Lý Nhã Kỳ, Vũ Ngọc Anh đăng đàn trước tin "đá đểu", trộm vé ở Cannes

Thứ Năm, ngày 01/06/2017 01:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên “Quyên” đã có những phản hồi chính thức khi bị tố nói xấu đồng nghiệp.

Sự kiện: Cannes 2022

Ngày 30/5 Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ trên mạng xã hội chuyện mất vé mời từ Ban tổ chức LHP Cannes. Theo đó, do lịch trình bận rộn nên cô không thể dự đêm bế mạc LHP Cannes như mọi năm. Người đẹp quyết định dành ba tấm vé mời của mình cho Georges Hobeika, nhà thiết kế thân thiết. 

Lý Nhã Kỳ, Vũ Ngọc Anh đăng đàn trước tin "đá đểu", trộm vé ở Cannes - 1

Lý Nhã Kỳ vô cùng quý phái trên thảm đỏ LHP Cannes

Tuy nhiên sự việc ngoài ý muốn xảy ra khi một người Châu Á mạo danh Lý Nhã Kỳ đã đến lấy 3 tấm vé này. Vì không muốn người bạn thân thiết vắng mặt trong buổi lễ bế mạc, Lý Nhã Kỳ phải liên hệ BTC để xin thêm vé.

Nhiều người đồn đoán Lý Nhã Kỳ bị chơi xấu, thậm chí một số ý kiến còn cho rằng cô không muốn nêu tên dù đã biết được danh tính người trộm vé của mình. Trước những câu hỏi của bạn bè và fan, người đẹp đều né tránh khéo léo.

Câu chuyện Lý Nhã Kỳ bị mạo danh tại LHP Cannes chưa kịp lắng xuống thì cách đây ít giờ, Vũ Ngọc Anh bất ngờ đăng một dòng trạng thái khá dài bày tỏ quan điểm kèm ảnh chụp tấm vé dự thảm đỏ.

Lý Nhã Kỳ, Vũ Ngọc Anh đăng đàn trước tin "đá đểu", trộm vé ở Cannes - 2

Nữ diễn viên phim "Quyên" thẳng thắn chia sẻ: “Đến tận gần trước lễ bế mạc diễn ra 6 tiếng, khách mời mới chính thức nhận được thư phản hồi về địa điểm lấy vé. Khi bạn đến lấy vé, bạn sẽ phải mang theo thẻ mang chính tên, hình ảnh và code của mình đã được BTC chuẩn bị từ khi bắt đầu liên hoan phim để đối chiếu với danh sách khách mời.

Đừng nghĩ sẽ có chuyện bạn là một cô gái A và đọc tên cô B sẽ được lấy vé của cô B, một sự kiện mang tầm vóc Quốc Tế chứ có phải là cái chợ đâu mà dễ dàng như vậy”.

Lý Nhã Kỳ, Vũ Ngọc Anh đăng đàn trước tin "đá đểu", trộm vé ở Cannes - 3

Ngọc Anh cho rằng việc được mời tới LHP Cannes là một vinh dự to lớn đối với cô

Phát ngôn của Vũ Ngọc Anh khiến nhiều người giật mình, thậm chí cho rằng người đẹp "đá đểu" chuyện mất vé của Lý Nhã Kỳ. Việc Vũ Ngọc Anh đăng đàn ngay sau lời chia sẻ của đàn chị với cụm từ dùng lại: "người châu Á" dẫn đến nhiều đồn đoán

Liên hệ với Vũ Ngọc Anh để làm sáng tỏ sự việc, nữ diễn viên khá bất ngờ về thông tin trái chiều trên mạng. Cô khẳng định với chúng tôi:“Ngọc Anh viết như vậy không muốn ám chỉ ai hết. Xin mọi người đừng hiểu lầm”. Theo Vũ Ngọc Anh, sau dòng trạng thái của Lý Nhã Kỳ, rất nhiều người lo lắng hỏi thăm Vũ Ngọc Anh sự việc đó có liên quan tới cô hay không. Để làm yên lòng fan, đồng thời khẳng định quan điểm về việc được mời tới dự LHP Cannes lần này, cô đã quyết định lên tiếng.

Với Vũ Ngọc Anh, tham gia LHP Cannes không chỉ là niềm vui mà còn là sự tự hào của một diễn viên đại diện Việt Nam bước trên thảm đỏ một trong những LHP uy tín bậc nhất thế giới. Việc này như một giấc mơ với cô, đồng thời sẽ là động lực để Ngọc Anh phấn đấu cho thời gian tới, hoàn thiện bản thân hơn.

Trong khi đó, khi được hỏi đại diện của Lý Nhã Kỳ cũng cho biết “Lý Nhã Kỳ đã về Việt Nam ngày 23/5. Sự việc này xảy ra khá lâu. Lý Nhã Kỳ đăng status chỉ với mục đích chia sẻ sự bức xúc của bản thân khi bị lấy mất vé” . Georges Hobeika không chỉ là một nhà thiết kế đã đồng hành cùng cô nhiều năm mà còn là một người bạn thân của cô. Chính vì vậy, khi món quà mà mình muốn dành cho bạn bị mất, người đẹp không khỏi bàng hoàng. Về những phát ngôn của Vũ Ngọc Anh bị cho là "đá đểu" Lý Nhã Kỳ, cựu Đại sứ du lịch Việt Nam khẳng định với chúng tôi, cô không biết và cũng không quan tâm. "Lý Nhã Kỳ không ám chỉ ai và cũng không muốn sự việc trở nên rắc rối hơn".

Chia sẻ
Theo Trịnh Liên (Dân Việt)
sự kiện Cannes 2022
Báo lỗi nội dung