"YouTuber nghèo nhất VN" khoe thu nhập, chi số tiền lớn khiến dân mạng trầm trồ

Thứ Năm, ngày 11/06/2020 11:01 AM (GMT+7)

"YouTuber nghèo nhất VN" chi số tiền lớn cho điều này được dân mạng xuýt xoa khen ngợi.

Trong clip mới nhất được đăng tải, Sang Vlog chia sẻ vừa nhận được tiền từ YouTube trong tháng vừa qua. Anh chàng còn lên tiếng giải thích về nhiều thông tin sai lệch về mình trong thời gian gần đây.

Sang Vlog tâm sự: "Từ khi tôi làm YouTube cho mọi người xem, tôi đã nhận được rất nhiều thứ vô giá của mọi người dành cho mình. Đến ngày hôm nay, tôi đã nhận được 2,2 triệu lượt đăng kí là một điều vô giá nên tôi rất vui. Người ta nói hãy nhận khi mình thiếu và cho đi khi đã đủ. Những ngày đầu tiên tôi đã nhận rất nhiều lòng tốt đó, đến ngày hôm nay đã đủ rồi nên tôi bắt đầu cho đi. Và những người tôi dành tặng lại lòng tốt của tất cả mọi người không ai khác chính là những đứa nhóc chăn trâu và hay đi quay video với tôi. Lòng tốt của tôi dành cho mấy đứa nhóc đôi khi có một số người không hiểu được nên hiểu sai về nó và có những bình luận không hay khiến những người khác hiểu lầm và quay qua ghét tôi".

"YouTuber nghèo nhất VN" khoe thu nhập, chi số tiền lớn khiến dân mạng trầm trồ - 1

Sang Vlog quay clip tiết lộ mức thu nhập từ YouTube.

"YouTuber nghèo nhất VN" cho biết, nhiều người chỉ trích anh bắt những đứa trẻ quay clip cùng, ăn uống cực khổ... nhưng lại chi trả những số tiền ít ỏi. Sang Vlog đính chính, từ ngày những đứa nhóc theo anh đi quay video đã thay đổi rất nhiều từ việc ngoan ngoãn hơn, đỡ vất vả hơn so với những công việc trước đó... Sang Vlog tiết lộ, tháng nào anh cũng dành tiền để trả lương cho những đứa nhóc kể từ khi bắt đầu đi quay clip với anh.

Sang Vlog quan niệm những gì mình cho đi thì không cần nhận lại, cũng không cần người khác biết nên ít khi quay clip gửi tặng tiền cho những đứa trẻ nên có nhiều người hiểu lầm về vấn đề này. Đến nay, anh mới quay lại clip này, đồng thời giải thích để khán giả không còn hiểu lầm.

Sang Vlog cũng không ngại công khai số tiền nhận được từ YouTube: "Có nhiều người nói tôi nhận được 100-200 triệu một tháng. Cũng đúng nếu tôi không quay video có sự xuất hiện trẻ trong đó. Thường thì những video có trẻ em YouTube rất gắt gao".

Anh chàng chia sẻ, số tiền anh nhận được từ YouTube chỉ bằng một nửa so với những lời đồn đoán. Ngoài ra, mỗi tháng Sang Vlog chỉ ra từ 5-10 video nên thu nhập sẽ không quá cao. Cụ thể, Sang Vlog vừa nhận được hơn 50 triệu đồng và anh đã gửi tặng 8 bạn nhỏ chăn trâu số tiền 24 triệu đồng. Số còn lại, Sang Vlog cho biết sẽ dùng để làm chi phí quay clip và dành dụm để xây nhà cho mẹ.

Tấm lòng tốt của Sang Vlog khi sẵn sàng san sẻ với những người khó khăn hơn nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

"YouTuber nghèo nhất VN" khoe thu nhập, chi số tiền lớn khiến dân mạng trầm trồ - 2

Sang Vlog dành 24 triệu để tặng lại cho những đứa trẻ đã quay video cùng.

Sang Vlog là một trong hai YouTuber phụ hồ hot nhất mạng xã hội. Anh chàng tạo thiện cảm bởi cách nói chuyện nhẹ nhàng, gần gũi và chân thật... Ngoài ra, Sang Vlog còn được gọi là "YouTuber nghị lực" sau khi được biết về gia cảnh khó khăn khiến người xem càng nể phục.

Thời gian gần đây, Sang Vlog liên tục vướng ồn ào và gặp sự cố nghiêm trọng trong quá trình thực hiện video. Cách đây không lâu, Sang Vlog phải gỡ bỏ và tạm ngừng đăng video vì vi phạm pháp luật do giết động vật quý hiếm có tên trong sách đỏ Việt Nam, đứng trước nguy cơ phải dừng làm YouTube. Anh chàng sau đó chịu phạt hành chính theo đúng quy định của pháp luật. "YouTuber phụ hồ" lạc quan chia sẻ: "Vụ việc như một bài học dành cho Sang, mình làm sai, bị phạt thì phải chấp nhận nên không có gì phải buồn hết".

Sang Vlog còn nhiều lần bị tố giả nghèo, có cả ekip hùng hậu phía sau để làm ra những video đăng tải trên YouTube. "YouTuber phụ hồ" sau đó cũng lên tiếng đính chính: "Mấy ngày nay người ta nói Sang rằng, phía sau lưng có cả một đội ngũ quay phim giúp Sang làm ra những video cho mọi người xem, nhưng lại nói là nghèo, không có tiền nhưng lại dám mướn một đội ngũ. Trước giờ Sang làm video chỉ là một mình, quay các clip phong cảnh hay nấu ăn cùng mấy đứa nhóc đều được đặt chân quay. Nên việc có đội ngũ phía sau là không có nha mọi người".

Nguồn: http://danviet.vn/youtuber-ngheo-nhat-vn-khoe-thu-nhap-chi-so-tien-lon-khien-dan-mang-tram-tro-5...

”YouTuber nghèo nhất VN” lên tiếng vụ bắt động vật có tên trong sách đỏ

YouTuber thợ hồ nghèo nhất Việt Nam lên tiếng sau vụ việc vi phạm pháp luật vì bắt động vật quý hiếm có tên trong sách...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Youtube