MC Thảo Vân khóc như mưa khi bố mẹ Công Lý đến thăm sau khi ly hôn

Thứ Hai, ngày 08/07/2019 10:55 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thảo Vân nghẹn ngào khi thấy bố chồng cũ trên sóng truyền hình. Cô cho biết thấy ông bật khóc, cô còn khóc nhiều hơn.

Mới đây trong chương trình Người phụ nữ hạnh phúc của VTV3, MC Thảo Vân xuất hiện với vai trò khách mời. Là MC nổi tiếng của VTV và quen thuộc với khán giả qua nhiều chương trình như Gặp nhau cuối tuần, Gala Gặp nahu cuối năm… thế nhưng với chương trình này, Thảo Vân trở thành khách mời và chia sẻ với khán giả về những câu chuyện, kỷ niệm cả trong sự nghiệp và cuộc sống.

MC Thảo Vân khóc như mưa khi bố mẹ Công Lý đến thăm sau khi ly hôn - 1

MC Thảo Vân

Cũng trong chương trình, Thảo Vân đã chia sẻ nhiều về sự nghiệp của mình. Đặc biệt và mối lương duyên với nghề dẫn chương trình khi cô còn đang công tác tại trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội. Với Thảo Vân, đó chính là điều may mắn và cũng là "duyên" với nghề. Ngoài ra, Thảo Vân cũng đã từng lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất với vai phụ trong bộ phim Những quỷ sứ học đường. Thế nhưng tự nhận bản thân không có khả năng về diễn xuất nên Thảo Vân tập trung cho công việc MC.

Thảo Vân cũng đã chia sẻ nhiều điều về cuộc sống riêng tư với khán giả trong chương trình. Đặc biệt về cậu con trai Tít cùng bố mẹ chồng cũ của cô. Thảo Vân với NSƯT Công Lý đã từng ly hôn nhưng Thảo Vân vẫn luôn có tình cảm tốt đẹp với bố mẹ chồng cũ. Chưa bao giờ cô ngừng quan tâm, chăm sóc đến ông bà nội của con trai mình và xem hai ông bà như bố mẹ ruột của mình.

MC Thảo Vân khóc như mưa khi bố mẹ Công Lý đến thăm sau khi ly hôn - 2

Thảo Vân bật khóc khi nhìn thấy bố chồng cũ 

Trong chương trình còn có sự xuất hiện của bố mẹ chồng cũ, nghệ sĩ Công Lý, con trai Tít cùng bé Kiến khiến Thảo Vân vô cùng xúc động. Thảo Vân chia sẻ: "Bố mẹ mới là người xứng đáng dành được niềm hạnh phúc và những món quà của cuộc sống". Bố mẹ của NSƯT Công Lý đã ôm lấy Thảo Vân.

Cách đây khoảng 2 năm, trong chương trình Cháu ơi cháu à được phát sóng trên VTV3, bố của NSƯT Công Lý cũng đã có những lời tâm sự vô cùng xúc động dành cho con dâu cũ của mình - MC Thảo Vân.

MC Thảo Vân khóc như mưa khi bố mẹ Công Lý đến thăm sau khi ly hôn - 3

Cô ôm chầm lấy ông bà và vô cùng xúc động

Khi nhắc đến cuộc hôn nhân đổ vỡ của con, ông nghẹn ngào không nói nên lời. Ông nói với bé Tít (con trai của MC Thảo Vân và Công Lý): "Thời kỳ bố mẹ cháu chia tay, ông bà cảm thấy bị sốc. Cảm thấy có gì đó hẫng hụt thay đổi. Ông suy nghĩ nhiều, bà suy nghĩ nhiều. Ông buồn lắm.

Cho đến bây giờ, nhắc đến, ông vẫn thương mẹ cháu. Mẹ cháu là một người rất tốt. Thế nên bao giờ ông cũng coi mẹ cháu như con đẻ, con gái, chứ không phải con dâu nữa, dù bố mẹ cháu chia tay rồi. Và ông tin là mẹ cháu cũng hiểu lòng ông".

MC Thảo Vân khóc như mưa khi bố mẹ Công Lý đến thăm sau khi ly hôn - 4

Bố mẹ chồng cũ rất yêu thương và quan tâm đến cả sở thích của Thảo Vân khi mang món ăn mà cô ưa thích lên - đó là mít

Hiểu được tấm lòng của ông dành cho mình, khi thấy bố chồng bật khóc trên sóng truyền hình, MC Thảo Vân cũng không cầm được nước mắt: "Tôi rất xúc động, nhìn thấy ông nghẹn ngào tôi còn khóc nhiều hơn ấy. Nhưng mà sau những cố gắng của bản thân đã phấn đấu thì ít nhất ông bà đã có thêm một người con, đó là điều rất tốt. Dù hiện tại tôi không còn là con dâu của ông bà nữa nhưng tình cảm thì vẫn thế, thậm chí tình cảm còn thân thiết hơn ấy chứ.

Ông bà mãi là ông bà của Tít và tôi thì vẫn là một thành viên trong gia đình. Dù đó chỉ là một cách nói nghĩa bóng thì vẫn là đúng.

Quan điểm của tôi chỉ đơn giản thế này thôi. Ông bà đều đã già cả rồi. Thời gian ông bà còn ở được với chúng ta thực ra không còn dài nữa. Thế nên điều quan trọng hơn tất thảy bây giờ là làm được điều gì khiến ông bà vui thì mình cố. Còn những cái khác chỉ là thứ yếu.

Tôi cứ suy từ gia đình tôi mà ra, bởi vì những gì mà chúng ta có thể làm cho ông bà thì chẳng bao giờ đủ với những gì mà ông bà, bố mẹ đã dành cho mình. Tôi luôn coi ông bà nội Tít như bố mẹ của mình. Giờ còn có thể làm gì để ông bà đỡ buồn chút nào thì tốt chút ấy. Chính vì vậy tôi cứ cố gắng thôi".

MC Thảo Vân khóc như mưa khi bố mẹ Công Lý đến thăm sau khi ly hôn - 6

MC Thảo Vân tặng bó hoa hạnh phúc cho mẹ chồng cũ

Tuy nhiên, vì nhiều vấn đề có thể sẽ bị hiểu nhầm, MC Thảo Vân cũng cho biết: "Tất nhiên ở một chừng mực và giới hạn hợp lý, vì nó còn liên quan đến nhiều mối quan hệ khác. Và dù nói thế nào thì đó cũng là một mối quan hệ tế nhị. Nếu không cẩn trọng có thể gây hiểu lầm.

Nói thế thôi, cuộc sống đã trôi qua và giờ anh Lý cũng đã có người mới của mình. Nếu tôi cứ hiện diện trong cuộc sống của ông bà và trong câu chuyện của gia đình anh ấy thì cũng không phải điều hợp lý.

Có thể những đều ông bà và tôi làm đều xuất phát từ những mục đích tốt nhưng cũng không nên quá. Nó sẽ trở thành không hay.

Rất nhiều người sẽ đặt câu hỏi tại sao lại như thế? Muốn thể hiện gì à? Lúc ấy, sẽ rất khó cho ông bà, cho anh Lý và cả bạn anh ấy nữa.

Vậy nên tôi nghĩ rằng, làm gì cũng nên ngó trước nhìn sau để làm. Bởi đó không chỉ là một mối quan hệ hai chiều đơn thuần, mà nó còn liên quan đến rất nhiều mối quan hệ khác.

Thực sự tôi không ngại những rắc rối, nhưng tôi sợ điều đó sẽ làm buồn ông bà. Mình cũng nên nghĩ một chút cho cảm xúc của người khác để xác định mức độ và giới hạn cho mình. Mặc dù tôi tin ông bà sẽ luôn hiểu tình cảm của tôi như thế nào", MC Thảo Vân tâm sự.

MC Thảo Vân khóc như mưa khi bố mẹ Công Lý đến thăm sau khi ly hôn - 7

Thảo Vân bên cạnh bố mẹ chồng cũ và các con

Trước khi đến với Thảo Vân, NSƯT Công Lý đã từng trải qua một cuộc hôn nhân và có một cô con gái tên là Kiến. Sau khi kết hôn với Thảo Vân, cô có quan hệ rất tốt với bé Kiến: "Dù có bù đắp bao nhiêu cháu vẫn là người thiệt thòi, thiếu thốn... Tôi thương cháu. Nếu nói là yêu cháu như con mình thì chưa thể, nhưng tôi luôn cố gắng để có thể tốt hơn với cháu", Thảo Vân nói về bé Kiến.

Vấn đề con chung con riêng với các gia đình là điều khá nhạy cảm, thế nhưng với gia đình Thảo Vân - Công Lý thì lại hoàn toàn ngược lại. Mọi người đều rất cảm thông và chia sẻ với nhau nên nhà Công Lý vẫn rất êm ấm, hòa thuận.

Và ở hiện tại, sau khi ly hôn Thảo Vân, NSƯT Công Lý đang hẹn hò với bạn gái xinh đẹp kém 15 tuổi và là phóng viên. Cô cũng rất thân thiết với các vợ cũ và con của Công Lý. Trên mạng xã hội, cô thường tương tác với Thảo Vân, hai người có màn đối đáp hóm hỉnh khiến khán giả bật cười.

MC Thảo Vân khóc như mưa khi bố mẹ Công Lý đến thăm sau khi ly hôn - 8

NSƯT Công Lý cùng bạn gái hiện tại, vợ cũ và hai con đi ăn

Hồi tháng 3 năm nay, NSƯT Công Lý cũng đã giới thiệu bạn gái với các con. Trong bức ảnh mà NSƯT Công Lý chia sẻ thì bữa ăn có sự tham gia của Ngọc Hà - bạn gái hiện tại của anh, vợ đầu tiên cùng bé Kiến và bé Tit.

"Vì những người phụ nữ từng gắn bó với tôi đều có cách cư xử rất có văn hóa, lịch thiệp. Hai người vợ trước và hai đứa con, họ đối với tôi đều rất vui vẻ. Hoàn cảnh như vậy cũng không hẳn là cái giá mà tôi phải trả, đúng hơn nó là chuyện đã xảy ra không khác được.

Sau tất cả, chúng tôi vẫn có thể ngồi cùng nhau ăn uống với các con, rất vui vẻ. Điều đó cũng khiến tôi cảm thấy ấm lòng và không bị nặng nề những câu chuyện của quá khứ. Sự nghiệp thỏa mãn, cuộc sống nếu có thế này, thế kia, âu cũng là số phận của mỗi người", Công Lý chia sẻ.

MC Thảo Vân khoe ảnh cưới ”phi công” kém 7 tuổi: Sự thật ngã ngửa

Vợ cũ Công Lý chia sẻ loạt ảnh cưới đậm không khí Hà Nội xưa khiến fan vô cùng bất ngờ.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Công Lý
Báo lỗi nội dung