Kim Hyun Joong và bạn gái công bố kết quả ADN con trai

Sự kiện: Kim Hyun Joong

Kết quả xét nghiệm cho thấy, tài tử "Vườn sao băng" phải chịu trách nhiệm với đứa trẻ từng không được thừa nhận.

Đại diện của phòng xét nghiệm pháp y tại trường Đại học Seoul, Hàn Quốc đã tuyên bố vào sáng nay 21.12: “Kim Hyun Joong và đứa trẻ có quan hệ cha con”.

Tỷ lệ xét nghiệm quan hệ cùng huyết thống sau khi kiểm tra AND lên tới 99,9% và được đại diện pháp y giải thích: “Đây là chỉ số cao so với tiêu chuẩn để công nhận mối quan hệ ruột thịt. Điều đó cho thấy có nhiều gen giống nhau”.

Kim Hyun Joong và bạn gái công bố kết quả ADN con trai - 1

Tài tử Kim Hyun Joong trong quân ngũ

Tháng 9 vừa qua, bạn gái cũ của Kim Hyun Joong đã sinh hạ con trai tại một bệnh viện ở Seoul. Đến ngày 9.12, em bé được đưa đi lấy mẫu để xét nghiệm AND theo yêu cầu từ phía Kim Hyun Joong vì muốn xác nhận quan hệ ruột thịt.

Trước đó, nam diễn viên đã lên tiếng sẽ chịu trách nhiệm nếu đó là con của anh. Hiện tại, Kim Hyun Joong đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Kyungki-do, tính đến nay đã được 7 tháng. Anh sẽ phải hoàn thành nghĩa vụ trong 2 năm theo quy định của Hàn Quốc. 

Ngay sau khi công bố kết quả xét nghiệm AND, khẳng định Kim Hyun Joong và con trai của bồ cũ là cha con ruột, cư dân mạng Hàn đã đưa ra nhiều ý kiến bình luận. “Bây giờ đã biết sự thật rồi nên đừng mang đứa trẻ tội nghiệp này ra để bình luận nữa. Là bố mẹ, hãy có trách nhiệm và nuôi dưỡng con mình đúng như những gì đã hứa”.

“Chỉ số chính xác đến 99,9% đấy” – bình luận ám ý về phát ngôn trước đó của Kim Hyun Joong khi dọa sẽ kiện bồ cũ nếu đứa trẻ không phải là con của anh.

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (theo Nate) (danviet.vn)
Kim Hyun Joong Xem thêm
Báo lỗi nội dung