Kỷ niệm 5 năm ngày cưới, Tuấn Hưng xăm tên vợ lên vị trí này

Sự kiện: Tuấn Hưng

Việc làm của nam ca sĩ hút sự quan tâm của dân mạng.

Ca sĩ Tuấn Hưng vừa có mặt tại Sài Gòn, xăm hình tên vợ lên cổ. Đoạn video livestream do nam ca sĩ ghi lại quá trình xăm hút hơn 100.000 lượt xem, sau vài giờ đăng tải.

"Kỷ niệm 5 năm anh theo em về làm chồng em. Viết cái tên em lên cho máu", Tuấn Hưng hài hước viết trên trang cá nhân.

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới, Tuấn Hưng xăm tên vợ lên vị trí này - 1

Tuấn Hưng tại tiệm xăm.

Việc làm của Tuấn Hưng nhận được sự quan tâm lớn từ fan. Đa số các bình luận đều tỏ ra lo lắng cho giọng ca "Cầu vòng khuyết" rằng: "Đau không anh?", "Anh Hưng chơi lớn quá"...

Tuy nhiên cũng xuất hiện khá nhiều bình luận khiếm nhã, chế lại lời bài hát khiến nam ca sĩ bức xúc như: "Cắn răng nhau thật chặt, cắn thôi không được kêu"...

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới, Tuấn Hưng xăm tên vợ lên vị trí này - 2

Tuấn Hưng mừng sinh nhật con gái tròn 2 tuổi.

Vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby thường xuyên hâm nóng tình cảm bằng những món quà bất ngờ dành cho đối phương hay những chuyến du lịch kết hợp công tác.

Hương Baby thể hiện bản lĩnh của một người phụ nữ xinh đẹp, thành công, khéo chiều chồng và nuôi con. Cả hai có một bé trai và một bé gái, cùng khối tài sản đáng ngưỡng mộ. Mỗi khi Tuấn Hưng gặp chuyện buồn, bà xã luôn động viên anh bằng những lời chân tình.

"Dù bạn là ai ? Hay đang có vị trí nào ở bất cứ công việc gì? thì hạnh phúc gia đình vẫn được ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống. Tôi đã theo đuổi đam mê của mình 20 năm nay, biết bao vui buồn được mất trong nháy mắt. Nên khi lập gia đình tôi nguyện tự tu và sửa ban thân mình để trọn vẹn vai chồng vai cha sao cho mái ấm gia đình luôn ắp tiếng cười vui vẻ", Tuấn Hưng bộc bạch.

Được Quang Hải, Tiến Dũng ngỏ lời, ca sĩ Tuấn Hưng liền đáp lại

Cả 2 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đều thừa nhận là fan của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Tuấn Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung