Mai Phương Thúy và "chồng yêu" tình bể bình khiến fan đứng ngồi không yên

Những khoảnh khắc tình tứ của Mai Phương Thúy và người ấy được fan tích cực "đẩy thuyền".

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh từng chia sẻ cả hai đã trải qua một thời gian hẹn hò nhưng đã chia tay. Mới đây, một clip ghi lại cảnh cặp đôi thân mật trong một buổi tụ họp hội bạn thân được cư dân mạng truyền tay nhau. Dù là clip đã quay từ lâu nhưng vẫn “gây sốt” thời gian này vì những khoảnh khắc tình tứ của cả hai dành cho nhau dù không còn là người tình.

Mai Phương Thúy và "chồng yêu" tình bể bình khiến fan đứng ngồi không yên - 1

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy tình bể bình khi tụ họp bạn bè

Buổi tiệc cùng những người bạn trong đó có cả Hoàng Thùy Linh và Gil Lê. Đáng chú ý, Noo Phước Thịnh rất ân cần, chu đáo khi ngồi cạnh Mai Phương Thúy. Khi thấy nàng hậu bị tuột dây váy, nam ca sĩ nhẹ nhàng giúp cô kéo lên. Nhiều fan càng thêm tích cực “đẩy thuyền” cả hai sau clip thân mật này.

Clip của Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh gây sốt trở lại

Đặc biệt, cả hai liên tục “thả thính” trên mạng, thậm chí công khai gọi đùa nhau là vợ chồng. Dựa vào nội dung tin nhắn công khai trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy xin lỗi “chồng yêu” Noo Phước Thịnh vì trót làm tổn thương. "Em xin lỗi anh, em thấy em rất sai, rất tệ, em xin lỗi anh" – nàng hậu nhắn. Ngay khi thấy có điều lạ, Noo liền bắt bài: “Em hôm nay sao vậy? Ngoan thế”. Mai Phương Thúy đáp lại một câu ngọt ngào: “Dạ, tại không bao giờ muốn anh không vui dù chỉ là một chút".

Mai Phương Thúy và "chồng yêu" tình bể bình khiến fan đứng ngồi không yên - 2

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh nhắn tin tình cảm

Không những vậy, Noo còn đăng đàn nhắn tới Mai Phương Thúy: “Tôi thương vợ nhất, vợ tôi là người tốt nhất. Tôi thật tệ khi đi thả thính lung tung trong khi vợ tôi ngoan như vầy. Tôi hứa từ nay sẽ không làm như vậy nữa. Kí tên: Chuyển khoản”.

Mai Phương Thúy và "chồng yêu" tình bể bình khiến fan đứng ngồi không yên - 3

Noo Phước Thịnh công khai nói lời ngọt ngào tới "vợ yêu"

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Noo Phước Thịnh cho hay: “Tôi không dư dả để mua căn hộ cho Thúy sát căn hộ của mình để chúng tôi dễ gặp nhau. Tôi cũng không ép Thúy phải gọi tôi bằng chồng hay thể hiện tình cảm của cô ấy với mình. Thúy cũng không ngu để phải xác định mối quan hệ với một người bị đồn đoán về giới tính. Và ở vị trí này, tôi cũng chẳng cần làm trò để nổi tiếng. Chưa kể, tôi luôn khao khát được sống cuộc sống của một nhân viên văn phòng. Thực ra, ở vị trí càng cao áp lực càng lớn. Tôi thấu hiểu điều đó”.

Mai Phương Thúy và "chồng yêu" tình bể bình khiến fan đứng ngồi không yên - 4

Mai Phương Thúy và "chồng yêu" tình bể bình khiến fan đứng ngồi không yên - 5

Cặp đôi liên tục "thả thính" nhau khiến fan đứng ngồi không yên

Nguồn: http://danviet.vn/mai-phuong-thuy-va-chong-yeu-tinh-be-binh-khien-fan-dung-ngoi-khong-yen-502021...

Rap Việt mùa 2 ra thông báo quan trọng, bất ngờ với hình ảnh của Trấn Thành

Trấn Thành gây bất ngờ với diện mạo mới so với vị trí MC của Rap Việt mùa 1.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
Mai Phương Thúy Xem thêm
Báo lỗi nội dung