Không phải Mỹ Tâm, đây mới là mỹ nhân khiến Đàm Vĩnh Hưng chờ đợi suốt 4 năm

Danh tính của nữ ca sĩ trẻ khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ dòng trạng thái: "Đây là nhân vật mà tui đã từng cất công chờ đợi 4 năm để tìm cho ra người hoá thân thành nữ hoàng sân khấu Thanh Nga!"

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ danh tính người đẹp khiến anh chờ đợi suốt 4 năm trời

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ danh tính người đẹp khiến anh chờ đợi suốt 4 năm trời

Tiếp đó, giọng ca "Biển tình" tiếp tục chia sẻ về tâm huyết của mình:

"Album Tình bơ vơ là 1 sản phẩm nhiều tâm huyết nhất. Ước mơ của Hưng là phục dựng cho được 7 nhân vậy lẫy lừng nhất, làm hao tốn nhiều giấy mực của ký giả Sài Gòn lúc bấy giờ tại Miền Nam Việt Nam!

Trong đó vai của Hà Thanh xuân hoá thân là quan trọng nhất đối với Hưng là Nữ hoàng sân khấu Thanh Nga, Huyền thoại Thái Thanh, Minh tinh màn bạc Thẩm Thuý Hằng, Sao của các vì sao Hùng Cường, Vua Vọng cổ Út Trà Ôn, Nhà thuyết khách Trần Lệ Xuân. Nhân vật số 7 Hưng thất bại vì tìm không ra nghệ sỹ nào có gương mặt giống Kỳ nữ Kim Cương cả!

Đây là MV mới của cô bé Hà Thanh Xuân - người giống nhất siêu huyền thoại Thanh Nga".

Theo Mr Đàm, Hà Thanh Xuân là người giống nhất siêu huyền thoại Thanh Nga

Theo Mr Đàm, Hà Thanh Xuân là người giống nhất siêu huyền thoại Thanh Nga

Đi cùng dòng chia sẻ này, “ông hoàng nhạc Việt” đã chia sẻ MV mới của nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân. Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự bất ngờ trước tâm huyết của Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ có niềm đam mê với nghệ thuật và luôn mong muốn được cống hiến hết mình.

Cô đang hoạt động nghệ thuật tại Mỹ

Cô đang hoạt động nghệ thuật tại Mỹ

Đặc biệt, nhân vật mà Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ phải "chờ đợi trong suốt 4 năm" chính là nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân chứ không phải là "người tình trong mộng" Mỹ Tâm. Hà Thanh Xuân sinh năm 1988, cô  từng đoạt giải cao tại cuộc thi Tiếng hát truyền hình TPHCM năm 2005 và từng học thanh nhạc và học piano tại Nhạc viện TPHCM. Hà Thanh Xuân nổi tiếng với dòng nhạc bolero, hiện đang sinh sống và hoạt động nghệ thuật tại Mỹ.

Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần thể hiện tình cảm cùng Mỹ Tâm

Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần thể hiện tình cảm cùng Mỹ Tâm

Trong khi đó, về đời tư, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm luôn là cặp đôi nhận được nhiều yêu mến của khán giả. Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần thể hiện tình cảm với giọng ca "Họa mi tóc nâu" khiến khán giả đứng ngồi không yên. Bởi thế nên không ít người hy vọng cặp đôi sớm đến với nhau. Cách đây không lâu, Đàm Vĩnh Hưng còn khẳng định sẽ cưới Mỹ Tâm.

Nguồn: [Link nguồn]

Cặp đôi Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị fan réo tên vì lý do này

Sau khi Mỹ Tâm lộ ảnh kề bên "phi công trẻ", Mr. Đàm có ngay tâm sự đầy suy tư.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đoàn Hòa ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN