Lấy Nhã Phương, Trường Giang ra đường không xu dính túi vì lý do này

Thứ Tư, ngày 10/10/2018 09:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mười Khó thừa nhận, từ ngày lấy vợ, anh lâm vào cảnh "không xu dính túi" giống Trấn Thành.

Chiều 9/10, khi xuất hiện tại buổi ra mắt gameshow “Thách thức danh hài” mùa 5, Trường Giang đã thu hút rất nhiều sự chú ý bởi đây là lần đầu tiên anh xuất hiện công khai sau chuyến đi trăng mật cùng Nhã Phương tại Hàn Quốc.

Ngoài những chia sẻ xoay quanh chương trình, câu chuyện đời tư sau khi lấy vợ của Mười Khó cũng rất được mọi người quan tâm và đặt câu hỏi.

Thay vì né tránh nhắc chuyện tình cảm như trước, Trường Giang tỏ ra khá thoải mái khi chia sẻ: “Lấy vợ vui lắm, tôi còn nghĩ tại sao trước đây mình không lấy vợ sớm hơn. Giờ tôi đã 36 tuổi rồi, nếu tôi lấy từ lúc 30 thì giờ đã có con rồi, lấy vợ trễ quá thì sau này lại cha già con mọn”.

Lấy Nhã Phương, Trường Giang ra đường không xu dính túi vì lý do này - 1

Trường Giang cho biết, lấy vợ rất vui và giá như anh biết sớm điều đó để lấy vợ sớm hơn.

Khi được hỏi về việc phân chia công việc của hai vợ chồng, nhất là khi cả Trường Giang và Nhã Phương đều trực thuộc hai công ty khác nhau, nam diễn viên cho hay:

“Công việc của hai vợ chồng mỗi người một hướng đi riêng, không liên quan đến nhau nên tôi không ép Phương phải về chung công ty với mình. Thứ duy nhất hai đứa định hướng chung là xây dựng mái ấm gia đình, chỉ khi cùng nhau giải quyết chuyện gia đình thôi, hai vợ chồng sẽ cùng quyết định”.

Ông xã Nhã Phương còn ví von cho hay, trước đây, Trấn Thành từng chia sẻ mỗi ngày anh ra đường chỉ được Hari Won cho 2 triệu dằn túi. Nhưng với Trường Giang thì:

“Từ ngày lấy vợ, tôi ra đường mà trong túi không có một cắc. Tất cả chi phí tiêu xài của tôi đều có trợ lý lo từ A-Z, tôi mà ‘léng phéng’ làm gì là trợ lý sẽ ‘méc’ vợ. Với Trường Giang thì phe vợ lúc nào cũng mạnh hơn mà, tôi đâu dám cãi lại”.

Lấy Nhã Phương, Trường Giang ra đường không xu dính túi vì lý do này - 2

Mười Khó tự nhận mình là người sợ vợ, mỗi ngày ra đường trong túi không có 1 xu.

Khi được hỏi về kế hoạch sinh con, và đặc biệt là tin đồn Nhã Phương đang mang thai 4 tháng, Trường Giang không trả lời trực tiếp mà chỉ hài hước đáp lại: “Ai mà chẳng đến lúc có con. Khi nào vợ em sinh thì em sẽ có con, thế thôi”.

Ngoài những chia sẻ đầy thú vị sau khi lấy vợ, Trường Giang cũng tiết lộ một vài chuyện hậu trường khi trước đây, anh từng đối mặt với chuỗi ngày khó khăn, thường xuyên đón nhận những tin đồn và bài báo sai sự thật.

“Nhiều lúc tôi chỉ muốn đâm đầu vào xe chết cho xong. Trên mạng xã hội có quá nhiều tin đồn không đúng về mình, nhiều người mặc nhiên phán xét, chỉ trích mình. Tôi nói với vợ là tôi không muốn sống nữa”, Trường Giang kể lại.

Tuy nhiên, Nhã Phương đã lên tiếng động viên ông xã rằng: “Nếu anh không sống cho anh thì anh sống cho ai? Vậy anh có sống cho em và cho gia đình không?”. Chính câu hỏi sâu sắc của Nhã Phương đã khiến Trường Giang tỉnh ngộ, mạnh mẽ vượt qua nỗi buồn.

MC đám cưới của Nhã Phương chính là cô gái Trường Giang yêu thầm 17 năm trước

Nữ MC này từng tiết lộ: “Trường Giang lén đứng xem và chờ tôi ra về nhưng lúc đó tôi đâu hay“.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung