Lý do resort triệu đô của Lý Nhã Kỳ phải xây dựng gấp rút trong 4 tháng

Thứ Năm, ngày 26/12/2019 19:09 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên chỉ có 4 tháng để hoàn thiện khu nghỉ dưỡng tại Đà Lạt.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ vừa khai trương resort triệu đô tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Cô dành 1 tuần để đón tiếp người thân, khách VIP và bạn bè.

Lý do resort triệu đô của Lý Nhã Kỳ phải xây dựng gấp rút trong 4 tháng - 1

Lý do resort triệu đô của Lý Nhã Kỳ phải xây dựng gấp rút trong 4 tháng - 2

Khu nghỉ dưỡng của Lý Nhã Kỳ

Bận rộn vào dịp cuối năm nhưng các nghệ sĩ như Thanh Bạch, Đại Nghĩa, Nguyên Khang, Quỳnh Hoa, Vũ Thu Phương… vẫn dành cho Lý Nhã Kỳ tình cảm ấm áp. Mọi người đã tụ hội tại Đà Lạt và hân hoan khi nữ diễn viên rẽ hướng kinh doanh ngành mới.

Được biết ngày Lý Nhã Kỳ chính thức cho đứa con tinh thần của mình đi vào hoạt động là ngày 22.12, cũng chính là ngày sinh của thân phụ cô, ông Trần Ngọc Lý. Lãnh sự danh dự Rumani tâm sự cô muốn lấy dịp đặc biệt ghi nhớ ngày sinh và tưởng nhớ ông trên thiên đường. Cũng chính vì chọn dịp này nên nữ diễn viên chỉ có 4 tháng để hoàn thành mọi thứ. Điều này đã cho thấy nỗ lực rất lớn của toàn bộ kiến trúc sư, ê-kíp để 4 tháng đi vào hoạt động một hệ sinh thái hoàn chỉnh.

Lý do resort triệu đô của Lý Nhã Kỳ phải xây dựng gấp rút trong 4 tháng - 3

Đông đảo nghệ sĩ đến chung vui cùng Lý Nhã Kỳ

Cũng vì bỏ công sức ra quá nhiều, thậm chí quên luôn bản thân không màng sức khỏe, chỉ ăn mì gói cho lẹ, kịp tiến độ chỉ đạo công việc nên sức khỏe của nữ diễn viên xuống không ít. Tuy nhiên vì đam mê quá lớn, cô cùng các cộng sự đã hoàn thành khối việc công việc khổng lồ trong thời gian ngắn kỷ lục.

Lý do resort triệu đô của Lý Nhã Kỳ phải xây dựng gấp rút trong 4 tháng - 4

Lý Nhã Kỳ tặng lại resort cho mẹ

Sau khai trương, Lý Nhã Kỳ xúc động trao tặng resort cho mẹ. Cô chia sẻ câu chuyện cuộc đời khiến các khách mời đều chạnh lòng. Ngày xưa dù nhà nghèo nhưng tình cảm của bố mẹ Lý Nhã Kỳ vô cùng ấm áp, hạnh phúc. Khi đó, bố từng hứa đưa mẹ Lý Nhã Kỳ đi Đà Lạt, vì Đà Lạt là thiên đường hoa. Tuy nhiên do căn bệnh và gia cảnh, bố Lý Nhã Kỳ chưa thực hiện được lời hứa đó mà đã đi xa.

Khi xảy ra biến cố mới biết nhiều người yêu thương, trân trọng, sẵn sàng bở bên tôi. Có thể trong cuộc sống còn gặp nhiều tổn thương mất mát thiệt thòi, giờ tôi có được những người bạn trong giới nghệ sĩ chân tình như thế, xin mãi mãi trân trọng", nữ diễn viên bộc bạch.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ly-do-resort-trieu-do-cua-ly-nha-ky-phai-xay-dung-gap-rut-trong-4-thang-10...

Ngô Kiến Huy nhận cát-xê 3 tỷ, phải đi hát từ 8h sáng để trả nợ

Nam ca sĩ lần đầu chia sẻ về chuyện cát-xê và khẳnh định mình “không phải là đại gia” như nhiều lời đồn.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu