Trấn Thành, Trường Giang bị thí sinh công khai mắng xối xả

Thứ Bảy, ngày 06/10/2018 13:00 PM (GMT+7)

Bộ đôi danh hài chỉ biết sững sờ rồi cười trừ khi liên tục bị thí sinh "Thách thức danh hài" mắng xối xả trên sân khấu.

Clip Trấn Thành, Trường Giang bị mắng xối xả tại "Thách thức danh hài".

Sau 4 mùa liên tiếp ngồi ghế nóng “Thách thức danh hài”, mới đây, đôi bạn thân Trấn Thành, Trường Giang đã xác nhận sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình ở mùa 5. Trong đoạn trailer vừa được êkip chương trình hé lộ, không chỉ khán giả, mà ngay cả hai giám khảo cũng “ngã ngửa” vì những phát ngôn “bá đạo” đến từ các thí sinh.

Ngay từ phẩn mở đầu, Trấn Thành đã trở thành mục tiêu bị các thí sinh mắng xối xả và khoe ra hàng loạt nhược điểm của anh.

“Trấn Thành là gương mặt không xa lạ gì với các chợ đầu mối, kèm theo đó là số đo vòng 2 càng ngày càng lớn, thậm chí đạt đến ngưỡng báo động”, “Người ta bắt đầu nghi ngờ rằng Trấn Thành năng lực hay bất lực”, “Trấn Thành chỉ là một gã giỏi nịnh vợ bằng những câu mật ngọt”,... hàng loạt câu nhận xét của các thí sinh được đưa ra khiến ông xã Hari không khỏi “đỏ mặt, tía tai”.

Trấn Thành, Trường Giang bị thí sinh công khai mắng xối xả - 1

Trấn Thành xấu hổ che mặt khi toàn bộ tật xấu bị nêu ra trên sóng truyền hình.

Ở bên kia ghế nóng, Trường Giang cũng không khỏi chịu trận khi bị thí sinh chê thẳng mặt: “Nếu mà ghé quán của Trường Giang thì chỉ nên đứng trước cửa, canh gặp ổng để chụp một tấm ảnh rồi về. Đừng vào trong ăn vì giá mắc cắt cổ”, một thí sinh dành lời khuyên cho bạn trên sân khấu.

Ngoài ra, trong một tiết mục khác, cả hai giám khảo còn bị một thí sinh nữ mắng xối xả vì đã làm xấu mặt cả gia đình, dòng họ.

Trấn Thành, Trường Giang bị thí sinh công khai mắng xối xả - 2

Phản ứng sững sờ của Trấn Thành, Trường Giang khi bất ngờ bị thí sinh buông lời chê bai.

Trở lại với vai trò MC trong chương trình mùa 5, Ngô Kiến Huy cũng bị các thí sinh “bày trò” khi lớn tiếng trù ẻo anh rằng: “Cả đời đi hát chỉ có một bài hit”. 

Đứng trước những tình huống này, Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy chỉ biết cười trừ, trong khi cả khán phòng lại liên tục vỗ tay, hò reo thích thú khi lần đầu tiên hai giám khảo, MC bị các thí sinh "chặt chém" không nương tay.

Dự kiến, tập đầu tiên của “Thách thức danh hài 2018” sẽ được lên sóng vào lúc 20h35 ngày 17/10 tới.

Vì sao Trấn Thành và nhiều sao Việt không đi đám cưới Trường Giang?

Thân với Trường Giang nhưng những sao Việt này lại vắng bóng trong ngày cưới của nam danh hài khiến fan tò mò.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Thách thức danh hài
Báo lỗi nội dung