Cái Tết sau lần đầu mặc váy cưới ở tuổi 68 của NSND Thanh Hoa

Thứ Tư, ngày 21/02/2018 14:32 PM (GMT+7)

Lần đầu mặc váy cưới, cảm xúc của NSND Thanh Hoa rất khó tả. Năm nay, nữ nghệ sĩ còn có niềm vui khi trở thành Chủ tịch Hội bảo vệ quyền nghệ sĩ Việt Nam.

Sự kiện:

Chuyện của sao

Video: NSND Thanh Hoa chia sẻ về không khí đón Tết.

NSND Thanh Hoa có cuộc hôn nhân đầu tiên với nhạc sĩ Phan Lạc Hoa nhưng tan vỡ. Sau đó, bà gặp gỡ và bén duyên người chồng thứ hai (kém 6 tuổi) - nghệ sĩ xiếc Tôn Thất Lợi. Dù trải qua hai cuộc hôn nhân nhưng chưa một lần NSND Thanh Hoa khoác lên mình chiếc váy cưới hay có xe hoa đưa đón.

Ở tuổi 68, bộ ảnh NSND Thanh Hoa lần đầu khoác lên mình tấm váy cưới hạnh phúc, nắm chặt tay người chồng đã bên cạnh mình suốt 30 năm được dân mạng lan truyền rộng rãi. 

Cái Tết sau lần đầu mặc váy cưới ở tuổi 68 của NSND Thanh Hoa - 1

NSND Thanh Hoa lần đầu mặc váy cưới ở tuổi 68.

Lần đầu mặc áo cô dâu ở tuổi 68, nữ nghệ sĩ thừa nhận, cảm xúc của bà vô cùng lẫn lộn. Niềm vui được nhân đôi khi đám cưới diễn ra cận kề những ngày Tết cổ truyền của dân tộc. "Cảm xúc lạ và khó tả lắm. Niềm riêng cũng vui, niềm chung cũng vui nên tôi có một mùa xuân tràn ngập hạnh phúc".

Trao đổi với chúng tôi, NSND Thanh Hoa cho biết, năm nay bà còn có niềm vui vì được đề cử làm Chủ tịch Hội bảo vệ quyền nghệ sĩ Việt Nam. "Các nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Việt Nam đã có ngôi nhà chung. Chưa năm nào tôi có thấy có ý nghĩa và đặc biệt như năm nay", bà nói.

Cái Tết sau lần đầu mặc váy cưới ở tuổi 68 của NSND Thanh Hoa - 2

Thanh Hoá bên gia đình ngày Tết.

Trong 3 ngày Tết, mùng 1 và mùng 2, NSND Thanh Hoa dành thời gian cho gia đình. Thanh Hoa cho biết, tuổi này, bà đón Tết trong niềm vui và nỗi buồn. Buồn vì mỗi năm trôi qua lại thêm 1 tuổi. Tuy nhiên, bù lại, nữ nghệ sĩ lại được sum vầy bên con cái, các cháu... "Tôi không nhận bất kỳ công việc nào trong ngày Tết mà dành hết thời gian bên gia đình. Tôi mong các thành viên trong gia đình gắn bó, trao đổi nhiều hơn và không tạo khoảng cách vì tuổi tác", bà tâm sự.

Phương Mỹ Chi tiết lộ tiền lì xì xài cả năm không hết

Con gái nuôi Quang Lê tiết lộ, cát-xê từ việc đi hát có bố mẹ quản lý. Muốn tiêu vặt hay mua quà tặng người thân, Phương...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Chuyện của sao