Đời thực bất ngờ của cô gái đòi bạn trai cho tiền khi hẹn hò “gây bão” mạng

Thứ Sáu, ngày 25/06/2021 19:47 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người nhiều bất ngờ khi thấy sự khác biệt của Đoan Minh trên show hẹn hò với đời thường.

Đoan Minh (26 tuổi, nhân viên văn phòng) đang là cái tên hút sự quan tâm, bàn tán của dư luận. Nguyên nhân xuất phát từ việc cô tham gia chương trình hẹn hò "Ghép đôi thần tốc" do Cát Tường làm MC.

Trong chương trình, cô nêu những yêu cầu về người yêu tương lai như: đẹp trai; yêu cầu bạn trai cho tiền du lịch, đầu tư chứng khoán; không chấp nhận ở chung với gia đình chồng; nếu cha mẹ chồng đơn chiếc thì cô sẽ tìm bạn trai khác... Chính những phát ngôn “gây sốc” khiến cô gái 26 tuổi bị dư luận chỉ trích nặng nề. Đa số các ý kiến từ người xem đều cho rằng Đoan Minh quá kêu ngạo, hay cố tình chơi trội để tạo sự chú ý.

Đời thực bất ngờ của cô gái đòi bạn trai cho tiền khi hẹn hò “gây bão” mạng - 1

Đoan Minh tại show "Ghép đôi thần tốc"

Trước ý kiến trái chiều của dư luận, Đoan Minh vẫn mở trang cá nhân và cập nhật các hình ảnh hiện tại. Thậm chí, dư luận còn “choáng” khi thấy cô PR cho một ứng dụng nhạy cảm.

Trái ngược với những phát ngôn “gây bão” trên sóng show hẹn hò, trên mạng xã hội, Đoan Minh xây dựng hình ảnh dịu dàng, thường xuyên đến những nơi sang trọng. Nhiều người càng bất ngờ hơn khi biết Đoan Minh là một food blogger. Hiện cô quản lý một trang chuyên đánh giá về các món ăn.

Ngoài ra, trang Instagram của Đoan Minh cũng sở hữu hơn 36.000 lượt theo dõi với hơn 2.000 bài biết. Không chỉ quán ăn sang chảnh, các món ngon, địa điểm bình dân cũng được 9X giới thiệu.

Đời thực bất ngờ của cô gái đòi bạn trai cho tiền khi hẹn hò “gây bão” mạng - 3

Đời thực bất ngờ của cô gái đòi bạn trai cho tiền khi hẹn hò “gây bão” mạng - 4

Ảnh đời thường của Đoan Minh

Về nghi vấn cố tình “gây sốc” để nổi tiếng, Đoan Minh bộc bạch: “Nếu mình muốn nổi tiếng thì đã nhờ bạn đang làm bên báo chí viết bài này rồi. Bạn mình làm chương trình này nên rủ mình đi. Gặp người hợp thì kết đôi, còn không thì mang quà đi về, chứ đâu ai ép".

MC Cát Tường cho hay, suốt 7 năm làm show hẹn hò, cô chưa bao giờ gặp gỡ trước những người tham gia chương trình. Vì vậy, cô khẳng định không có việc dàn dựng, sắp xếp ở đây.

“Tất cả những gì diễn ra trên sân khấu với tôi hoàn toàn tự nhiên. Những người chơi hoàn toàn có sự tự do phát biểu quan điểm của mình. Chương trình được quay một mạch, không dừng lại hay cắt xén gì cả. Sau khi kết thúc, người chơi sẽ quyết định hẹn hò hay không. Cuối cùng thì đến phần MC trao quà và đóng máy. Thế là kết thúc một buổi ghi hình", cô nói thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/doi-thuc-bat-ngo-cua-co-gai-doi-ban-trai-cho-tien-khi-hen-ho-gay-bao-mang-5020...

Cầu thủ Tiến Linh hẹn hò người đẹp hơn 8 tuổi: Người trong cuộc hé lộ sự thật bất ngờ

Bố cầu thủ Tiến Linh chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm của con trai.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung