"Bà mối quốc dân" Cát Tường nói gì về cô gái tìm bạn trai giàu có gây sốc trong show hẹn hò?

Nữ MC chia sẻ quan điểm về cô gái gây bão mạng mà Cát Tường là 1 trong 2 MC dẫn chương trình.

Trong khoảng vài ngày qua, trên mạng xã hội nổ ra nhiều tranh cãi xung quanh tập có nhân vật nữ gây xôn xao khi tham gia chương trình hẹn hò “Ghép đôi thần tốc”. Đó là cô gái tên Đoan Minh gây ồn ào vì đặt ra một loạt yêu cầu cao khi tuyển bạn trai, muốn người yêu cho 500 triệu đầu tư, phải biết nấu ăn, đẹp trai… Ngay sau chương trình, rất nhiều cư dân mạng đưa ra những bình luận đả kích cô gái này. MC của chương trình là Hứa Minh Đạt và Cát Tường đã phải lên tiếng về sự việc.

Cô gái tham gia chương trình "Ghép đôi thần tốc" gây nên nhiều tranh luận

Cô gái tham gia chương trình "Ghép đôi thần tốc" gây nên nhiều tranh luận

Sau khi Hứa Minh Đạt đăng dòng trạng thái bảo vệ cô gái này vào sáng ngày 22/6, rất đông cư dân mạng bày tỏ quan điểm trái chiều, người chỉ trích, người đồng tình với anh. Hứa Minh Đạt cho rằng cô gái chỉ nói lên quan điểm cá nhân, không có gì đáng trách.

Hứa Minh Đạt đăng đàn bảo vệ cho người tham gia chương trình

Hứa Minh Đạt đăng đàn bảo vệ cho người tham gia chương trình

Tới ngày 24/6, MC Cát Tường cũng đã lên tiếng thông qua một video chia sẻ quan điểm cá nhân. “Bà mối quốc dân” bộc bạch về những năm làm MC các chương trình hẹn hò: “Tường làm nhiều chương trình mai mối từ trước rồi, như Bạn muốn hẹn hò, Hẹn ăn trưa, Chân ái, Ghép đôi thần tốc, Ghép đôi thần tốc online. Đây đều là những chương trình mà Tường giữ vị trí MC, mà khán giả yêu thương hay dành tặng cho Tường một từ gọi là ‘bà mối quốc dân’. Tường rất vui vì việc mình làm được khán giả đón nhận. Quan điểm từ xưa tới giờ của Tường là không bao giờ bình luận những việc không liên quan tới bản thân mình. Sau 6-7 năm làm vai trò ‘bà mối’, Tường làm mai cho rất nhiều cặp, có cặp thành đôi, lấy nhau rồi sinh con đẻ cái, cũng có cặp hẹn hò nhưng rồi chia tay, cũng có cặp không đồng ý hẹn hò ngay trong chương trình”.

MC Cát Tường cũng đăng tải video "nói một lần cho hết" về quan điểm trong tập phát sóng gây nhiều chú ý này

MC Cát Tường cũng đăng tải video "nói một lần cho hết" về quan điểm trong tập phát sóng gây nhiều chú ý này

Sau khi xem các ý kiến trên mạng, Cát Tường nhận thấy cô gái Đoan Minh nhận được rất nhiều chú ý của cư dân mạng. Nữ MC nhận thấy chỉ có khoảng 10% số comment bênh vực cho cô gái, còn tới 90% là ý kiến không đồng tình. Bên cạnh những đóng góp, có một số comment bình luận nặng nề, MC Cát Tường cảm thấy điều đó “chưa văn minh”.

Cát Tường là một trong 2 MC dẫn chương trình hẹn hò có người chơi Đoan Minh tham gia

Cát Tường là một trong 2 MC dẫn chương trình hẹn hò có người chơi Đoan Minh tham gia

Trong video "nói một lần cho hết" chia sẻ quan điểm về cô gái gây bão mạng "Ghép đôi thần tốc", MC Cát Tường nhấn mạnh: "Cái thứ nhất, nhận xét của Tường về cô gái tham gia chương trình: Đối với Tường là vai trò của một MC, Tường và Hứa Minh Đạt là 2 người dẫn chương trình. Từ lúc quay tới khi đóng máy, không hề có sắp đặt, cắt cúp gì hay yêu cầu người chơi phải làm này làm kia. Trong cuộc sống muôn màu muôn vẻ, mỗi người có suy nghĩ khác nhau vì mình sinh ra, lớn lên trong một gia đình khác nhau, môi trường sống, nền tảng giáo dục của gia đình khác nhau sẽ hình thành tư duy, tính cách của mỗi người không ai giống nhau.

Mình cũng không có quyền bắt người khác phải làm theo suy nghĩ của mình, phải theo ý của mình mới đúng, còn ai suy nghĩ hoặc hành xử khác biệt là không đúng. Tường nghĩ mình là người làm chương trình, đôi lúc cũng phải bảo vệ cho người tham gia vì họ tin tưởng chương trình, họ cũng tin tưởng Cát Tường mai mối mát tay nên họ mới đăng ký. Giờ mà Cát Tường cũng hùa theo chỉ trích thì mai mốt ai còn dám tin tưởng Cát Tường, ai còn dám đăng ký tham gia chương trình nữa. Tường không bênh vực cô bạn gái đó đâu. Tuy nhiên trách nhiệm của Tường cũng phải bảo vệ người tham gia chương trình.

Đoan Minh gây nên nhiều tranh luận trái chiều

Đoan Minh gây nên nhiều tranh luận trái chiều

Khi đăng ký tham gia chương trình, ai cũng có quyền ghi ra yêu cầu của họ về đối phương. Ban biên tập xem hồ sơ những người tham gia và ghép các cặp đôi lại với nhau. Không bao giờ có chuyện đạo diễn, sắp xếp, dàn dựng nào. Tường khẳng định những chương trình mai mối Tường làm không có kịch bản từ trước, tất cả những gì diễn ra trên sân khấu, với Tường hoàn toàn là tự nhiên, ứng biến và người chơi cũng hoàn toàn tự do ngôn luận, tự do phát biểu quan điểm của họ. Chương trình quay một mạch, không hề dừng lại, cắt xén gì. MC là người dẫn dắt câu chuyện và cuối cùng hẹn hò hay không, tặng quà trên sân khấu là xong, kết thúc buổi quay hình.

Tường làm chương trình 6-7 năm rồi, có mấy nghìn người đăng ký. Nếu hôm nay Tường lên cộng đồng mạng mà nói sai thì những người từng đăng ký tham gia chương trình sẽ lên 'bóc phốt' Tường liền. Tôi xin khẳng định đây là chương trình truyền hình thực tế".

Nguồn: [Link nguồn]

MC Cát Tường bất ngờ ”tố” Lý Hải khiến cô bị ”lật mặt”

Trên sóng truyền hình, Cát Tường không ngại gọi tên Lý Hải khi cho rằng anh là nguyên nhân khiến đội của cô bị đảo...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
MC Cát Tường Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN