Lộc phụ hồ bất ngờ bỏ làm YouTube, về làm thợ hồ dù kiếm chục triệu/tháng

Thứ Hai, ngày 13/07/2020 04:10 AM (GMT+7)

"YouTuber nghèo nhất VN" tiết lộ đã trở lại làm thợ hồ dù thu nhập YouTube lên đến 50 triệu đồng.

Lộc phụ hồ hay Lộc Idol (tên thật là Phạm Văn Lộc) từng nổi lên như một hiện tượng mạng, với nhiều ý kiến trái chiều từ những hình ảnh lố, gây cười bằng những clip bắt chước "nửa mùa"... Dù không sở hữu ngoại hình điển trai, làm công việc chân tay vất vả, nhưng anh lại vô cùng lạc quan khi đối mặt với dư luận cũng như sự nổi tiếng đến bất ngờ. Có nhiều người cho rằng, đây chỉ là công việc chân tay, lem luốc, cực nhọc nhưng Lộc lại rất tự hào với nghề và quyết tâm theo học. Ngoài ra, chính sự vui tươi, lạc quan, yêu đời dù đang rất vất vả ở công trường cũng giúp anh thu hút lượt xem khủng.

Kênh YouTube đã gần chạm mốc 1 triệu người đăng kí, kiếm được thu nhập khủng nhưng hơn 2 tuần liền, Lộc phụ hồ không đăng tải bất kì video mới nào. Trong clip mới đăng tải, Lộc phụ hồ bất ngờ chia sẻ việc tạm ngưng làm YouTube và quay trở lại với công việc thợ hồ. Lộc phụ hồ đặt tiêu đề cho video mới nhất trên YouTube: "Lộc phụ hồ bỏ nghề YouTube, quay về với công việc bình thường".

Lộc phụ hồ bất ngờ bỏ làm YouTube, về làm thợ hồ dù kiếm chục triệu/tháng - 1

2 tuần liền không ra video mới, Lộc phụ hồ tiết lộ đã quay lại với công việc phụ hồ.

"Nửa tháng nay ngày nào Lộc cũng cố gắng đi làm, nên không thể quay video cho mọi người xem được. Nửa tháng rồi Lộc cũng không đăng video nào hết. Nhiều lúc cảm thấy không đăng video rất khó chịu vì quay video cũng là một công việc của mình và chỉ vì tôi bận đi làm thợ hồ. Vừa làm YouTube, vừa đi phụ hồ, tiền ăn sao hết" - "YouTuber nghèo nhất Việt Nam" hài hước chia sẻ.

Lộc phụ hồ tiết lộ lý do dù có thu nhập từ YouTube vẫn đi làm công việc phụ hồ vất vả: "Tại vì làm nghề này vừa kiếm tiền, vừa có niềm vui nữa, cho mình bớt suy nghĩ lại nên bữa giờ Lộc không ra video, có gì mong mọi người thông cảm".

Lộc phụ hồ bất ngờ bỏ làm YouTube, về làm thợ hồ dù kiếm chục triệu/tháng - 2

Lộc phụ hồ muốn gắn bó với công việc thợ hồ, dù vất vả nhưng mang lại niềm vui.

Trước đó, Lộc phụ hồ nhiều lần chia sẻ về mức thu nhập từ công việc YouTube. Trong đó, tháng vừa qua anh tiết lộ chỉ kiếm được hơn 10 triệu đồng, những tháng trước anh kiếm được từ 20-50 triệu. "Tháng đầu tiên khi được bật kiếm tiền, tôi kiếm được hơn 40 triệu đồng, những tháng sau cũng cỡ 40 - 50 triệu đồng. Nói chung tháng nào nhiều view thì tháng đó sẽ nhiều tiền. Còn những tháng gần đây thì mỗi tháng chỉ còn mười mấy triệu thôi. Tổng cộng hết từ khi lập kênh đến giờ, tôi kiếm được hơn 350 triệu đồng" - Lộc phụ hồ chia sẻ.

Lộc phụ hồ cũng từng gây chú ý khi khoe những món đồ đắt tiền, mua được xe máy SH, điện thoại iPhone đời mới, đi du lịch... được cho là nhờ thu nhập từ kênh YouTube.

Lộc phụ hồ bất ngờ bỏ làm YouTube, về làm thợ hồ dù kiếm chục triệu/tháng - 3

Lộc phụ hồ từng tiết lộ thu nhập từ YouTube lên đến 50 triệu.

Kiếm được nhiều tiền, Lộc phụ hồ được cho là đã bỏ nghề xây dựng khi không thấy anh quay những clip ở công trường. Ngoài ra, anh chàng còn bị cho là giả tạo, kể khổ để câu view. "Nhiều người nói tôi giả tạo, câu view để kiếm tiền, rồi những bình luận bảo hồi trước nói sau này giàu có cũng không bỏ nghề nhưng nay chắc bỏ nghề rồi. Nghe những lời nói này tôi cảm thấy rất buồn. Tôi cũng là con người chứ đâu phải là sắt đá mà không buồn hả mọi người" - Lộc phụ hồ bộc bạch.

Lộc phụ hồ khẳng định, anh không bỏ nghề phụ hồ, chỉ vì bận công việc riêng nên ít đến công trường hơn so với thời gian trước. "Chuyện đi làm, hiện tại tôi chỉ là ít đi làm thôi. Lâu lâu tôi cũng đến chỗ làm, mua nước rồi làm phụ các cô chú vài tiếng đồng hồ rồi về, chứ không phải tôi muốn bỏ nghề đâu. Tôi cũng nhờ cô chú chụp ảnh, quay clip với tôi. Cũng nhờ cô chú mà mới có tôi ngày hôm nay nên tôi không bao giờ quên điều này đâu. Mong mọi người thông cảm cho tôi" - Lộc phụ hồ chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/loc-phu-ho-bat-ngo-bo-lam-youtube-ve-lam-tho-ho-du-kiem-chuc-trieu-thang-50202...

”YouTuber nghèo nhất VN” khoe thu nhập, chi số tiền lớn khiến dân mạng trầm trồ

Sang Vlog đã công khai số tiền nhận được từ việc làm clip đăng lên Youtube, gần 1 nửa số tiền được anh chia cho những...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Youtube