Sao Việt đầu tiên đăng ký làm tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch Covid-19 ở TP.HCM

Thứ Ba, ngày 01/06/2021 01:07 AM (GMT+7)

Hưởng ứng lời kêu gọi tình nguyện tham gia chống dịch, đây là sao Việt đầu tiên đăng ký xung phong ra tuyến đầu.

Sự kiện: Chuyện của sao

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm tăng cao, cả nước bước vào giai đoạn tập trung toàn lực, tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch, góp phần ngăn chặn, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, không để lây lan bùng phát trên diện rộng. Nhiều địa phương đã ra lời kêu gọi thanh niên đăng ký tham gia đội tình nguyện phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Sao Việt đầu tiên đăng ký làm tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch Covid-19 ở TP.HCM - 1

Nam diễn viên Hoàng Phi Kha đã trở thành tình nguyện viên chống dịch

Hưởng ứng lời kêu gọi của đất nước, với mong muốn được đóng góp một phần công sức trong cuộc chiến với đại dịch, nam diễn viên Hoàng Phi Kha là sao Việt đầu tiên trở thành tình nguyện viên xung phong ra tuyến đầu.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên sân khấu kịch Hồng Vân chia sẻ loạt hình ảnh khi anh cùng đội tình nguyện của mình thi hành nhiệm vụ, hỗ trợ các y bác sĩ chung tay chống dịch. Hoàng Phi Kha tâm sự, khi đăng ký trở thành tình nguyện viên, anh đã nhận được nhiều ánh nhìn ái ngại từ người xung quanh.

Sao Việt đầu tiên đăng ký làm tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch Covid-19 ở TP.HCM - 3

Khi nghe hàng xóm hỏi đi làm tình nguyện viên không sợ sẽ bị nhiễm Covid-19 à, Hoàng Phi Kha trả lời: “Sợ chứ, nếu vô tình bị nhiễm thì con sẽ đi cách ly nè, vì con sống một mình nên cũng không sợ lây nhiễm cho gia đình”. Đồng thời, nam diễn viên bày tỏ: “Giờ dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, đất nước đang cần những tình nguyện viên như con. Nếu ai cũng vì lo sợ mà không dám lên đường thì ai sẽ đi chống dịch đây?”.

Sao Việt đầu tiên đăng ký làm tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch Covid-19 ở TP.HCM - 4

Theo nhật ký làm việc được Á vương 2 cuộc thi “Nam vương châu Á Quốc tế 2018” chia sẻ trên trang cá nhân, anh và đồng nghiệp thường xuyên phải thức đến 3h sáng để cùng các y bác sĩ hỗ trợ người dân tại Gò Vấp lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Có trực tiếp tham gia công việc, anh càng thấu hiểu và biết ơn những “người hùng áo trắng" đang ngày đêm chiến đấu vì nhân dân: “Mong góp chút sức nhỏ này vì đất nước. Thương và biết ơn các y bác sĩ đã ngày đêm chiến đấu vì người dân, nên chúng ta hãy ý thức cùng Nhà nước phòng dịch tốt nhé”.

Sao Việt đầu tiên đăng ký làm tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch Covid-19 ở TP.HCM - 5

Sao Việt đầu tiên đăng ký làm tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch Covid-19 ở TP.HCM - 6

Chia sẻ của Hoàng Phi Kha thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng. Đồng thời, cũng khiến nhiều người hiểu rõ hơn phần nào về công việc của các tình nguyện viên chống Covid-19 tuyến đầu, cả ngày phải mặc đồ bảo hộ kín mít với găng tay, khẩu trang, mắt kính, làm việc chăm chỉ, tuân thủ nguyên tắc phòng dịch để đảm bảo an toàn cho những người xung quanh và chính bản thân mình. “Hành động đẹp quá anh ơi”, “Chúc mọi người sức khỏe, hi vọng dịch bệnh sớm được đẩy lùi”... là những bình luận dưới các bài viết của chàng trai trẻ.

Hoàng Phi Kha sinh năm 1991, là siêu mẫu từng đoạt giải Á vương cuộc thi “Nam vương châu Á Quốc tế 2018”. Hoàng Phi Kha cũng là người Việt Nam duy nhất trở thành giám khảo của “Miss & Mister Asian International 2019”. Bên cạnh đó, Hoàng Phi Kha còn là diễn viên sân khấu kịch Hồng Vân và từng góp mặt trong các bộ phim “Điệp Vụ Chân Dài”, “7 Tuần Làm Dâu“…

Nguồn: http://danviet.vn/sao-viet-dau-tien-dang-ky-lam-tinh-nguyen-vien-tuyen-dau-chong-dich-covid-19-o...

Xuân Bắc khiến nhiều người bất ngờ khi làm điều này tại khu cách ly Covid-19

Cư dân mạng, nghệ sĩ Việt đều để lại bình luận phía dưới bài viết chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Bắc.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung