MC đám cưới của Nhã Phương chính là cô gái Trường Giang yêu thầm 17 năm trước

Thứ Bảy, ngày 29/09/2018 18:39 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ MC này từng tiết lộ: "Trường Giang lén đứng xem và chờ tôi ra về nhưng lúc đó tôi đâu hay".

MC đám cưới của Nhã Phương chính là cô gái Trường Giang yêu thầm 17 năm trước - 1

Trước khi tuyên bố kết hôn, Trường Giang và Nhã Phương đã gặp nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. Chính vì vậy, hôn lễ của cặp đôi nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông lẫn khán giả. Sau đám cưới diễn ra ngày 25.9 vừa qua, công chúng dành nhiều lời khen cho công tác tổ chức chu đáo, đặc biệt là khâu trang trí hoành tráng với khung cảnh được ví như cổ tích.

MC đám cưới của Nhã Phương chính là cô gái Trường Giang yêu thầm 17 năm trước - 2

Theo nguồn tin thân cận, Trường Giang và Nhã Phương đã mất hơn một tháng để chuẩn bị cho "đám cưới tiên cảnh", từ việc đặt may váy cưới, chọn không gian tiệc, lên danh sách khách mời... Đặc biệt, các nghệ sỹ thân thiết với Trường Giang và Nhã Phương cũng giúp sức cô dâu chú rể trong một số vị trí quan trọng.

Nếu như ở lễ vu quy, Mr Cần Trô hay MC Hoàng Oanh đảm nhận vai trò phù dâu phù rể thì trong tiệc cưới buổi tối, ca sỹ Ái Phương - bạn thân của Nhã Phương chịu trách nhiệm hát mở màn tiệc cưới. Sau đó nghệ sĩ Hoài Linh, Hồng Ngọc, Long Nhật, Ngọc Sơn lần lượt gửi tặng tân lang tân nương và quan khách những tiết mục đặc biệt.

MC đám cưới của Nhã Phương chính là cô gái Trường Giang yêu thầm 17 năm trước - 3

Một vị trí khác cũng quan trọng không kém trong tiệc cưới là người dẫn dắt chương trình. Ban đầu, Trường Giang nhờ cậy đàn anh Đại Nghĩa. Tuy nhiên, do vướng lịch công việc đã ấn định từ trước nên Đại Nghĩa chỉ dẫn được nửa đầu của sự kiện. Ở các hoạt động phía sau của buổi lễ, Ốc Thanh Vân đã thay thế anh ở cương vị MC.

Tình huống bất ngờ này khiến một số bạn bè và khán giả nhớ lại mối duyên đặc biệt giữa Ốc Thanh Vân và chú rể Trường Giang. 

MC đám cưới của Nhã Phương chính là cô gái Trường Giang yêu thầm 17 năm trước - 4

Tháng 11.2015, trong chương trình Bước nhảy ngàn cân, Trường Giang bất ngờ tiết lộ anh từng yêu thầm Ốc Thanh Vân. Sau đó, danh hài dí dỏm "ép" Ốc Thanh Vân phải kể lại câu chuyện này cho khán giả truyền hình nghe.

MC ỐC Thanh Vân khi đó cho hay: "Lúc còn học ở trường Sân khấu Điện ảnh, tôi thường ở lại sau cùng để tập thoại. Trường Giang lén đứng xem và chờ tôi ra về nhưng lúc đó tôi đâu hay. 10 năm sau, khi cả 2 làm việc cùng trong một show truyền hình, Trường Giang mới tiết lộ nhưng lúc ấy đã muộn rồi".

MC đám cưới của Nhã Phương chính là cô gái Trường Giang yêu thầm 17 năm trước - 5

Clip năm 2015 khi Trường Giang tiết lộ từng yêu thầm Ốc Thanh Vân

Khi MC Đinh Ngọc Diệp của Bước nhảy ngàn cân hỏi về tình cảm đối với Ốc Thanh Vân ở hiện tại, Trường Giang khẳng định, đã yêu mến cô thì mãi mãi không bao giờ thay đổi, bởi Ốc quá giỏi, nghị lực và kiên cường. Cả hai dành cho nhau cái ôm tình cảm trên sân khấu sau khi chia sẻ câu chuyện thú vị.

MC đám cưới của Nhã Phương chính là cô gái Trường Giang yêu thầm 17 năm trước - 6

Hiện tại, Ốc Thanh Vân có cuộc sống viên mãn bên ông xã Trí "rùa" - người bạn học chung từ thuở cấp 3. Hai người đã gắn bó 20 năm và sinh được 3 nhóc tỳ đáng yêu.

Cách đây không lâu, gia đình Ốc Thanh Vân mới chuyển về biệt thự khang trang với sân vườn rộng, nội thất tiện nghi.

MC đám cưới của Nhã Phương chính là cô gái Trường Giang yêu thầm 17 năm trước - 7

Dù công việc bận rộn và phải chăm sóc đàn con nhỏ nhưng nữ MC, diễn viên đảm đang vẫn luôn quan tâm giúp đỡ các đồng nghiệp.

Gần đây, cô đồng hành cùng Mai Phương trong quá trình điều trị ung thư. Thậm chí, Ốc Thanh Vân từng ngỏ lời đón con gái Mai Phương về nuôi dưỡng để bạn thân yên tâm chữa bệnh. 

Anh trai Trường Giang hé lộ chi tiết bất ngờ trong tiệc cưới ở Sài Gòn

Mượn hình ảnh trang trí trong tiệc cưới, anh trai Trường Giang đã có những chia sẻ với em trai và em dâu.

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung