MC Thảo Vân "thách đấu" công khai với chồng cũ Công Lý

Thứ Ba, ngày 07/04/2020 10:12 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thảo Vân tung clip để thách đố chồng cũ – NSND Công Lý trên facebook của mình.

Sự kiện: MC Thảo Vân

Những ngày nghỉ ở nhà chống dịch Covid-19, MC Lê Anh gửi thử thách đến MC Thảo Vân. Theo đó, chị đã thực hiện lời hứa kèm theo clip mình gập bụng 15 cái trong lúc cách ly xã hội tại nhà.

MC Thảo Vân "thách đấu" công khai với chồng cũ Công Lý - 1

MC Thảo Vân thực hiện thử thách tại nhà trong mùa dịch Covid-19

Không những thế nữ MC còn công khai tag chồng cũ và thách đố NSND Công Lý làm được như mình. 'Bà con vào mà xem bà Vân già vì nhận lời thách đấu của MC Lê Anh và Cafe sáng mà gập bụng kìa! Mỗi một lần gập bụng sẽ được 5.000 đồng và Lê Anh với tư cách người thách đấu sẽ trả tiền, nhưng không phải cho bà Vân già mà là chuyển thành tiền nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Đây chính là lý do để bà Vân già quyết tâm thực hiện và giờ tiếp tục thách đấu bạn bè. Nào, ai nhào zô nào, anh Lý ơi, dám nhận lời không?”, MC Thảo Vân viết trên trang cá nhân.

Clip MC Thảo Vân nhận thử thách gập bụng 15 cái tại nhà.

Hiện tại, NSND Công Lý chưa "gật đầu" với thử thách này của MC Thảo Vân. Trước đó, khi ca sĩ Tùng Dương kêu gọi bạn bè quyên quỹ “Chung tay đẩy lùi Covid-19”, MC Thảo Vân cũng tham gia ủng hộ bên cạnh nhiều nghệ sĩ khác như Tóc Tiên, Linh Nga, Hồng Nhung, Hà Kiều Anh, Hoàng Thuỳ Linh. 

Cũng liên quan đến trò chơi ”thách đấu” lành mạnh mà MC Thảo Vân tham gia, các MC Minh Hà, MC Trịnh Lê Anh và nghệ sĩ Trà My cũng thực hiện thử thách này từ một người bạn. “Chúng tôi mong muốn đóng góp một phần sức lực nhỏ bé để tạo thành giá trị to lớn. Mọi người hãy cùng tham gia vào thử thách này nhé. Cùng chung tay, góp sức để chiến thắng giặc Covid-19”, MC Lê Anh chia sẻ.

MC Thảo Vân "thách đấu" công khai với chồng cũ Công Lý - 2

Không căng thẳng như nhiều cặp đôi khác, sau khi ly hôn mối quan hệ giữa nam danh hài Công Lý và MC Thảo Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ. Vợ chồng cô kết hôn năm 2009, đã từng có 6 năm chung sống hạnh phúc cùng nhau.

Sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng nuôi dạy con trai. "Tôi chưa bao giờ không làm bạn với chồng tôi. Từ trước tới giờ lúc nào cũng là bạn, chưa có một phút nào chúng tôi là kẻ thù", Thảo Vân từng chia sẻ phỏng vấn.

MC Thảo Vân "thách đấu" công khai với chồng cũ Công Lý - 3

NSND Công Lý đang có cuộc sống hạnh phúc bên bạn gái kém tuổi.

Hiện tại, nam diễn viên đã có cuộc sống hạnh phúc bên bạn gái mới Ngọc Hà nhưng Thảo Vân vẫn cho con trai gặp bố và gia đình mới thường xuyên. Thậm chí nói về mối quan hệ hiện tại của chồng cũ, nữ MC rất thoải mái khi cho rằng rất vui vì bố của con trai có được hạnh phúc.

Trên mạng xã hội, cả hai cũng thoải mái tương tác như những người bạn. Thường xuyên có những bình luận nhắc đến chồng cũ, Thảo Vân vẫn vui vẻ trả lời, thậm chí còn hào hứng nhận xét về các vai diễn của Công Lý...Lần thách đấu này một lần nữa chứng tỏ MC Thảo Vân và NSND Công Lý vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

MC Thảo Vân "thách đấu" công khai với chồng cũ Công Lý - 4

MC Thảo Vân vui vẻ chụp ảnh với chồng cũ và bạn gái mới của NSND Công Lý.

Không chỉ mối quan hệ của Công Lý và Thảo Vân vẫn tốt đẹp mà mối quan hệ của Ngọc Hà và vợ cũ của nam danh hài cũng tương tự. Trước đó, họ từng được ngưỡng mộ vì thoải mái hẹn hò đi ăn uống, đi chơi cùng nhau mà không có bất cứ rào cản hay mâu thuẫn nào về chuyện vợ cũ hay bạn gái mới.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/mc-thao-van-thach-dau-cong-khai-voi-chong-cu-cong-ly-1076481.html

Loạt ảnh hậu trường 5 năm trước tiết lộ điều bất ngờ về Mai Phương và Phùng Ngọc Huy

Chia sẻ của bạn bè giúp nhiều người hiểu và cảm thông hơn với Phùng Ngọc Huy.

Chia sẻ
Theo Ngà Lê (Dân Việt)
sự kiện MC Thảo Vân
Báo lỗi nội dung