Giàu có như Đàm Vĩnh Hưng vẫn đi livestream bán đĩa vì lý do này

Hết "chơi trội" lấy xe 7 tỷ đi ship hàng, Đàm Vĩnh Hưng lại tiên phong bán đĩa bằng hình thức livestream.

Cách đây ít ngày, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tổ chức bán đĩa ca nhạc của mình gồm CD vừa mới tung ra cũng như những CD đã phát hành trước đó bằng hình thức livestream. Cho đến mới đây, "ông hoàng nhạc Việt" lên tiếng về việc bán CD ca nhạc theo hình thức online và cho rằng mình là người tiên phong cho hình thức mới này. Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng còn kêu gọi các đồng nghiệp, nghệ sĩ đàn em thử nghiệm với hình thức livestream, bán CD online để sản phẩm dễ dàng đến tay người hâm mộ, ca sĩ cũng kiếm thêm thu nhập trong thời điểm khó khăn.

"Ông bà ta có để lại một câu trong số vô vàn câu hay khác: "Ăn theo thuở, ở theo thời". Các bạn và các em út đồng nghiệp ơi! Hưng đã tiên phong thử nghiệm thành công việc bán CD online theo trend hiện nay là livestream và chốt đơn! Hưng biết chắc chắn trong kho của các bạn vẫn còn những album mà mình tâm huyết vẫn chưa đến được tận tay người hâm mộ! Thế thì ngại gì mà không tạo ra cơ hội của chính mình để được gặp, được biết thêm những ai đang yêu thương mình mà lại có thêm thu nhập và xử lý được những album đang nằm im ở đó chờ đợi?" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng tiên phong thử nghiệm hình thức livestream để bán CD ca nhạc.

Đàm Vĩnh Hưng tiên phong thử nghiệm hình thức livestream để bán CD ca nhạc.

Mr. Đàm cho rằng, bản thân không ngại việc là nghệ sĩ, người nổi tiếng lại phải livestream để bán đĩa. Quan trọng là phải chứng minh được tài năng, có doanh số từ sản phẩm âm nhạc và có được doanh thu cho công việc của mình.

"Đừng nghĩ nghệ sỹ là luôn phải ở trên trời! Sau này sẽ khó sống lắm! Ngành nghề nào rồi cũng phải chứng minh sự thành công của mình bằng doanh số! Có tiền nói chuyện mới linh thiêng! Mấy ngày nay Hưng ký muốn khùng luôn lên tất cả những album từ cũ tới mới!" - Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh.

"Ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ thêm: "Hy vọng là sẽ tạo ra được một kiểu "giao dịch thành công" mới cho giới văn nghệ sỹ khi kinh doanh chính tài năng của mình! Dĩ nhiên trong tương lai sẽ còn nhiều cách khác mới nữa! Nhưng ngay lúc này mình sẽ làm những gì gần nhất và dễ thực thi nhất các bạn ạ". 

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng bán CD online cũng là một hình thức kinh doanh bằng chính tài năng của nghệ sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng bán CD online cũng là một hình thức kinh doanh bằng chính tài năng của nghệ sĩ.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi tiết lộ thông qua trang cá nhân về việc anh dùng xe Cadillac để giao hàng trong mùa dịch. "Ông hoàng nhạc Việt" cho biết, nhiều khách hàng và người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi Mr. Đàm "chơi trội".

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự ngạc nhiên nhưng lại vô cùng ngưỡng mộ độ "chịu chơi" của Mr. Đàm. Trong đó, một vài ý kiến cho rằng nam ca sĩ làm lố, "chơi trội" để gây sự chú ý... Đàm Vĩnh Hưng cũng lên tiếng lý giải sự tò mò của người hâm mộ khi cho rằng, anh muốn tận dụng xe nhà để giao hàng cho khách nhanh nhất có thể.

Khi bị cho là làm lố, dùng xe sang làm phương tiện để giao hàng, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng: "Đừng bao giờ hỏi tôi về những câu hỏi có sợ này sợ kia từ các anti-fan, vì xưa giờ tôi chưa từng chịu ảnh hưởng bởi những người này". Nam ca sĩ thẳng thắn cho biết: "Hưng nghĩ xe nào cũng là phương tiện di chuyển và nó phải phục vụ mình chứ không phải để mình thờ nó! Với Hưng thì xe nào cũng có thể ngồi được! Quan trọng người trong xe bước ra là ai và có tiền nhiều hay ít". 

Nguồn: [Link nguồn]

Đàm Vĩnh Hưng chơi trội thế này, đến dàn sao ”khủng” cũng phải kiêng nể

Nam ca sĩ dựng hẳn nhà cửa, thậm chí tái hiện lại không gian đầy hoa như Đà Lạt ngay trên sân khấu buổi họp báo khiến...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thương Đặng ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN