Ngô Kiến Huy nhận cát-xê 3 tỷ, phải đi hát từ 8h sáng để trả nợ

Sự kiện: Ca sĩ Ngô Kiến Huy

Nam ca sĩ lần đầu chia sẻ về chuyện cát-xê và khẳnh định mình “không phải là đại gia” như nhiều lời đồn.

Mới đây, Ngô Kiến Huy gây náo loạn phố Bùi Viện khi tham gia biểu diễn khai trương một quán bar tại đây. Ngoài 2 ca khúc hit "Mình yêu từ bao giờ" và "Truyền thái y", Ngô Kiến Huy còn trình diễn "Muốn một lần thất tình" song ca cùng chính tác giả bài hát - nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Màn trình diễn càng trở nên thú vị hơn khi sân khấu tạo hiệu ứng tuyết rơi, giúp khung cảnh trở nên đậm chất Giáng Sinh.

Ngô Kiến Huy nhận cát-xê 3 tỷ, phải đi hát từ 8h sáng để trả nợ - 1

Ngô Kiến Huy nhận cát-xê 3 tỷ, phải đi hát từ 8h sáng để trả nợ - 2

Ngô Kiến Huy trở thành tâm điểm tại sự kiện

Ngô Kiến Huy được xem là ca sĩ khá kín tiếng về đời tư. Tuy nhiên, mới đây, anh bất ngờ tiết lộ giá cát-xê của mình khi tham gia diễn xuất trong MV “Đây là một bài hát vui” của Jun Phạm.

"Chúng tôi phải lăn lộn với MV này nhưng không biết có được trả tiền cát-xê hay không. Tôi là không được trả cát-xê rồi, còn các nghệ sĩ khác thì hên xui.

Tôi lấy cát-xê 3 tỷ cho 1 MV này, quay trong một ngày trời. Nhưng Jun Phạm mới trả tôi 2 tỷ, còn nợ tôi 1 tỷ tiền cát-xê nữa. Tôi, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm chơi với nhau toàn tiền tỷ không", Ngô Kiến Huy chia sẻ “nửa thật nửa đùa” khiến mọi người ngỡ ngàng.

Ngô Kiến Huy nhận cát-xê 3 tỷ, phải đi hát từ 8h sáng để trả nợ - 3

Nam ca sĩ khẳng định mình không phải là đại gia như nhiều lời đồn

Vì lộ giá cát-xê khủng nên nam ca sĩ nhận được câu hỏi có phải là đại gia ngầm của showbiz?. Về điều này, nam ca sĩ tiết lộ bất ngờ: "Tôi không phải đại gia ngầm trong showbiz như mọi người nói, còn phải đi hát trả nợ đây. Ai nói tôi là đại gia ngầm không đúng. Tôi làm mọi thứ vì đam mê thôi. Như mọi người thấy đấy, tôi làm show Truyền thái y xong còn nợ nần đầm đìa, có lãi đâu. Tôi còn phải đi hát từ 8 giờ sáng đến trưa để có tiền trả nợ cho liveshow. Tôi làm vì đam mê chứ không giàu có, tiền bạc gì cả".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ngo-kien-huy-nhan-cat-xe-3-ty-phai-di-hat-tu-8h-sang-de-tra-no-1044065.htm...

Người mẫu Ngọc Phụng tái xuất ”Đại hội Motor miền Tây” gây tranh cãi

Ban tổ chức “Đại hội Motor miền Tây“ lên tiếng về việc xuất hiện của Võ Huỳnh Ngọc Phụng (biệt danh Pong Kyubi).

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Ca sĩ Ngô Kiến Huy Xem thêm
Báo lỗi nội dung