Phạm Băng Băng "hàng nhái' hở ngực kém duyên

Vì quá giống phiên bản chính, Hà Thừa Hy bị truyền thông quốc tế nhận nhầm là Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng "hàng nhái' hở ngực kém duyên - 1

Thảm đỏ LHP Cannes ngày thứ 10 (17.5) thu hút được sự quan tâm của truyền thông quốc tế dù vắng bóng những nghệ sĩ đến từ châu Á. Chính vì thế, sự có mặt của một người đẹp có gương mặt hao hao Phạm Băng Băng lại ăn vận sexy ngay lập tức lọt vào ống kính truyền thông. Mỹ nữ này được báo giới quốc tế ưu ái gọi là Phạm Băng Băng khi tạo dáng trên thảm đỏ.

Phạm Băng Băng "hàng nhái' hở ngực kém duyên - 2

Ngay lập tức, sự xuất hiện của "Phạm Băng Băng diện đồ hở bạo" tại Cannes thu hút sự chú ý của cư dân mạng Trung Quốc. Trên thực tế, đây là sự nhầm lẫn của truyền thông quốc tế vì cô gái này có gương mặt giống Phạm Băng Băng. Nhiều người khẳng định, cô gái này chính là Hà Thừa Hy - người đẹp được mệnh danh là "Phạm Băng Băng phiên bản lỗi". Ca sĩ kiêm diễn viên 9X dành 8 năm để phẫu thuật thẩm mỹ trở thành bản sao của Phạm Băng Băng. Tờ Toutiao từng nhận định, cô nàng giống bản chính tới 99%.

Phạm Băng Băng "hàng nhái' hở ngực kém duyên - 3

Sau công cuộc "đại tu", Hà Thừa Hy còn bắt chước phong cách ăn mặc, trang điểm của Phạm Băng Băng. Thậm chí, nhiều người hâm mộ Trung Quốc đôi lúc còn không phân biệt được ai là Phạm Băng Băng ai là Hà Thừa Hy vì hai người quá giống nhau. Một số cư dân mạng cho rằng không nên trách truyền thông quốc tế vì Hà Thừa Hy quá giống Phạm Băng Băng. Dù vậy, người đẹp 9X bị cộng đồng mạng quê nhà trách móc vì ăn mặc hở hang để gây chú ý. Không những thế, cô nàng còn bị soi việc lộ lông nách gây mất thẩm mỹ trên thảm đỏ.

Phạm Băng Băng "hàng nhái' hở ngực kém duyên - 4

Tờ Getty chú thích tấm ảnh của Hà Thừa Hy: "Nữ diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng trên thảm đỏ buổi chiếu phim Caphamaum vào tối 17.5 tại thành phố miền nam nước Pháp Cannes".

Phạm Băng Băng "hàng nhái' hở ngực kém duyên - 5

Một trang tin tổng hợp ở Trung Quốc cũng đăng tải hình ảnh Hà Thừa Hy xuất hiện tại Cannes với bộ trang phục khác. Tờ này khẳng định, "Phạm Băng Băng phiên bản lỗi Hà Thừa Hy" đẹp hơn cả bản chính khi xuất hiện tại Cannes. Nhận định này bị người hâm mộ của Phạm Gia lên tiếng phản đối gay gắt.

Phạm Băng Băng "hàng nhái' hở ngực kém duyên - 6

Trên trang cá nhân, Hà Thừa Hy cũng đăng tải bức ảnh tham gia một sự kiện bên lề tại Cannes.

Phạm Băng Băng "hàng nhái' hở ngực kém duyên - 7

Mỹ nữ sinh năm 1994 gia nhập làng giải trí sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Cô đóng phim, ca hát, tham gia các chương trình truyền hình thực tế để gây chú ý.

Phạm Băng Băng "hàng nhái' hở ngực kém duyên - 8

Không những thế, Hà Thừa Hy còn trung thành với cách bắt chước phong cách ăn mặc, trang điểm của đàn chị.

Phạm Băng Băng "hàng nhái' hở ngực kém duyên - 9

Phạm Băng Băng "hàng nhái' hở ngực kém duyên - 10

Hà Thừa Hy luôn thu hút được sự chú ý mỗi khi xuất hiện tại sân bay hay tham gia các sự kiện điện ảnh vì vẻ ngoài giống Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng "hàng nhái' hở ngực kém duyên - 11

Cô nàng 9X có cuộc sống rất sang chảnh từ khi nổi tiếng.

Phạm Băng Băng lộng lẫy như nữ thần, chiếm sóng thảm đỏ Cannes ngày thứ 4

Không có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao quốc tế trong ngày thứ 4 nên thảm đỏ đã trở thành sân chơi của những người...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Phương ([Tên nguồn])
Cannes 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN