Lý Nhã Kỳ nói gì khi bị đồn đã kết hôn từ 2 năm trước?

Thứ Năm, ngày 29/12/2016 11:45 AM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ lên tiếng đính chính về tin đồn đã kết hôn cách đây 2 năm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ bất ngờ lên tiếng đính chính tin đồn cho rằng cô đã kết hôn 2 năm.

Người đẹp viết: "Kỳ có bạn trai được 7 năm rồi, chuẩn bị bước qua năm thứ 8 nhưng chưa lấy chồng, vì Kỳ còn phải phát triển sự nghiệp kinh doanh của công ty lên tầm cao mới, tạo thêm công ăn việc làm cho nhân viên. Bởi sau khi lấy chồng, Kỳ sẽ làm vai trò mới là bà nội trợ siêu đảm đang".

Lý Nhã Kỳ nói gì khi bị đồn đã kết hôn từ 2 năm trước? - 1

Lý Nhã Kỳ ên tiếng đính chính tin đồn trên trang cá nhân

Do đó, Lý Nhã Kỳ cho biết, thời điểm hiện tại cô muốn tập trung phát triển công ty, nghệ thuật và từ thiện. Người đẹp mong mọi người không tung tin cô đã lấy chồng để làm ảnh hưởng đến truyền thông.

Đầu năm 2012, cô dính nghi án đã bí mật kết hôn với một người đàn ông có quốc tịch Đức. Tuy nhiên, người đẹp đã phủ nhận. Trong một lần hiếm hoi, cô tiết lộ trên báo chí về bạn trai lâu năm của mình: "Người đàn ông của tôi rất trẻ nhưng tài cao, anh hiểu tôi và có chí hướng lớn. Tôi cần một người đàn ông tài giỏi, vững chắc, còn giàu có thì phụ nữ cũng có thể làm giàu được".

Lý Nhã Kỳ nói gì khi bị đồn đã kết hôn từ 2 năm trước? - 2

Thời điểm hiện tại cô muốn tập trung phát triển công ty

Nữ doanh nhân - diễn viên tiết lộ, bạn trai cô không phải đại gia, cũng không phải là người có tiếng tăm mà chỉ là một người đi làm trong công ty bình thường.

Theo Phong Loan (Báo giao thông)
sự kiện Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu
Báo lỗi nội dung