc sẽ biết ngoan", nữ diễn viên chia sẻ.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Quỳnh Thư vừa đăng tải dòng trạng thái về tình yêu thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Cụ thể, cô tiết lộ về tiêu chí chọn bạn trai: "Kiểu con gái như em không đến lượt ai quản. Gặp chàng trai hợp cảnh tự khắc sẽ biết ngoan".

Mỹ nhân vướng tin đồn tình cảm với Tiến Linh ra tiêu chí chọn bạn trai - 1

Quỳnh Thư gây bất ngờ khi chia sẻ về tiêu chí chọn bạn trai 

Khi bạn bè thắc mắc về “chàng trai hợp cảnh”, người đẹp vui vẻ chia sẻ: "Giàu có, đẹp trai, ga lăng, trước là bad boy (chàng trai hư) nhưng yêu em rồi thì phải chung tình".

Chia sẻ của Quỳnh Thư về tình yêu cùng tiêu chí chọn bạn trai khiến nhiều người bất ngờ. Bởi thời gian gần đây, Quỳnh Thư gây chú ý khi vướng tin đồn hẹn hò cùng cầu thủ Tiến Linh. Tin đồn Quỳnh Thư và Tiến Linh bí mật hẹn hò rộ lên từ khi tài khoản TikTok chính chủ của chàng tiền đạo đội tuyển quốc gia Việt Nam chỉ theo dõi ba tài khoản, trong đó có hai tài khoản liên quan đến ăn uống, tài khoản còn lại là Quỳnh Thư.

Mỹ nhân vướng tin đồn tình cảm với Tiến Linh ra tiêu chí chọn bạn trai - 3

Quỳnh Thư từng vướng tin đồn hẹn hò Tiến Linh 

Tuy nhiên, Quỳnh Thư khá kín tiếng khi không muốn bị chú ý bởi ồn ào đời tư. Trong khi đó, bố Tiến Linh (ông Tiến Quyền) cho biết con trai phủ nhận chuyện hẹn hò với Quỳnh Thư. Giữa cả hai hiện chỉ dừng lại ở mức bạn bè. Ông cũng cho rằng Tiến Linh còn khá trẻ và cần phát triển sự nghiệp vững chắc trước khi tính chuyện hôn nhân: “Về tin đồn hẹn hò với Quỳnh Thư, tôi từng hỏi rồi nhưng Linh phủ nhận. Tụi nó là bạn bè chơi với nhau thôi, không có chuyện tình cảm nam nữ đâu”, bố Tiến Linh cho hay.

Quỳnh Thư được biết đến là người mẫu, diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt. Cô còn được biết đến là người bạn thân thiết với “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh hơn 15 năm qua.

Mỹ nhân vướng tin đồn tình cảm với Tiến Linh ra tiêu chí chọn bạn trai - 4

Quỳnh Thư chuyển hướng kinh doanh và kín tiếng đời tư 

Hiện nay, Quỳnh Thư hạn chế hoạt động nghệ thuật để tập trung kinh doanh. Cô sở hữu khối tài sản lớn như cơ ngơi 3.800 m2 ở Sài Gòn, xế hộp 25 tỷ đồng...

Về đời tư, Quỳnh Thư khá kín tiếng. Trên trang cá nhân, cô chỉ chia sẻ hình ảnh bản thân hay một số hoạt động đời thường và tuyệt nhiên không nhắc đến chuyện tình cảm.

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-vuong-tin-don-tinh-cam-voi-tien-linh-ra-tieu-chi-chon-ban-trai-5020211...

Rộ tin đang hẹn hò Nguyên Vũ, Lý Nhã Kỳ nói gì?

Câu trả lời của Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Theo Thùy Chi (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung