Midu nói gì trước nhan sắc thay đổi của Harry Lu sau tai nạn?

Trước các ý kiến trái chiều về nhan sắc của bạn thân sau phẫu thuật vì tai nạn, Midu đã lên tiếng.

Harry Lu vắng bóng showbiz một thời gian sau vụ tai nạn khiến anh bị hỏng một bên mặt, gãy xương quai hàm, xương mũi, xương gò má. Những hình ảnh gương mặt khác lạ của Harry Lu sau khi phẫu thuật mới đây được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Kèm theo đó, những bình luận tiêu cực về nhan sắc hiện tại của anh xuất hiện.

Trước các ý kiến trái chiều, Midu vừa có những chia sẻ bênh vực bạn thân: “Trải qua tai nạn và phẫu thuật bạn ấy đã chịu rất nhiều tổn thương. Nên đừng mang hình ảnh bạn ấy ra so sánh lung tung nữa được không ạ. Dù đẹp hay không đẹp trong mắt người khác, bạn ấy vẫn luôn là soái ca trong mắt mình. Đối với mình và những fan yêu quý, bạn ấy luôn đẹp. Vậy là được rồi”.

Midu nói gì trước nhan sắc thay đổi của Harry Lu sau tai nạn? - 1

Midu lên tiếng bênh vực Harry Lu.

Bên cạnh đó, cô đăng ảnh "dìm hàng" Harry Lu cùng dòng trạng thái: “Hình này mình cố tình chụp dìm hàng bạn ấy. Nhưng có vẻ dìm hàng không thành công”. Ý kiến của Midu nhận được hàng nghìn lượt like của fan, bạn bè. Nhiều nghệ sĩ cũng tỏ ra đồng ý trước quan điểm này và gửi nhiều lời động viên tinh thần đến nam diễn viên gốc Đài Loan.

Trước đó, bạn thân của Harry Lu tiết lộ, để giữ được gương mặt giống 90% gương mặt cũ như hiện tại, Harry Lu và các bác sĩ đã phải cố gắng rất nhiều, bởi vụ tai nạn khá nghiêm trọng, làm thay đổi nhiều cấu trúc trên gương mặt.

Midu nói gì trước nhan sắc thay đổi của Harry Lu sau tai nạn? - 2

Ảnh trước và sau khi phẫu thuật vì tai nạn của Harry Lu khiến người xem ngỡ ngàng.

Midu và Harry Lu có dịp đóng phim chung qua dự án điện ảnh 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu. Sau bộ phim, cặp đôi dính nghi án "phim giả tình thật" vì liên tục xuất hiện thân thiết bên nhau trong các sự kiện. Mặc tin đồn, cả hai chưa từng lên tiếng trả lời với công chúng.

”Tình tin đồn của Hoàng Thùy Linh” ra sao sau 1 năm ở ẩn vì tai nạn?

Trước ý kiến cho rằng Hary Lu xuống sắc sau tai nạn giao thông, quản lý nam diễn viên khẳng định gương mặt anh không khác...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Hot girl Midu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN